10 Anh Hùng Manga Shonen May Mắn Nhất Được “Tác Giả Độ”

10 Anh Hùng Manga Shonen May Mắn Nhất Được “Tác Giả Độ”

Trong các tựa manga shounen, những bi kịch khủng khiếp xảy ra đều là điều bình thường đối với các anh hùng. Tuy nhiên, việc họ cố gắng sống sót đã khiến họ may mắn đến khó tin. Và điều này càng củng cố cho niềm tin nam/nữ chính bất tử.

Xếp hạng anh hùng manga shounen may mắn nhất

10 – Elias chính là ngôi sao may mắn của Chise (The Ancient Magus Bride)

Xếp hạng anh hùng manga shounen may mắn nhất 10 - Elias chính là ngôi sao may mắn của Chise (The Ancient Magus Bride)

Cuộc sống của Chise trong tựa anime The Ancient Magus Bride (vốn được chuyển thể từ tựa manga shounen Mahou Tsukai no Yome) đã trở nên hỗn loạn khi cô được giới thiệu ở đầu truyện.

Cô bị gia đình và xã hội tẩy chay vì vậy cô quyết định bán mình làm nô lệ để tìm một ngôi nhà mới. Mọi thứ có thể trở nên khủng khiếp nếu cô bị bán cho một gia đình đối xử tồi tệ.

May mắn cho Chise, pháp sư Elias đã giải cứu cô. Anh không chỉ cho cô tự do làm theo ý mình mà còn chăm sóc và đối xử tốt với cô. Chise rất may mắn khi Elias đã đến buổi đấu giá ngày hôm đó. Cuộc sống của cô sẽ rất khác nếu anh không làm vậy.

9 – Sanosuke thật may mắn khi anh ta đánh nhau với Kenshin (Rurouni Kenshin)

9 - Sanosuke thật may mắn khi anh ta đánh nhau với Kenshin (Rurouni Kenshin)

Sanosuke Sagara là một nhân vật phản diện khi mới xuất hiện. Sự phản bội của Sono Sagara khiến Sanosuke vô cùng cay đắng, khiến anh muốn giết bất kỳ kẻ nào mà anh nhìn thấy. May mắn cho anh ta, kẻ đầu tiên anh ta gặp là Kenshin Himura, một người đã thề không giết người nữa. 

Nếu Sanosuke đối đầu với bất kỳ ai khác hoặc thậm chí gặp Kenshin ở một giai đoạn khác trong cuộc đời thì chắc hẳn là mọi chuyện sẽ khác. Lòng tốt của Kenshin là lý do tại sao Sanosuke có thể trở thành một người tốt hơn, và anh ấy rất may mắn vì điều đó.

8 – Tanjiro may mắn được sống (Kimetsu No Yaiba)

8 - Tanjiro may mắn được sống (Kimetsu No Yaiba)

Tanjiro có vẻ không phải là một người nên được gọi là may mắn. Vào đầu bộ truyện, gần như toàn bộ gia đình của cậu bị giết và em gái Nezuko thì bị biến thành một con quỷ. Nhiệm vụ của cậu là giải cứu em gái.

Đó dường như là lý do tồn tại của cậu, bởi vì cuộc sống của cậu ấy đã không may mắn. Tuy nhiên vẫn có một mặt tích cực của vấn đề. Thực tế là cậu ấy là thành viên duy nhất trong gia đình sống sót sau cuộc tấn công cho thấy cậu may mắn như thế nào. 

Nếu cậu ta không đến thị trấn hoặc quyết định không chấp nhận lòng tốt của một người lạ, có lẽ cậu sẽ kết thúc giống như gia đình của mình. Chưa kể, nếu Tanjiro không sống, Nezuko sẽ không có ai bảo vệ. Cuộc đời của Tanjiro là một bi kịch, nhưng anh ấy vô cùng may mắn khi vẫn còn sống.

7 – Hiro thật may mắn khi sống sót (Darling In The Franxx)

7 - Hiro thật may mắn khi sống sót (Darling In The Franxx)

Darling in the Franxx (chuyển thể từ tựa manga Chiến Trận Người Máy) là loạt phim hậu khải huyền kể về những đứa trẻ được đào tạo để điều khiển những con robot khổng lồ và bảo vệ Trái đất. Nhân vật chính của series là Hiro, kết hợp với một cô gái tên là Zero Two, người có tiếng là chuyên hại chết “partner” của mình.

Trên thực tế, rất nhiều cộng sự của cô đã chết, việc hợp tác với cô ấy bị coi là xui xẻo. May mắn cho Hiro, anh là người duy nhất có thể lái chiếc Franxx cùng cô mà không chết. Thật tốt khi anh ấy trở thành một thiên tài bởi vì mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn.

6 – Ichigo may mắn trở thành một linh hồn Reaper (Bleach)

6 - Ichigo may mắn trở thành một linh hồn Reaper (Bleach)

Trong tựa manga shounen Bleach, Ichigo có năng khiếu và khả năng nhìn thấy các linh hồn. Những bóng ma bị thu hút bởi anh và điều này có thể gây khó chịu. Vì khả năng này mà một Hollow đến nhà của anh và tấn công gia đình. Không có sức mạnh hay sự huấn luyện, anh ta không có cơ hội chống lại Hollow.

Ngay cả Rukia, người mạnh hơn anh ta rất nhiều, cũng bị chém bởi Hollow. Tuy nhiên, Rukia có thể cho anh ta sức mạnh của mình và giúp anh ta đánh bại Hollow. Thật may mắn cho Ichigo khi anh ấy có thể chấp nhận sức mạnh của Rukia và điều đó dẫn đến việc anh đủ mạnh để giết Hollow. Nếu họ không thành công, Ichigo, Rukia và gia đình anh ta sẽ chết.

5 – Yusuke may mắn có được cơ hội thứ hai (Yu Yu Hakusho)

5 - Yusuke may mắn có được cơ hội thứ hai (Yu Yu Hakusho)

Yusuke là một nhân vật chính tỏa sáng hiếm hoi khi tựa phim bắt đầu. Trong tập đầu tiên, anh ta bị một chiếc ô tô đâm khi cố gắng cứu sống một cậu bé. Đối với bất kỳ người bình thường nào, đây sẽ là dấu chấm hết, nhưng Yusuke đủ may mắn để có được cơ hội thứ hai trong đời. Chưa kể, cơ hội thứ hai của anh ấy đi kèm với một loạt sức mạnh mới.

Tuy nhiên, điều khiến Yusuke trở thành một trong những anh hùng may mắn nhất trong manga shonen là việc anh ta sống lại không phải một lần mà là hai lần. Yusuke bị giết vào cuối truyện và may mắn được hồi sinh trở lại. Có vẻ như mèo không phải là con duy nhất có chín mạng sống

4 – Eren thật may mắn khi biến đổi vào đúng thời điểm (Attack On Titan)

4 - Eren thật may mắn khi biến đổi vào đúng thời điểm (Attack On Titan)

Eren có một trong những cuộc sống khắc nghiệt nhất trong anime/manga shounen Attack On Titan. Cuộc sống của anh luôn bị đe dọa và đồng đội gần như chết hàng ngày. Ngay cả khi có vẻ như mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn thì thế giới của Eren lại bị đảo lộn.

Điều này đặc biệt xảy ra trong cuộc tấn công của Titan vào Quận Trost. Toàn bộ đội của Eren bị giết, và Eren bị ăn thịt bởi một trong những Titan. Tuy nhiên, đó không phải là dấu chấm hết cho Eren vì anh ta đủ may mắn để nhận được khả năng Titan trước cuộc tấn công vào Trost, điều này cho phép anh ta có khả năng tự cứu mình vào giây phút cuối cùng.

3 – Sasuke may mắn sống sót sau một cuộc thảm sát (Naruto)

3 - Sasuke may mắn sống sót sau một cuộc thảm sát (Naruto)

Sasuke đã chứng kiến ​​rất nhiều bi kịch trong cuộc đời mình. Không chỉ chính anh trai giết cả tộc mà Sasuke còn là người đi tìm xác của những người thân của mình. Đó là điều vô cùng đau thương đối với một cậu bé, vì vậy cũng dễ hiểu khi cậu ấy dành phần lớn tuổi thanh xuân của mình để tìm cách trả thù.

Tuy nhiên, cũng giống như Tanjiro, may mắn của Sasuke đến từ bi kịch của anh, khi anh là người duy nhất trong tộc của mình sống sót sau cuộc thảm sát của tộc Uchiha. Cái may mắn đó dường như cũng sẽ theo anh đến hết cuộc đời. Xét về số lần suýt chết nhưng vẫn thoát được thì Sasuke cũng thuộc dạng may mắn nhất nhì tựa Naruto.

2 – Izuku thật may mắn khi gặp được tất cả mọi người (My Hero Academia)

2 - Izuku thật may mắn khi gặp được tất cả mọi người (My Hero Academia)

Izuku phải vật lộn trong phần lớn thời thơ ấu của mình. Trong khi những người xung quanh may mắn có tật Quirk thì Izuku lại nằm trong số 20% những người không mắc chứng Quirk.

Trong khi hầu hết mọi người buộc phải chấp nhận những gì cuộc sống diễn ra, Izuku tình cờ gặp một trong những người duy nhất trên toàn thế giới có khả năng ban cho anh ta một Quirk.

Izuku không chỉ có được một trong những Quirks mạnh nhất mà còn may mắn trở thành học trò của một trong những anh hùng mạnh nhất hành tinh trong anime manga shounen Boku No Hero Academia.

1 – Yuji đủ may mắn để không quay vào ô mất lượt (Jujutsu Kaisen)

1 - Yuji đủ may mắn để không quay vào ô mất lượt (Jujutsu Kaisen)

Yuji từ manga shounen Jujutsu Kaisen đã được tăng cường sức mạnh và tốc độ so với ở đầu truyện. Cậu ta cũng dũng cảm, điều này thể hiện bằng cách cứu các bạn cùng lớp của mình ở đầu bộ truyện. 

Chính trong lúc tấn công trường, vận may của cậu mới thực sự tỏa sáng. Thay vì chết vì sức mạnh của ngón tay Sukuna, Yuji đã may mắn có được cơ hội một trên một triệu khả năng khác và hấp thụ sức mạnh của Sukuna. 

Tuy cậu ta phải chiến đấu để giành quyền kiểm soát cơ thể của mình, nhưng thực tế là cậu có thể duy trì và giành quyền kiểm soát cũng do khá may mắn.

Ban đầu bi kịch xuất hiện và trở thành một phần quan trọng trong manga shounen để nhân vật chính tỏa sáng. Bất chấp những bất hạnh, nhiều anh hùng tỏa sáng khi bản thân sở hữu hào quang nhân vật chính và nhận được sự may mắn lạ thường. Bạn nghĩ sao về những nhân vật chính mà SharingFunVN trình bày ở trên?

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM