10 Anime Game – Nếu Có Chuyển Thể Sẽ Tạo Trò Chơi Tuyệt Vời

10 Anime Game - Nếu Có Chuyển Thể Sẽ Tạo Trò Chơi Tuyệt Vời

Anime game có thể là một trải nghiệm thú vị cho những người hâm mộ anime và yêu thích cả game. Không có gì lạ khi anime có nội dung về trò chơi điện tử. Một số anime thậm chí còn dựa trên trò chơi điện tử. Nhưng những tựa anime nào khi chuyển thể có thể tạo nên những trò chơi tuyệt vời.

Top Anime Game chuyển thể hoàn hảo

Cowboy Bebop

Top Anime Game chuyển thể hoàn hảo Cowboy Bebop

Cowboy Bebop hoàn toàn phù hợp để trở thành tựa anime game chuyển thể thành các trò chơi điện tử theo chủ đề không gian đã tồn tại trước đó. Thậm chí nó còn có thể trình bày một điều gì đó mới mẻ. 

Khám phá các hành tinh khác nhau với tư cách là một thợ săn tiền thưởng với một nhóm chuyên gia lừa bịp nghe có vẻ giống như một trò chơi phiêu lưu không gian hoàn hảo.

Các nhân vật, âm nhạc và thiết kế nghệ thuật đều có thể tạo nên một trò chơi thế giới mở với bầu không khí đáng kinh ngạc.

Kiki’s Delivery Service

Kiki's Delivery Service

Kiki’s Delivery Service là một cuộc phiêu lưu cảm động về một phù thủy lần đầu tiên ra ngoài một mình. Đó là một câu chuyện thư giãn và cũng có thể tạo nên một trò chơi khá thư giãn. 

Là một trò chơi điện tử, Kiki’s Delivery Service rất giống Animal Crossing nhưng cũng có một số điểm tương đồng với series The Legend of Zelda.

Mục đích của cả hai là khám phá, tùy chỉnh và gặp gỡ các nhân vật mới. Một trò chơi về Kiki cũng có thể làm được điều tương tự, nhưng cũng có thể bao gồm dịch vụ giao hàng và bay của cô ấy. Đó là một bộ phim khá đơn giản nhưng có thể tạo nên một trò chơi cực kỳ thú vị.

One Piece

One Piece

One Piece (anime game chuyển thể từ Đảo Hải Tặc) có tất cả khi nói đến các trò chơi điện tử tiềm năng. Nó có nội dung lôi cuốn của Assassin’s Creed Black Flag và khám phá Skyrim. Có rất nhiều nhân vật để người chơi nhập vai và sức mạnh trái ác quỷ tuyệt vời.

Thế giới của One Piece là quá rộng lớn, khả năng là vô tận khi nói đến trò chơi điện tử. Nó có thể có các yếu tố như đóng tàu, tuyển dụng thủy thủ đoàn và chiến đấu. Chưa kể, những thứ như tùy chỉnh nhân vật và xây dựng cấp độ.

Giỏ trái cây

Giỏ trái cây

Bộ truyện kể về một nữ sinh trung học Tohru đang cố gắng giải thoát gia đình Sohma khỏi lời nguyền Zodiac của họ, hoàn toàn như một cuốn tiểu thuyết trực quan. 

Có cả một dàn nhân vật với những vấn đề và đặc điểm tính cách khác nhau và với tư cách là người dẫn đường ngọt ngào, người tương tác với tất cả họ, Tohru là chỗ đứng hoàn hảo cho khán giả.

Câu chuyện hài hước, căng thẳng và kịch tính nhưng cũng có một chút lãng mạn. Thêm vào đó, bộ truyện có tác phẩm nghệ thuật đẹp, dịch rất hay theo phong cách tiểu thuyết trực quan.

Burn The Witch

Burn the Witch là một bộ truyện ngắn với rất nhiều câu chuyện. Nó liên quan đến những phù thủy như Kiki’s Delivery Service, nhưng nó không phải là câu chuyện nhẹ nhàng về một phù thủy du hành. Loạt phim này diễn ra trong cùng một vũ trụ với Bleach và rất dễ kể.

Các trận chiến sử thi và sử dụng phép thuật sẽ thực sự tuyệt vời trong hình thức trò chơi điện tử. Loạt game này có tiềm năng trở thành một trò chơi thế giới mở hoặc thậm chí là một game nhập vai. Bất kể đó là loại trò chơi nào, đó chắc chắn là thứ đáng để chơi hàng giờ đồng hồ.

Ouran High School Host Club

Ouran High School Host Club

Ouran High School Host Club kể câu chuyện về Haruhi Fujioka và trải nghiệm của cô khi là thành viên của câu lạc bộ chủ nhà danh tiếng của trường. Câu chuyện nghe có vẻ giống như một mô phỏng hẹn hò, nhưng nghệ thuật và nhân vật thực sự là ý tưởng về việc Ouran trở thành tựa anime game thú vị.

Có rất nhiều nhân vật vui nhộn, Haruhi đại diện cho người chơi một cách hoàn hảo. Thật thú vị khi nghĩ về những con đường khác nhau mà người chơi có thể đi khi chơi trò chơi. Haruhi kết thúc với Tamaki trong manga, nhưng một trò chơi dựa trên một cái kết khác.

My Hero Academia

My Hero Academia

Xã hội siêu anh hùng trong anime game My Hero Academia (chuyển thể từ manga Boku No Hero Academia) có thể trở thành trò chơi điện tử. Các trò chơi điện tử về siêu anh hùng như Spider Man của Marvel thực sự rất giỏi trong việc sử dụng khả năng của nhân vật để tạo nên một trò chơi thú vị. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi khám phá tất cả các nhân vật khác nhau và các Quirks của họ.

Một trò chơi điện tử về My Hero Academia cũng có thể khám phá các yếu tố học đường của bộ truyện. Giống như trò chơi Bully, diễn ra trong một trường học, trò chơi điện tử trong anime này cũng có thể khám phá việc trở thành một anh hùng khi còn là học sinh.

Naruto

Naruto

Không có gì thú vị hơn là trở thành một ninja. Một trò chơi điện tử về series Naruto có thể có các yếu tố parkour của Assassin’s Creed và các yếu tố tàng hình của series Tenchu. Thêm vào đó, rất nhiều nhân vật trong bộ truyện Naruto có lợi cho việc phát triển nhân vật.

Nhìn chung, Naruto có mọi yếu tố của một anime game hay từ các nhân vật tuyệt vời, các yếu tố siêu nhiên và chiến đấu điên cuồng. Bộ truyện Naruto có một số trò chơi chiến đấu, nhưng không có trò chơi nào thực sự nắm bắt được tiềm năng của anime như một trò chơi ninja thế giới mở.

Dr. Stone

Dr. Stone

Dr. Stone sẽ có thể được chuyển thể thành một tựa game hấp dẫn. Anime game về việc xây dựng lại nền văn minh từ đầu. 

Chỉ riêng cốt truyện cơ bản đã tạo nên một trò chơi khá hay và đã có một số trò chơi di động thành công với khái niệm tương tự.

Một trò chơi điện tử về Dr. Stone có thể yêu cầu người chơi xây dựng lại nền văn minh và thậm chí tùy chỉnh thế giới như The Sims. 

Cuộc chiến với Đế chế của Tsukasa cũng là một khía cạnh quan trọng của bộ truyện Dr. Stone, có thể được thể hiện như các yếu tố cạnh tranh giữa các vương quốc của người chơi. Một trò chơi điện tử về bộ truyện shounen có rất nhiều điều thú vị.

Samurai Champloo

Samurai Champloo

Lấy bối cảnh ở thời kỳ Edo, Samurai Champloo kể về ba người lạ cùng thực hiện một cuộc hành trình xuyên Nhật Bản. Câu chuyện cơ bản hoàn hảo cho một trò chơi thế giới mở và các yếu tố lịch sử làm cho nó trở nên vô cùng độc đáo.

Các trò chơi như Assassin’s Creed cho phép người chơi khám phá các địa điểm trong quá khứ. Một trò chơi về Samurai Champloo có thể giới thiệu lịch sử của Nhật Bản và cho phép người chơi tìm hiểu cách sống của người dân trong thời kỳ Edo. Vì thế đây được xem là một chuyển thể anime game thú vị.

Không phải là tựa game nào cũng thu hút người hâm mộ anime. Và cũng không phải tựa anime nào khi chuyển thể cũng có thể tạo ra những tựa game hấp dẫn. Trên đây chính là ngoại lệ, những anime game có thể tạo ra điều khác biệt. Bạn nghĩ sao về danh sách này của SharingFunVN?

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM