10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 1)

Mei Hatsume x Izuku Midoriya

Mei Hatsume x Izuku Midoriya

Mei Hatsume x Izuku Midoriya

Izuku/Deku không có quá nhiều thời gian để tương tác với Mei nhưng đây vẫn là cặp đôi được khá nhiều độc giả yêu thích. Lâu lâu mới gặp nhau nhưng hầu như lần nào Mei cũng có “dịch vụ đặc biệt” cho Deku và “fanservice” cho độc giả. Cặp đôi này cũng có một điểm khá giống nhau đó là cả hai đều cực kỳ nỗ lực. Dù không thể hiện nhiều nhưng Mei luôn tập trung hết mình cho các phát minh và làm việc không ngừng nghỉ. Deku cũng là người “cần cù bù siêng năng” khi cậu luôn luôn tăng cường sức mạnh để tiến lên phía trước. Cặp đôi này mà đến với nhau thì chắc cả hai sẽ làm việc quần quật cả ngày luôn ấy!

Xem thêm: TOP 10 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong tương lai (Phần 2)

Mt Lady x Kamui Woods

Mt Lady x Kamui Woods

Mt Lady và Kamui từng hợp tác với nhau trong rất nhiều nhiệm vụ. Cả hai cũng có vẻ rất thân thiết với nhau. Trong truyện, Mt Lady từng nói rằng:

Chung đội với Kamui cho tôi rất nhiều động lực.

Khi được một phóng viên hỏi mối quan hệ giữa họ là gì thì Mt Lady chỉ trả lời “không bình luận”. Sự mờ ám này có khi chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa họ không nhỉ? Con của họ sẽ ra sao nhỉ (có khi nào nó sẽ giống… Maokai không?), tò mò thật đấy.

Mirio Togata x Nejire Hado

Mirio Togata x Nejire Hado

Đây là cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu thích. Mirio và Nejire đều là hai tinh anh của khóa năm ba và họ đều là những người rất hoạt bát, thân thiện. Trong truyện, hai nhân vật này cũng có những thông tin, tương tác khá gần gũi với nhau. Trong Ultra Analysis, Nejire có nói cô ấy thấy Mirio rất thú vị và kỳ diệu. Trong khi đó, Mirio thấy Nejire là một cô gái luôn tò mò với mọi thứ. Một người thú vị, một người tò mò, nghe chừng rất khớp với nhau đấy chứ!

Xem thêm: BẢNG XẾP HẠNG 30 manga Weekly Shonen Jump được yêu thích nhất năm 2021

Katsuki Bakugo x Izuku Midoriya

Katsuki Bakugo x Izuku Midoriya

Nói đến các cặp đôi thì ta sẽ thường nghĩ đến một nam – một nữ. Tuy nhiên, trong My Hero Academia, có một cặp đôi nam – nam cực kỳ được các fan (nhất là hủ nữ) đẩy thuyền kịch liệt – cặp BakuDeku. Cả hai là bạn từ nhỏ, có tính cách đối ngược nhau, ngoài mặt thì Bakugo có vẻ rất ghét Deku nhưng thật ra cả hai đều cực kỳ quan tâm đến nhau. Thật sự thì nếu một trong hai người này mà là nữ thì ta sẽ có một cặp đôi thuộc hàng huyền thoại luôn ấy!

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM