10 Giáo Viên Trong Manga Anime Ai Cũng Ao Ước Có Trong Đời

10 Giáo Viên Trong Manga Anime Ai Cũng Ao Ước Có Trong Đời

Manga và anime đã tạo ra những giáo viên tuyệt vời trong những câu chuyện. Dưới đây là top 10 giáo viên mà ai cũng mơ ước có trong đời thực.

Nội dung bài viết

  • 1 Satoru Gojo trong anime Chú Thuật Hồi Chiến
  • 2 Mephisto Pheles từ Blue Exorcist
  • 3 Sư phụ Roshi trong Dragon Ball Z
  • 4 Ginpachi-sensei trong Gintama
  • 5 Keishin Ukai trong Haikyuu!
  • 6 Korosensei trong Lớp học ám sát (Assassination Classroom)
  • 7 Kakashi trong Naruto
  • 8 Onizuka đến từ Great Teacher Onizuka
  • 9 Glenn Radars trong Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten (hay Ông Thầy Vi Diệu)
  • 10 Izumi Curtis trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Satoru Gojo trong anime Chú Thuật Hồi Chiến

Satoru Gojo trong anime Chú Thuật Hồi Chiến

Trong số những giáo viên dạy học nổi tiếng nhất trong manga và anime là Satoru Gojo của Chú Thuật Hồi Chiến, anime chuyển thể từ manga Jujutsu Kaisen. 

Anh ấy là phù thủy Jujutsu mạnh nhất trong tựa đề này. Satoru là một giáo viên tuyệt vời ở trường Tokyo Jujutsu, và tính cách lập dị cùng với sức hút khiến anh ấy trở nên đáng nhớ, đáng yêu và rất thú vị khi theo dõi.

Satoru rất vui vẻ với học sinh của mình, nhưng anh ấy cực kỳ ghét những người cấp cao hơn, chẳng hạn như Gakuganji. 

Anh ấy đã chứng minh phương pháp giảng dạy của mình là đặc biệt hiệu quả, được chứng minh khi anh để Yuji làm việc trên năng lượng bị nguyền rủa của mình bằng cách xem phim.

Mephisto Pheles từ Blue Exorcist

Mephisto Pheles từ Blue Exorcist

Mephisto Pheles trong anime Blue Exorcist chắc chắn là một nhà giáo dục thú vị. Anh ấy không phải là một giáo viên thông thường nhất theo bất kỳ phương tiện nào, đặc biệt là khi lĩnh vực giảng dạy của anh ấy trực tiếp khiến bản thân anh gặp rủi ro.

Là một con quỷ, lẽ thường sẽ khiến người ta tin rằng việc dạy dỗ thế hệ trừ tà sắp tới sẽ không phải là lợi ích tốt nhất của Mephisto. 

Tuy nhiên, anh ấy đã làm rất tốt công việc giảng dạy các học sinh. Mặc dù Mephisto Pheles không nhất thiết phải là người cố vấn tốt nhất, nhưng anh đã cố gắng hết sức để giúp Rin và ngăn chặn Satan.

Sư phụ Roshi trong Dragon Ball Z

Sư phụ Roshi trong Dragon Ball Z

Master Roshi trong anime Dragon Ball Z (series anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Bảy Viên Ngọc Rồng) thoạt nhìn có thể bị coi là một lão già biến thái, nhưng ông ấy là một bậc thầy võ thuật. 

Roshi đã hơn ba trăm tuổi và bất chấp quyền hạn của mình, ông thích những việc đơn giản như xem TV, đặt bánh pizza và đọc sách. 

Tuy nhiên, ông là một người hơi quái gở, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu không có phụ nữ nào muốn ông trở thành giáo viên của mình. 

Tuy nhiên, Roshi vẫn tốt với các học sinh của mình, đó là Goku và Krillin. Nếu ông ấy có thể buông bỏ những xu hướng biến thái của mình, thì ông ấy sẽ là một người thầy tuyệt vời trong cuộc sống thực.

Ginpachi-sensei trong Gintama

Ginpachi-sensei trong Gintama

Ginpachi-sensei trong bộ anime siêu cấp bựa được chuyển thể từ manga cùng tên Gintama là cái tên mà Gintoki lấy khi anh cố gắng dạy học. 

Dù không phải là một giáo viên hợp pháp nhưng Gintoki vẫn xứng đáng được ghi nhận. Bên cạnh đó, anh còn là một người cố vấn và nhà giáo dục xuất sắc cho Shinpachi, một samurai đang được huấn luyện, người đã được Gintoki dẫn dắt dưới trướng của mình.

Là một người cố vấn cho Shinpachi, Gintoki là một nhà giáo tận tâm và không có gì thiếu nghiêm túc và chuyên nghiệp trong phong cách giảng dạy của mình. 

Gintoki, mặc dù có phẩm chất ngốc nghếch và lười biếng, nhưng dường như rất quan tâm đến việc dạy dỗ Shinpachi.

Keishin Ukai trong Haikyuu!

Keishin Ukai trong Haikyuu!

Keishin Ukai trong anime thể thao chuyển thể từ manga cùng tên Haikyuu! là huấn luyện viên của đội Bóng chuyền nam Karasuno. 

Mặc dù phải mất một vài lời thúc đẩy từ thầy Takeda để cuối cùng đưa Ukai vào ban huấn luyện, anh ấy đã trở thành một huấn luyện viên xuất sắc cho đội.

Mặc dù Ukai tuyên bố anh chỉ quan tâm đến việc huấn luyện Karasuno để bản thân có thể dẫn họ đến chiến thắng trước Nekoma, anh thực sự quan tâm khá nhiều đến các cầu thủ của mình. 

Ukai thậm chí còn cam kết thay đổi lịch trình làm việc của mình tại doanh nghiệp nhỏ mà anh điều hành để có nhiều thời gian hơn với huấn luyện viên Karasuno.

Korosensei trong Lớp học ám sát (Assassination Classroom)

Korosensei trong Lớp học ám sát (Assassination Classroom)

Lớp học ám sát (Assassination Classroom) có ​​một số giáo viên thú vị, những người đáng được công nhận. 

Tuy nhiên, không ai được người hâm mộ yêu thích bằng giáo viên chủ nhiệm giống bạch tuộc kỳ lạ của lớp 3-E, Korosensei. 

Korosensei đóng một vai trò rất lớn khi vừa là nhân vật chính phụ vừa là phản anh hùng. Tính cách của Korosensei cũng lập dị như phương pháp giảng dạy của ông, nhưng ông đã hoàn thành khá tốt vai trò của một nhà giáo dục của mình. 

Kakashi trong Naruto

Kakashi trong Naruto

Naruto là một bộ anime kinh điển tạo ra một loạt các giáo viên đáng nhớ, trong đó có một trong những nhân vật được người hâm mộ yêu thích là Kakashi. 

Kakashi là một trong những giáo viên đầu tiên mà khán giả có được mối liên kết trong khi anh huấn luyện Naturo, Sasuke và Sakura. 

Anh ấy có mọi thứ mà người ta muốn ở một giáo viên, sự bí ẩn nào đó, rất nhiều tài năng và óc hài hước.

Kakashi có thể nhận được niềm vui từ những điều nhỏ nhặt như sách của anh ấy và có thể khá thoải mái mặc dù có nhiệm vụ nghiêm túc. 

Anh ấy là một nhân vật dễ cổ vũ và bất kỳ người hâm mộ nào cũng muốn trở thành học trò của anh ấy. Kakashi sẽ là một giáo viên mà một học sinh không bao giờ muốn thất vọng.

Onizuka đến từ Great Teacher Onizuka

Onizuka đến từ Great Teacher Onizuka

Onizuka trong Great Teacher Onizuka và không giống như nhiều giáo viên khác, là nhân vật chính thực sự trong chương trình của anh ấy. 

Onizuka rất thú vị bởi trước đây là thành viên của một băng đảng tham gia vào nhiều hoạt động bất hợp pháp, tựa đề theo chân Onizuka sau khi anh trở thành giáo viên dạy môn xã hội.

Tuy nhiên, Onizuka không chỉ dạy nhiều hơn thế. Do quá khứ của mình, Onizuka dạy cho các học sinh rất nhiều bài học cuộc sống. 

Anh ấy là một người đã học được rất nhiều điều bằng cách mắc sai lầm và đảm bảo rằng các học trò của anh ấy sẽ không đi vào con đường giống như anh ấy đã làm.

Glenn Radars trong Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten (hay Ông Thầy Vi Diệu)

Glenn Radars trong Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten (hay Ông Thầy Vi Diệu)

Glenn Radars từ anime Ông Thầy Vi Diệu (được chuyển thể từ tựa manga Roku De Nashi Majutsu Koushi To Kinki Kyouten) còn khá trẻ đối với một giáo viên. 

Chỉ mới 19 tuổi, Glenn trở thành người thay thế sau khi người thầy yêu thích của anh biến mất. Do tuổi của mình nên Glenn là một giáo viên khá non nớt và vui tính. 

Mặc dù tính cách lười biếng của mình chỉ là bề ngoài để đánh lạc hướng kẻ thù của mình, Glenn thực sự là một người sử dụng phép thuật mạnh mẽ. 

Glenn rất giỏi trong việc dạy phép thuật cho các học trò của mình và do tính cách của bản thân, các đối thủ của anh thường không coi trọng anh ấy.

Izumi Curtis trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Izumi Curtis trong Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Được biết đến là một trong những chương trình anime hay nhất mọi thời đại, một giáo viên từ Fullmetal Alchemist: Brotherhood chắc chắn sẽ là một người tuyệt vời. 

Izumi Curtis là giáo viên của anh em nhà Elric. Không có trường học và không có bạn cùng lớp, cô ấy là một giáo viên không giống ai.

Theo một cách nào đó, Izumi Curtis vừa đóng vai trò của một người giám hộ vừa là một giáo viên. Cô là một nhà giả kim bậc thầy cũng như một võ sĩ tài ba. 

Vẻ ngoài khiêm tốn của Izumi Curtis đã khiến cô ấy trở nên đáng yêu, và cô chỉ trở nên tốt hơn khi mọi người biết về cô nhiều hơn.

Manga và anime đã truyền cảm hứng khá nhiều khi tạo nên những hình mẫu diễn viên cực kỳ có ý nghĩa. Bạn nghĩ sao về danh sách trên của SharingFunVN?

Theo Truyenvn

Facebook