10 Manhua Chuyển Sinh Xứng Đáng Chuyển Thể Thành Anime

10 Manhua Chuyển Sinh Xứng Đáng Chuyển Thể Thành Anime

Nhiều bộ truyện tranh manhua chuyển sinh nổi tiếng sẽ thành công nếu được chuyển thể thành anime.

Nội dung bài viết

  • 1 Manhua chuyển sinh Thả Vu Nữ Đó Ra
  • 2 Hệ Thống Nghịch Tập (Cheating Men Must Die)
  • 3 His Royal Highness Is Hungry
  • 4 Hoàng Hậu Bận Lắm
  • 5 Cực Phẩm Hạ Đường Phi 
  • 6 The Ghostly Doctor 
  • 7 Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Thành Chủ 
  • 8 Legend Of Phoenix
  • 9 Trăm Cách Tử Đạo Của Công Chúa 
  • 10 Thợ Rèn Chuyển Sinh

Manhua chuyển sinh Thả Vu Nữ Đó Ra

Manhua chuyển sinh Thả Vu Nữ Đó Ra

Manhua chuyển sinh Thả Vu Nữ Đó Ra đã có PV nhưng chuyển thể thành anime vẫn chưa được xác nhận sẽ chính thức ra mắt khi nào. 

Câu chuyện diễn ra vào thời Trung cổ, nơi mà con người đàn áp các phù thủy vì bị cho là chứa máu của quỷ. 

Sau khi làm việc quá sức với tư cách là một kỹ sư, nam chính tỉnh dậy và thấy mình trong cơ thể của một hoàng tử.

Mang trong mình góc nhìn hiện đại, Tứ hoàng tử ngay lập tức ngăn chặn vụ hành quyết phù thủy và thay vào đó là thuê cô ta. 

Anh ta nhanh chóng nhận ra rằng phù thủy là vô giá đối với xã hội. Bên cạnh đó, Tứ hoàng tử còn phải lo lắng về cuộc xâm lược của quỷ và cạnh tranh với những người anh em tài năng của mình để giành lấy ngai vàng.

Hệ Thống Nghịch Tập (Cheating Men Must Die)

Hệ Thống Nghịch Tập (Cheating Men Must Die)

Hệ Thống Nghịch Tập (Cheating Men Must Die) là một câu chuyện hoàn hảo để làm anime vì nó liên quan đến những câu chuyện về sự trả thù và đa vũ trụ. 

Các đặc vụ như nữ chính được giao nhiệm vụ cứu các nhân vật phụ trong nhiều câu chuyện khác nhau, những người đã bị đối xử tệ bạc và bị lợi dụng. Cô ấy trừng phạt những nhân vật phản diện đóng giả làm anh hùng. 

Nhân vật chính du hành đến nhiều thế giới khác nhau, nhìn thấy công lý và nhanh chóng vượt qua kẻ thù của mình với tư cách là một trong những nhân vật chính isekai thông minh nhất.

Câu chuyện không chỉ thú vị mà các nhân vật còn cực kỳ biểu cảm và được vẽ đẹp, điều này sẽ chuyển thể thành phim anime rất tốt.

His Royal Highness Is Hungry

His Royal Highness Is Hungry

Nhiều nhân vật chính của truyện manhua chuyển sinh được tác giả thần thánh hoá để làm cho cuộc sống của họ ở một thế giới mới trở nên thú vị, nhưng nhân vật chính của His Royal Highness Is Hungry chỉ được trang bị một túi hàng tạp hóa mà anh ta mua từ một cửa hàng tiện lợi. 

Trong thân phận của một người đàn ông cùng em gái đang phải chịu cảnh nghèo khó, anh thề sẽ xoay chuyển cuộc sống của họ bằng cách mở nhà hàng của riêng mình.

Anh trồng các loại rau ngoại lai như cà chua và khoai tây, đồng thời giới thiệu các món ăn như bánh mì kẹp thịt và bánh pizza. 

Điều này đã giúp nhân vật chính nhanh chóng thu hút sự quan tâm của hoàng tử, người mà anh nhìn thấy đang ngủ trên cánh đồng khoai lang của mình.

Hoàng Hậu Bận Lắm

Hoàng Hậu Bận Lắm

Nhân vật chính của truyện manhua chuyển sinh Hoàng Hậu Bận Lắm tái sinh trong thân xác của một vị Hoàng Hậu. Điều này đặt ra một số bí ẩn thú vị. 

Vì không được thừa hưởng ký ức trong cơ thể mới, cô ấy phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống trong cung điện.

Cô liên tục mâu thuẫn với các thành viên khác trong hậu cung của Hoàng đế, những người luôn cố gắng chiếm lấy vị trí của cô. 

Nữ chính không chỉ phải đánh lừa họ mà còn phải khám phá ra những xung đột và bi kịch trong quá khứ mà vị hoàng hậu trước đó đã thất bại.

Cực Phẩm Hạ Đường Phi 

Cực Phẩm Hạ Đường Phi 

Cực Phẩm Hạ Đường Phi là một bộ truyện vui nhộn, trong đó nhân vật chính đánh đuổi kẻ thù của mình bằng những mánh khóe thông minh. 

Từng là một võ sư mạnh mẽ, cô tỉnh dậy và thấy mình trong cơ thể của một tiểu thư quý tộc. 

Cô nhanh chóng phát hiện ra rằng em gái mình đang theo đuổi vị hôn phu của mình và mọi người đều có cái nhìn tiêu cực về chính bản thân cô.

The Ghostly Doctor 

The Ghostly Doctor 

Nữ chính của bộ truyện manhua chuyển sinh này từng là một sát thủ có chuyên môn về độc dược.

Điều này mang đến cho cô những kỹ năng độc nhất chưa từng được sử dụng trong nhiều anime manhua. 

Trong The Ghostly Doctor, cô được tái sinh thành một người phụ nữ có sẹo bị một người bạn thân đánh cắp danh tính.

Cô ấy vừa là một nữ chính mạnh mẽ vừa thông minh, đó là lý do tại sao rất nhiều người hâm mộ thích tựa manhua này.

Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Thành Chủ 

Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Thành Chủ 

Trong manhua Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Thành Chủ, nhân vật chính có một khả năng hiếm có trong thể loại chuyển sinh. Đó là việc anh ta có thể tự do đi lại giữa thế giới ban đầu của mình và thế giới mới. 

Điều này mang đến cho anh ta một số cơ hội, vì những món đồ hiện đại của anh ta rất được thèm muốn trong thế giới mới kém công nghệ tiên tiến hơn.

Tuy nhiên mọi việc không chỉ dừng lại ở đó. Bộ truyện này có cốt truyện hấp dẫn và thú vị nên nó xứng đáng để được đầu tư chuyển thể.

Legend Of Phoenix

Legend Of Phoenix

Legend Of Phoenix có một nhân vật chính mạnh mẽ, nhưng anh ta nổi bật hơn những người còn lại vì anh ta làm việc vì sức mạnh của mình. 

Ở thế giới ban đầu, Caldwell Leng là một cậu bé 10 tuổi thông minh đến nỗi mọi thứ đều khiến cậu chán ngán. 

Khi Leng đến thế giới mới và sống trong một ngôi làng của người lùn, anh ấy đã không tránh khỏi lao động khổ sai.

Không giống như nhiều thần đồng, anh ấy thậm chí không cố gắng nghĩ ra cách để làm cho quá trình chuyển tiếp này trở nên dễ dàng hơn. Thay vào đó, anh hào hứng tìm được công việc mới và đầy thử thách.

Trăm Cách Tử Đạo Của Công Chúa 

Trăm Cách Tử Đạo Của Công Chúa 

Trăm Cách Tử Đạo Của Công Chúa với nhân vật chính là thành viên của một nhóm nhạc nữ. 

Trước khi xuyên không, cô ấy đã yêu cầu đóng vai phản diện cho một vở diễn. Nhân vật phản diện là một công chúa được chiều chuộng và đối xử với mọi người như rác rưởi, và cô ấy đã được định là phải chết.

Khi thức dậy trong hình hài nhân vật sắp phải đón nhận cái chết, nữ chính của chúng ta đã cảm thấy cực kỳ hoảng sợ.

Tuy nhiên cô phải nhanh chóng thích nghi với mọi việc và phải xoay sở đủ kiểu để có thể sửa chữa những sai lầm trước đây của công chúa.

Thợ Rèn Chuyển Sinh

Thợ Rèn Chuyển Sinh

Thợ Rèn Chuyển Sinh có nhiều pha hành động. Bản anime sẽ cho phép thể hiện những trận chiến xuất sắc với ác quỷ và con người.

Câu chuyện kể về một cậu bé được tái sinh thành một người đàn ông 26 tuổi. Thay vì chiến đấu với Quỷ vương, cậu ấy hoạt động như một người chuyên chế tạo vũ khí cho các anh hùng.

Sau khi một trong những thanh kiếm đã bán của mình bị gãy, dẫn đến cái chết của một anh hùng, cậu bắt đầu hành trình hoàn thiện kỹ năng của mình để tránh điều tương tự xảy ra lần nữa. 

Bên cạnh những tựa manhua chuyển sinh một màu và tẻ nhạt thì chúng ta vẫn còn khá nhiều tựa đề hoàn hảo để chuyển thể thành anime. Bạn nghĩ sao về điều này?

Theo Truyenvn

Facebook