10 Nhân Vật Phản Diện Trong Manga Được Xem Là Thú Vị Nhất

10 Nhân Vật Phản Diện Trong Manga Được Xem Là Thú Vị Nhất

Bất chấp sự xấu xa của họ, một số nhân vật phản diện trong manga lại quá ngầu để ghét. Dưới đây là top 10 nhân vật thú vị nhất.

Nội dung bài viết

  • 1 Nhân vật phản diện Bertholdt trong Attack On Titan
  • 2 Vicious trong series Cowboy Bebop
  • 3 Aizen xuất hiện trong Bleach
  • 4 Marik trong Yu-Gi-Oh!
  • 5 Father trong Fullmetal Alchemist
  • 6 Nhân vật phản diện Hisoka trong Hunter X Hunter
  • 7 Râu đen trong One Piece
  • 8 All For One trong My Hero Academia
  • 9 DIO trong JoJo’s Bizarre Adventure
  • 10 Orochimaru trong Naruto

Nhân vật phản diện Bertholdt trong Attack On Titan

Nhân vật phản diện Bertholdt trong Attack On Titan

Colossal Titan là nhân vật phản diện chính đầu tiên trong Attack On Titan. Bertholdt đã tiến hành chiến dịch của mình chống lại Paradis từ trong hàng ngũ của các Hướng đạo sinh.

Xét về những trận đánh đáng nhớ và nhiều lần trốn thoát, Bertholdt là một trong những nhân vật phản diện tuyệt vời nhất trong truyện. 

Việc xếp anh ta vào vai phản diện cũng dễ dàng hơn so với những người như Reiner hay Eren, cả hai đều đã dành thời gian làm anh hùng ở một số thời điểm của câu chuyện.

Vicious trong series Cowboy Bebop

Vicious trong series Cowboy Bebop

Tàn nhẫn và thông minh, Vicious là một lá chắn tuyệt vời cho Spike. Xét rằng anh ta đủ năng lực để lật đổ tổ chức và đòi lại nó cho chính mình, anh đã chứng tỏ một nhân vật phản diện đáng gờm mặc dù sự hiện diện tổng thể tương đối nhỏ của anh ta.

Có lẽ chiến công ấn tượng nhất của Vicious là anh chiến đấu với một thanh kiếm. Trong trận đấu cuối cùng của mình, anh đã chiến đấu với Spike ở thế bất lợi vì đối thủ của anh ta được trang bị tốt hơn đáng kể. 

Aizen xuất hiện trong Bleach

Aizen xuất hiện trong Bleach

Là một cựu đội trưởng của Gotei, sự phản bội của Aizen đã gây đau đớn cho các thành viên của Soul Society không lâu trước khi anh thành lập Espada và trở thành lãnh đạo chính thức của Las Noches trong Bleach. 

Khía cạnh tuyệt vời nhất của nhân vật Aizen là khả năng của anh ấy. Ngoài việc có thể thôi miên hầu như bất kỳ ai, anh ta có thể giết người bình thường chỉ với sự hiện diện của mình. 

Hogyoku cũng cho phép anh ta có nhiều dạng quái dị khác nhau để trở thành mối đe dọa khi Ichigo chuyển áp lực tinh thần của mình thành sức mạnh thể chất.

Marik trong Yu-Gi-Oh!

Marik trong Yu-Gi-Oh!

Marik Ishtar là một người đàn ông bị ám bởi linh hồn ác độc bên trong Millennium Rod. Về mặt này, anh ta trở thành một hình ảnh phản chiếu đen tối cho những gì Yugi đại diện, cũng như một nhân vật được tăng cường bởi một món đồ Ai Cập bị nguyền rủa.

Tham lam và khát máu, Marik thích hành hạ các nạn nhân của mình. Ví dụ, anh ta nhốt Mai Valentine trong một nhà tù dần dần đầy côn trùng trong khi cô buộc phải nhìn bạn bè tận hưởng cuộc sống mà không có mình. Marik rất ngầu vì anh ấy miêu tả tiềm năng đen tối đằng sau một vật phẩm thiên niên kỷ.

Father trong Fullmetal Alchemist

Father trong Fullmetal Alchemist

Father là tổ tiên của Homunculus và là một sinh vật cực kỳ thông minh. Cho rằng Bradley điều hành chính phủ Amestris, anh ta thực sự có một thế lực đối với quốc gia mà anh ta định hy sinh. 

Anh ta là một nhân vật phản diện lạnh lùng hơn hầu hết do sức mạnh và chiều sâu của anh ta.

Ngoài việc gần như ăn tươi nuốt sống chính God, Father cũng tìm cách bắt chước loài người thông qua việc tạo dựng con cái của mình. 

Về mặt này, nghịch lý là anh ta nghĩ mình tốt hơn con người trong khi cố gắng trở nên giống hệt họ.

Nhân vật phản diện Hisoka trong Hunter X Hunter

Nhân vật phản diện Hisoka trong Hunter X Hunter

Hisoka thể hiện những khía cạnh đen tối nhất của việc trở thành một thợ săn trong Hunter X Hunter. 

Giống như Netero, anh ta tìm kiếm một đối thủ có thể đẩy anh ta vượt qua giới hạn của mình.

Tuy nhiên, anh ta không có chút lòng trắc ẩn nào đối với kết thúc này và đặc biệt đáng sợ đối với Gon.

Có hàng tá phẩm chất khiến Hisoka trở thành một nhân vật tuyệt vời. Anh ta không chỉ đánh bại Gon nhiều lần, anh ta còn liên minh với Zoldycks và có khả năng nen “Bungee Gum” linh hoạt.

Râu đen trong One Piece

Râu đen trong One Piece

Theo kết luận của Wano, cả Big Mom và Kaido đều mất danh hiệu hoàng đế. Tuy nhiên, tên cướp biển nguy hiểm nhất thế giới vẫn chưa bị đánh bại. 

Râu Đen vẫn lang thang trên các vùng biển, tiếp tục bổ sung những người sử dụng Trái ác quỷ mạnh mẽ cho băng của mình. 

Tinh ranh, tham vọng và giỏi chiến đấu, Râu đen là hình ảnh thu nhỏ của cảm giác truyền thống về ý nghĩa của việc trở thành một tên cướp biển.

Anh ta đã phạm nhiều tội ác hơn hầu hết các nhân vật phản diện khác của series Đảo Hải Tặc và vẫn chưa có câu trả lời cho bất kỳ kẻ nào trong số họ. 

All For One trong My Hero Academia

All For One trong My Hero Academia

All For One là nhân vật phản diện cuối cùng hoàn hảo cho My Hero Academia (Boku no Hero Academia). Tàn nhẫn, tư lợi và già hơn bất kỳ nhân vật sống nào khác, anh ta có thể gây bất ổn cho Nhật Bản ngay cả khi bị giam cầm bởi Tartarus.

Cũng giống như Nana và Toshinori, Deku phải đối mặt với anh ta với tư cách là người kế vị của One For All. Tương tự, anh ta phải vượt qua những người tiền nhiệm của mình bằng cách đảm bảo rằng nhân vật phản diện không bao giờ gây nguy hiểm cho các thế hệ sau.

DIO trong JoJo’s Bizarre Adventure

DIO trong JoJo's Bizarre Adventure

Nhân vật của DIO đã được điều chỉnh với sự lạnh lùng trong tâm trí. Anh ta là một ma cà rồng bất tử có thể bắn tia laze từ mắt mình, triệu hồi thây ma và thậm chí là tự ngăn chặn thời gian. 

Kiêu ngạo và kiêu hãnh, anh ta gần như xứng đáng với phức cảm thần thánh của mình khi xem xét anh ta đã giết bao nhiêu anh hùng.

Có bằng chứng cho thấy DIO cũng tuyệt trong câu chuyện cũng như anh ấy đối với khán giả. 

Anh ta không chỉ có nhiều người con, những người theo dõi anh ta còn tiếp tục truy quét dòng Joestar sau cái chết dữ dội của anh ta ở Cairo.

Orochimaru trong Naruto

Orochimaru trong Naruto

Orochimaru dễ dàng là nhân vật phản diện tuyệt vời nhất trong Naruto. Ngoài việc chưa bao giờ bị đánh bại một cách có ý nghĩa, anh ấy không tìm kiếm sự chuộc lỗi như Obito và Nagato để nhận được sự ban ơn của Naruto.

Ngoài việc bắt cóc và thí nghiệm những người vô tội, Orochimaru còn suýt phá hủy làng Lá và ám sát thành công Hiruzen Sarutobi. 

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, anh ta đã làm hỏng Sasuke, mà gần như dẫn đến sự nô dịch của toàn bộ hành tinh.

Trong manga, các nhân vật phản diện thường bị coi là đáng trách. Cái ác của họ hoàn toàn trái ngược với nhân vật chính. Tuy nhiên, có hàng tá nhân vật phản diện ngầu hơn hẳn so với các đối thủ anh hùng của họ.

Theo Truyenvn

Facebook