14 năm bị giấu thân phận, vị tướng “liều” nhất của Riot khiến cộng đồng tranh cãi

14 năm bị giấu thân phận, vị tướng "liều" nhất của Riot khiến cộng đồng tranh cãi - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

Cho tới nay, vẫn không ai biết được thực chất vị tướng này là gì.

Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn ẩn chứa nhiều bí ẩn và trong đó, thân phận của tướng chính là chủ đề được người chơi quan tâm sâu sắc. Dù đã ra mắt hàng trăm cái tên khác nhau, Riot vẫn giấu kín nguồn gốc xuất xứ của một vài gương mặt, khiến cộng đồng không khỏi tò mò đồn đoán.

Đứng đầu trong danh sách này phải kể tới Rammus. Trong cốt truyện, hắn ta được tôn sùng bởi người dân Shurima dù không ai biết chính xác vì sao sinh vật này lại tồn tại trong lịch sử.

14 năm bị giấu thân phận, vị tướng "liều" nhất của Riot khiến cộng đồng tranh cãi - Ảnh 1.

Thân phận của Rammus đến nay vẫn còn là điều bí ẩn.

Được nhiều người thờ cúng và cũng bị không ít cá nhân bác bỏ, Rammus đem tới bí ẩn ở mọi dòng thời gian của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.  Nguồn gốc Tê Tê Gai dường như lại càng trở nên khó đoán khi hắn luôn ẩn náu dưới lớp vỏ cứng, Dân gian đồn đại rằng, Rammus có thể là một Thực thể Thăng hoa, một vị thần bảo vệ cổ xưa đến giúp đỡ Shurima trong lúc cần thiết. Họ tin rằng “ngài” là điềm báo cho sự thay đổi, xuất hiện khi vùng đất đang đứng trước một cuộc chuyển giao quyền lực lớn.

Song, người khác lại suy đoán sinh vật này là loài cuối cùng trong số những cá thể sắp chết. Hắn ta tốn hàng ngàn năm lang thang ở vùng đất trước trống khi bị Chiến tranh Cổ ngữ tàn phá bằng ma thuật mất kiểm soát. Minh chứng ở việc, hình ảnh của Rammus đã xuất hiện trong những bức tường cổ xưa nhất của tàn tích Shurima.

14 năm bị giấu thân phận, vị tướng "liều" nhất của Riot khiến cộng đồng tranh cãi - Ảnh 2.

Chỉ biết rằng, hành tung của sinh vật này rất khó nắm bắt trong mọi giai đoạn lịch sử.

Là một trong những vị tướng đầu tiên góp mặt ở vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Rammus đã xuất hiện hơn 14 năm. Dẫu vậy, hắn ta không được Riot hé lộ thân phận từ bất cứ nguồn thông tin nào. Cho tới nay, những đồn đoán về Rammus chỉ có thể dựa vào nội dung từ cốt truyện ngắn ngủi. Chính điều này đã khiến cộng đồng game phát sinh nhiều tranh cãi trong khoảng thời gian vừa qua.

14 năm bị giấu thân phận, vị tướng "liều" nhất của Riot khiến cộng đồng tranh cãi - Ảnh 3.

Mọi giả thuyết về Rammus đều chưa được xác thực từ Riot.

Dù sự thật là gì thì những câu chuyện về Rammus vẫn được lưu truyền rộng rãi trong cộng đồng. Nếu muốn làm rõ xuất xứ của Tê Tê Gai, người hâm mộ cần tiếp tục chờ đợi để có thêm thông tin mới từ phía nhà phát hành.

Theo GameK

Facebook