2 Ngoại Truyện Conan Chuyển Thể Anime Fan Được Dịp Xem Tấu Hài Trong Hanzawa

2 Ngoại Truyện Conan Ra Mắt Anime Fan Được Xem Tấu Hài

Thám tử lừng danh Conan là một trong những siêu phẩm gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ bạn trẻ khắp nơi trên thế giới. Liên tiếp các tập truyện của Conan được chuyển thể anime dài tập và movie. Mới đây nhất hai ngoại truyện Conan cũng được thông báo chuyển thể thành anime gây sức hút trong cộng đồng fan.

Nội dung bài viết

  • 1 Ngoại Truyện Conan ra mắt phiên bản anime
  • 2 Detective Conan: Hannin No Hanzawa-san
  • 3 Detective Conan: Zero No Tea Time
  • 4 Tổng kết

Ngoại Truyện Conan ra mắt phiên bản anime

Cái tên Conan dường như chưa bao giờ hết hot dù đã ra mắt rất rất lâu. Nó dường như đã trở thành một huyền thoại của nền điện ảnh Nhật Bản. Đứng trước sự vươn lên của vô số cái tên manga, anime mới thì Conan vẫn có vị trí đứng riêng.

Ngoại truyện Conan Hanzawa chuyển thể

Số lượt người mua truyện hay xem anime Conan qua bao năm hầu như không hề giảm đi. Do đó rất nhiều tập truyện của Conan liên tiếp được chuyển thể thành anime dài tập hay movie. Mới đây nhất Shogakukan đã ra thông tin về 2 ngoại truyện Conan tiếp theo sẽ được chyển thể.

  • Detective Conan: Hannin No Hanzawa-san – Hanzawa Chàng Hung Thủ Số Nhọ do Mayuko Kanba minh họa.
  • Detective Conan: Zero No Tea Time – Giờ Trà Của Zero do Takahiro Arai minh họa.

Ngoại truyện Conan giờ trà của Zero chuyển thể

Đây là hai cái tên được cho là sẽ được ra mắt với phiên bản anime. Thông tin này đã được xác nhận tuy nhiên vẫn chưa có quá nhiều hình ảnh, trailer nào được ra mắt. Có lẽ trong thời gian sắp tới đây các kế hoạch ra mắt cụ thể cùng với những hình ảnh đầu tiên sẽ được công khai.

Hai ngoại truyện Conan này được fan hâm mộ đánh giá cao đồng thời nhận được số lượt yêu thích khủng dù chỉ có vỏn vẹn vài tập ngắn ngủi. Thông tin manga yêu thích được chuyển thể khiến vô vố fan đã rất phấn khích.

Detective Conan: Hannin No Hanzawa-san

Detective Conan: Hannin No Hanzawa-san

Đây là cái tên ngoại truyện Conan được nhiều fan hâm mộ trông ngóng nhất. Hầu hết các fan hâm mộ đều trông đợi những pha tấu hài đến từ Hanzawa. Conan ngoại truyện chàng cung thủ số nhọ là manga ngoại truyện hài trong series Conan.

Cốt truyện chính được tác giả xây dựng xoay quanh “sát thủ bóng đen” và gia đình anh ta. Sẽ không có gì đáng để nói nếu như xung quanh cuộc sống của gia đình này là liên tiếp những sự kiện dở khóc dở cười. Tạo hình nhân vật sát thủ này được lấy ý tưởng dựa theo hình ảnh bị tô đen của nhân vật phạm tội trong tất cả các tập phim Conan.

Sát thủ áo đen tấu hài

Bộ manga này hoàn toàn không liên quan đến cốt truyện gốc và được kết thúc chỉ sau 5 tập. Tuy nhiên bộ truyện đã nhận được rất nhiều lượt phản hồi tích cực của cộng đồng fan hâm mộ. Có lẽ đây cũng là lý do chính khiến manga này được chuyển thể anime trong thời gian sắp tới đây.

Detective Conan: Zero No Tea Time

Detective Conan: Zero No Tea Time

Trái ngược với các yếu tố hài hước của Hanzawa, Conan ngoại truyện giờ trà của Zero được chăm chút tỉ mỉ về nội dung. Chính điều này khiến bộ manga chỉ có 5 tập nhưng lại nhận được đánh giá cao từ rất nhiều fan hâm mộ. Nhiều người còn tỏ ra tiếc nuối và mong muốn ra mắt thêm nhiều tập hơn.

Nội dung chính của ngoại truyện này kể về nhân vật có 3 bộ mặt thật. Đôi lúc hắn là thám tử và làm nhân viên phục vụ tại quán cà phê Poirot với tên Tooru Amuro. Lúc khác hắn lại lấy danh Bourbon và trở thành thành viên bí mật trong tổ chức Áo Đen. Cuối cùng cái tên xuất hiện nhiều nhất, cùng là tên thật của hắn – Rei Furuya. Với danh tính thật hắn là nhân viên trong NPA – Cơ quan Cảnh sát Quốc gia.

Nhân vật kẻ 3 mặt Amuro

Anime Conan Zero No Tea Time sẽ biến bạn trở thành một thám tử để khám phá ra con người của “kẻ 3 mặt” này. Chính những yếu tố hack não nhưng logic mà ngoại truyện Conan này mang đến khiến đó được đánh giá cao hứa hẹn sẽ có lượt view cao nhất sau khi chuyển thể.

Tổng kết

Conan trở lại với 2 siêu phẩm 2022

Sau Viên Đạn Đỏ – movie được phát hành năm 2021 thì Conan dường như vắng bóng trên thị trường điện ảnh Nhật. Một phần nguyên nhân đến từ đại dịch Covid toàn cầu phần khác vì nhà sản xuất cần thời gian để có một siêu phẩm chỉnh chu nhất.

Thông tin chuyển thể ngoại truyện Conan đã khiến fan hâm mộ được dịp gặp lại thần tượng trên màn ảnh. Dự kiến hai tác phẩm sẽ không ra mắt đồng thời trong năm 2022 SharingFunVN sẽ cập nhật thêm thông tin về lịch chiếu hai bộ phim này.

Theo Truyenvn

Facebook