3Q Củ Hành thông báo đóng cửa và gửi lời tạm biệt fan

3Q Củ Hành gửi lời tạm biệt fan.
Đánh giá post

Sau nhiều năm cạnh tranh tại thị trường game moba khắc nghiệt, 3Q Củ Hành đã chính thức gửi lời chia tay cộng đồng game thủ Việt.

Ở thời hoàng kim của mình, tựa game 3Q Củ Hành được đánh giá là một trong những “kẻ thách thức” đối với những “ông lớn” trong làng moba Việt Nam như LMHT, Dota 2,… Nhưng mới đây, sau nhiều năm đồng hành cùng các “Tướng Quân”, thì 3QCH đã gửi lời chia tay đến cộng đồng game thủ:

3Q Củ Hành gửi lời tạm biệt fan.

3Q Củ Hành gửi lời tạm biệt fan.

“❗️THÔNG BÁO ❗️ DỪNG PHÁT HÀNH SẢN PHẨM 3Q CỦ HÀNH

🌟Lời đầu tiên, Quân Sư Củ Hành xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Tướng Quân đã đồng hành cùng 3Q Củ Hành trong suốt thời gian dài qua.

✨Cùng với 3QCH, các Tướng Quân đã có được những trải nghiệm vui vẻ nhất, những cuộc PK nảy lửa cùng bạn bè, đồng hành tác chiến qua bao năm tháng. Tuy nhiên, vì những lý do khách quan lẫn chủ quan, Quân Sư Củ Hành rất lấy làm tiếc phải thông báo về việc sẽ ngừng phát hành Củ Hành kể từ ngày 12/01/2023.

Rất mong tất cả các Tướng Quân đã từng gắn bó cùng 3Q Củ Hành thông cảm.

✨Tạm chia tay với các Tướng Quân tại thời điểm nêu trên với lịch trình cụ thể như sau:

🍂Ngày 12/01/2023: Ngưng phát hành game 3QCH
🍂Ngày 12/01/2023: Đóng kênh thanh toán game 3QCH
🍂Ngày 28/02/2023: Đóng toàn bộ máy chủ game, chính thức ngừng phát hành 3QCH.

Xin cảm ơn và chào tạm biệt các chủ nhân

✨Một lần nữa, Ban Điều Hành 3QCH xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất và lời cảm ơn đến các Tướng Quân đã đồng hành, gắn bó trong suốt thời gian qua. Hy vọng những kỷ niệm đẹp về 3Q Củ Hành sẽ còn mãi trong chúng ta. Kính chúc các Tướng Quân luôn vui vẻ trong cuộc sống.

✨Xin kính chào tạm biệt!” – thông báo từ fanpage chính thức của Game Củ Hành.

Bảng so sánh tướng của tựa game này so với Dota.

Bảng so sánh tướng của tựa game này so với Dota.

Nhìn lại những hình ảnh đầu tiên của 3QCH vào năm 2013, tựa game này đã gây tranh cãi rất nhiều khi tung ra những vị tướng với hình mẫu từ Dota (1). Và sau nhiều năm cạnh tranh trong làng game moba đầy khắc nghiệt, 3QCH đã phải đóng cửa và gửi lời chào tạm biệt fan Việt.

Theo nhiều fan nhận xét, đây là một tin đáng buồn nhưng nó cũng không bất ngờ đối với những tựa game đã mất sức hấp dẫn, bởi cách đây nửa năm thì một tựa game moba đình đám khác – Heroes of Newerth cũng đã đóng cửa sau nhiều năm tồn tại.

Xem thêm: Ông chủ EDG ‘chửi thẳng mặt’ tuyển thủ vì không leo được vào top 10 Thách Đấu

3Q 3Q Củ Hành game 3Q game 3Q Củ Hành đóng cửa game Moba

Theo: Game4v

Facebook