4 đồng đội trong trận xếp hạng làm tôi suýt khóc

Tối hôm đó chúng tôi đã call với nhau rất lâu để tâm sự trải lòng và chia sẻ những câu chuyện của bản thân.

Để kết thúc một ngày đầy thăng trầm và cảm xúc, tôi đã chọn ở cùng với những người đồng đội riêng ở trong game.

Vào một ngày trong xanh, ánh nắng vàng chiếu rọi cả thành phố, thời tiết đặc biệt và vô cùng rạng rỡ. Nhưng lòng tôi là cả một trời giông tố vì hôm nay em nói lời chia tay với tôi.

Tôi và em yêu nhau ba năm cấp 3, đó là khoảng thời gian rất đẹp và hạnh phúc. Chạy chiếc cup 50 đón em đi học hàng ngày, thời gian trôi qua rất bình yên. Cả hai chúng tôi đều là học sinh lớp chọn, vì vậy điểm số rất quan trọng đối với tôi và em ấy, mỗi ngày chúng tôi đều khuyến khích lẫn nhau và giúp đỡ nhau trong học tập.

Tối hôm đó chúng tôi đã call với nhau rất lâu để tâm sự trải lòng và chia sẻ những câu chuyện của bản thân.

Tối hôm đó chúng tôi đã call với nhau rất lâu để tâm sự trải lòng và chia sẻ những câu chuyện của bản thân.

Cuối cùng, kỳ thi quan trọng nhất trong đời học sinh là kỳ thi tuyển sinh đại học. Một cuộc thi có thể dẫn đến một cuộc sống tươi sáng hoặc một cuộc đời bế tắc. Nói như vậy thôi chứ chúng ta đều thấy rằng, con đường đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng sẽ là con đường ngắn nhất và dễ dàng nhất để chúng ta chạm tới đỉnh vinh quang. Vì vậy, nếu bạn có thể, hãy cố gắng hết sức cho cuộc thi này. Để đem tới một kết quả tốt nhất và xứng đáng nhất.

Tôi và em cũng thế, cả hai đều dùng công sức vào việc ôn luyện cũng như là chuẩn bị hành trang đầy đủ để có thể chinh chiến đem về những thành tựu mỹ mãn nhất. Ông trời cũng không phụ lòng người và đúng như mong đợi, cả hai chúng tôi đều đỗ vào trường đại học mình ao ước. Nhưng bi kịch cũng bắt đầu từ đây vì vốn dĩ ở đại học sẽ không còn được học chung hay gần nhau như ở tỉnh. Sài Gòn rộng lớn biết bao, mỗi người mỗi nơi, cuộc sống khác biệt và tính cách suy nghĩ cũng dần thay đổi.

Sau 6 tháng yêu xa, cuộc trò chuyện và tình cảm ngày càng lạnh nhạt. Em ấy hẹn gặp tôi để nói lời chia tay, tôi hỏi lý do thì em chỉ trả lời đơn giản rằng em đã hết hy vọng trong tình yêu của chúng tôi. Vì em ở quá xa nên tôi ngày càng hờ hững, em cũng dần mất đi tình yêu và không thể tiếp tục.

Sau hôm đó tôi như một người không còn sức sống. Thực sự tôi không nghĩ hai đứa sẽ phải đến bước đường này, nhưng đó cũng là giải pháp tốt nhất để em có thể sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Tôi cũng hy vọng em sẽ tìm được cho mình một người đàn ông tốt và sống một cuộc đời bình yên, dù tôi còn yêu em rất nhiều.

Buổi tối hôm nọ, vì không thể chớp mắt nên tôi đã phóng ra quán nét và đăng nhập vào Liên Minh để đánh vài trận xả stress. Nhưng có lẽ vì tâm trạng không tốt, nên tôi đánh như một đứa dở hơi mới tập chơi. Tôi để team địch bắt mình hết lần này tới lần khác và mất mạng một cách nhảm nhí. Tôi còn nhớ ván đó mình cầm Garen đi đường trên và chơi game như một kẻ vô hồn và click chuột, điều khiển tướng cắm đầu thằng vào trụ. Trở thành cỗ máy ATM cho team địch bòn rút. Thế nhưng với tâm trạng lúc đấy, tôi cũng chẳng quan tâm đến diễn biến trận đấu làm gì.

Điều đấy ảnh hưởng đến team rất nhiều và tôi cứ tưởng rằng với những pha xử lý ngu ngốc đấy, tôi sẽ khiến họ nổi điên và trách móc tôi. Nhưng đột nhiên họ hỏi tôi một câu khiến tôi suýt rơi nước mắt. “Này cậu bạn, cậu có sao không?” Tôi trả lời với một sự nghẹn ngào, “mình ổn”. Nhưng vừa thất bại trong chuyện tình cảm đã khiến tôi rất mệt mỏi, vậy mà bây giờ lại còn tiếp tục thất bại trong game, phải ảnh hưởng đến mọi người thế này. Nhưng rồi mọi chuyện khiến tôi bất ngờ hơn đó chính là bốn con người xa lạ ấy đã an ủi và động viên tôi sau trận đấu. Chúng tôi kết bạn trên Facebook và thành lập một nhóm trò chuyện.

Tối hôm đó chúng tôi đã call với nhau rất lâu để tâm sự trải lòng và chia sẻ những câu chuyện của bản thân. Họ đã kể cho tôi nghe những câu chuyện của bản thân họ gặp phải và đương nhiên họ cũng lắng nghe tâm sự không những thế còn cho tôi những lời khuyên vô cùng bổ ích. Dù chúng tôi thua một trận game nhưng thay vào đấy tôi đã tìm được cho mình những chiến hữu và anh em vô cùng thiện lành, tình cảm. Có một câu nói mà tôi rất tâm đắc mà một bạn trong team đã chia sẻ, đó là “ông trời không bao giờ lấy đi tất cả của bạn, ông trời chỉ lấy những gì không phải của bạn, và sẽ đến lúc bạn nhận được nhiều điều tốt đẹp trở lại. Nên đừng vì bất cứ điều gì mà quá đau lòng hay gục ngã, hãy cố gắng sống hết mình sẽ đến lúc bạn được ban tặng một món quà phù hợp và tốt hơn thôi”. 

Vậy có bao giờ bạn gặp được những người chiến hữu tuyệt vời trong game như thế không? Dù chẳng biết mặt, thậm chỉ là họ tên thật. Thế nhưng bỗng thành tri kỷ tâm giao chỉ sau một ván game. Hãy cùng chia sẻ câu chuyện thú vị của mình bây giờ cùng Game 4V nhé.

đồng đội game thủ tâm sự game thủ

Theo: Game4v

Facebook