4 Manga Tương Tự Thất Hình Đại Tội “Có Thể Bạn Đã Biết”

4 Manga Tương Tự Thất Hình Đại Tội “Có Thể Bạn Đã Biết” 1

Kẻ ác thật sự lại đổ tội ác cho người khác và nhân danh công lý để đánh bóng tên tuổi của mình. Truyện Thất hình đại tội là một bản hùng ca đầy gay cấn về hành trình đấu tranh giữa thiện và ác. Tựa truyện đã để lại nhiều cuộc phiêu lưu kỳ thú trong lòng độc giả.

Và bên cạnh bộ truyện Thất hình đại tội thì 4 manga khác cũng sẽ mang đến một câu chuyện có nét tương đồng, mà lại cũng không thiếu phần độc đáo riêng biệt.

Nội dung bài viết

  • 1 Nanatsu No Taizai – Thất hình đại tội
  • 2 Magi: Bậc Thầy Pháp Thuật
  • 3 Akame ga Kill!
  • 4 Ubel Blatt

Nanatsu No Taizai – Thất hình đại tội

thất hình đại tội 2

Thất hình đại tội – truyện Nanatsu No Taizai được sáng tác bởi tác giả Suzuki Nakaba và được đăng dài kỳ trên tuần san Shounen lần đầu vào năm 2012. Truyện lấy bối cảnh ở nước Anh thời Trung cổ. 

Truyện mở đầu với sự việc đất nước đang lâm nguy vì những kẻ tranh gianh quyền lực, khiến cho công chúa Elizabeth của vương quốc Liones không thể ngồi yên nhìn các “Thánh kỵ sĩ” làm hại đến con dân của mình. Cô ngụy trang bản thân bằng một bộ giáp và đi tìm nhóm “Nanatsu no Taizai”.

 “Nanatsu no Taizai” là một nhóm được cho là tội đồ phản quốc và giờ đây, họ đang sống ẩn mình. Trong lúc đi tìm nhóm người có thể giúp đỡ đất nước, Elizabeth đã ghé vào một quán rượu và gặp họa ở đây, may thay cô đã gặp được Meliodas cứu giúp. Anh đã cho cô biết, Meliodas chính là thủ lĩnh của nhóm “Nanatsu no Taizai”.

Magi: Bậc Thầy Pháp Thuật

thất hình đại tội 3

Thay đổi định mệnh quốc gia, cũng là cách để cải biến số phận của bản thân cùng những người bên cạnh là lý tưởng thú vị mà người đọc có thể tìm thấy ở Thất hình đại tội. Điểm này của truyện cũng có thể được tìm thấy ở truyện Magi: bậc thầy pháp thuật.

Truyện bắt đầu ở 14 năm trước, khi ấy khắp nơi trên thế giới xuất hiện đầy rẫy các mê cung bí ẩn. Tương truyền rằng nếu có ai đủ bản lĩnh để chinh phục thành công các mê cung thì sẽ đạt được vinh hoa, danh vọng, cầu được ước thấy bất cứ điều gì. 

Con đường chinh phục mê cung không hề dễ dàng, ở đó con người tham gia vào có thể sẽ mất đi rất nhiều thứ, thậm chí đến tính mạng cũng khó bảo toàn. Tuy nguy hiểm là thế, nhưng vẫn có không ít người tình nguyện dấn thân… 

Akame ga Kill!

thất hình đại tội 4

Câu chuyện bôn ba vì dân vì nước cứu độ chính sinh của anh chủ quán rượu Meliodas trong Thất hình đại tội gây xúc động lòng người sẽ lần nữa được tìm thấy ở tựa truyện action Akame ga Kill!. Nhân vật chính của truyện là Tatsumi, một chiến binh vì muốn cứu làng của mình mà đã cùng hai người bạn tìm đường lên thủ đô. 

Ba cậu trai không hề hay biết, thời khắc này thủ đô đã sớm tha hóa và trở thành địa ngục trần gian. Và đúng kiểu nai tơ lên sì phố, sơ hở là bị lừa. Tatsumi vừa chân ướt chân ráo đến thủ đô đã bị một em gái xinh lừa sạch tiền. 

Nhưng số em còn may chán vì rất nhanh sau đó gặp được một đại mỹ nữ khác sẵn sàng giúp đỡ. Chỉ là Tatsumi không hề hay biết, một plot twist đến từ hai đại mỹ nữ, một bên là gia đình bị hại và bên còn lại là thành viên nhóm sát thủ đang “chiêu mộ nhân tài”, liệu quyết định của anh sẽ là gì, làng của anh rồi có được cứu?

Ubel Blatt

thất hình đại tội 5

Trong thất hình đại tội chúng ta có nhóm “Nanatsu no Taizai” thì ở truyện Ubel Blatt sẽ có “7 vị anh hùng” huyền thoại. Truyện lấy bối cảnh ở vùng đất Szaalanden tồn tại từ hàng nghìn năm trước công nguyên. 

Hai mươi năm trước đó, Szaalanden chìm trong khói lửa kinh hoàng và nỗi sợ hãi bao trùm lên cả đất nước dưới sự trị vì của những thế lực đen tối. Nhà vua, vì cứu dân, đã cử 14 thanh niên cùng các cây thương thánh đi ngăn cuộc xâm lược của Wischtech.

Sau cuộc chiến, 3 trong số 14 người hy sinh, 4 người bản bội lại Chúa và được gọi là “Ngọn thương phản bội”, 7 người còn lại diệt được quân xâm lược và được ca tụng như một huyền thoại sống.

Nhưng truyện chỉ thật sự bắt đầu khi 4 “ngọn thương phản bội” từng được cho là đã chết nay lại trỗi dậy, chúng tạo ra một đế chế tội ác ở biên giới và lần này, nhà vua lại lần nữa phải nhờ vào sự giúp đỡ của 7 vị anh hùng.

Trên đây là một số tựa truyện có sắp xếp đối tượng và nội dung khá tương đồng với truyện Thất hình đại tội. Trong lúc chờ chương mới của truyện thì độc giả có thể giải trí với các tựa truyện vừa được giới thiệu ở bài viết trên.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM