5 bộ anime tuyệt vời không kém phần ma quái cho Halloween

5 bộ anime tuyệt vời không kém phần ma quái cho Halloween

Với lễ hội Halloween đang cận kề, thật dễ dàng để bị cuốn vào một trò hù dọa, nhưng đó có thể không phải là điều bạn đang tìm kiếm vào thời điểm này. May mắn thay, có những bộ anime nhẹ nhàng mang tinh thần Halloween mà không gây ra nỗi sợ hãi vĩnh viễn trong tâm hồn. Để đưa bạn vào tinh thần của Halloween mà không mang đến cho bạn những cơn ác mộng, loạt anime theo chủ đề này đã được chọn đặc biệt để khởi động mùa ma quái theo phong cách không đáng sợ.

Soul Eater

5 bộ anime tuyệt vời không kém phần ma quái cho Halloween

Soul Eater theo chân Maka và Soul trong nhiệm vụ trở thành người thu phục. Các trận chiến được làm sinh động một cách đáng kinh ngạc và cách bố trí môi trường mang đến tâm trạng Halloween đậm chất hoạt hình của Tim Burton. Nhiều nhân vật dựa trên những con quái vật cổ điển, và phù thủy là một trong những sinh vật mạnh nhất trong truyện.

Death City giống như lễ hội Halloween quanh năm. Ngay cả Mặt trời và Mặt trăng cũng có những nét riêng trên khuôn mặt khiến chúng phù hợp với tinh thần Halloween. Anime này tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa hành động, hài kịch, chính kịch và siêu nhiên. Soul Eater là anime hoàn hảo cho những ai muốn tránh những cơn sợ hãi và chỉ đang tìm kiếm một số niềm vui Halloween lành mạnh.

Little Witch Academia

5 bộ anime tuyệt vời không kém phần ma quái cho Halloween

Akko của Little Witch Academia không giống những phù thủy trong những câu chuyện Hallowen, nhưng cô ấy sẽ sưởi ấm trái tim của bạn với sự thích thú trong Little Witch Academia. Câu nói mang tính biểu tượng “Một trái tim tin tưởng là điều kỳ diệu của bạn!” cộng hưởng với tất cả những gì Akko làm để chứng minh giá trị của mình với tư cách là một phù thủy từ Học viện Phép thuật Luna Nova.

Không phải tất cả các Phù thủy sinh ra đều có khả năng sử dụng phép thuật tuyệt vời và Akko phải vật lộn với điều đấ, nhưng cách cô ấy vượt qua các chướng ngại vật sẽ sưởi ấm trái tim của bạn. Phép thuật tuyệt đẹp cùng trí tưởng tượng kỳ diệu và sự hài hước khiến Little Witch Academia trở thành một bổ sung tuyệt vời cho khía cạnh nhẹ nhàng, thân thiện với gia đình trong danh sách theo dõi Halloween của bạn.

One Piece – Thriller Bark Saga

5 bộ anime tuyệt vời không kém phần ma quái cho Halloween

Không có gì ngạc nhiên khi One Piece có hẳn một phần truyện cho không khí Halloween. The Thriller Bark Saga, tập 326-384, ghi lại bản chất của Halloween với thây ma, bóng ma và một con quái vật Frankenstein khổng lồ. Đây cũng là đoạn mà nhóm lần đầu gặp Brook, kiếm sĩ bộ xương âm nhạc, và yêu cầu anh ta tham gia vào nhóm. Bạn không cần phải là một fan cuồng nhiệt của One Piece để thưởng thức Thriller Bark Saga; những người mới đến cũng có thể thưởng thức nó!

Câu chuyện này bao gồm một trận chiến với Gecko Moria, một trong những Lãnh chúa của Biển, diễn ra trên một hòn đảo khổng lồ cũng là một con tàu. Có những yếu tố ma quái xen lẫn, nhưng không có gì quá nghiêm trọng sẽ khiến những người nhạy cảm với kinh dị run lên vì sợ hãi. Cuối cùng, câu chuyện này sẽ khơi dậy không khí Halloween trong bạn, và thậm chí có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng trang phục cho mùa Halloween.

Toilet-Bound Hanako-Kun

5 bộ anime tuyệt vời không kém phần ma quái cho Halloween

Toilet-Bound Hanako-Kun kể về cuộc đời của Nene Yashiro, khi cô quyết tâm triệu tập một trong những bí ẩn của trường mình, Hanako-san of the Toilet, để ban cho cô ước muốn cuối cùng có được một người bạn trai. Trước sự ngạc nhiên của cô , Hanako không phải là linh hồn mà cô ấy mong đợi, và bằng cách nào đó trở thành trợ lý của Hanako.

Bộ anime chứa đựng rất nhiều hồn ma đáng sợ mà Hanako phải đánh bại, nhưng phong cách hoạt hình của Toilet-Bound Hanako-Kun mang lại cho bộ truyện một tâm trạng hài hước và dễ thương hơn. Những con ma cà rồng và linh hồn là những trò vui thú vị cho Halloween, nhưng không phải theo cách khiến người yếu tim sợ hãi. Các nhân vật phụ thêm chiều sâu và các mối quan hệ phức tạp. Toilet-Bound Hanako-Kun đề cập đến bí ẩn theo một cách đầy màu sắc nhất định sẽ mang lại sự phấn khích và tiếng cười cho những ai xem nó.

Yunna And The Haunted Hot Springs

5 bộ anime tuyệt vời không kém phần ma quái cho Halloween

Điều gì xảy ra nếu một bóng ma bị giam giữ? Bạn có được Yunna và Suối nước nóng ma ám. Fuyuzora Kogarashi, một nhà ngoại cảm, là nhân vật chính có khả năng nhìn thấy ma quỷ, và sử dụng sức mạnh của mình như một nhà ngoại cảm để đưa họ trở lại thế giới linh hồn. Trên hành trình kiếm sống, anh chàng tình cờ gặp một quán trọ bị ma ám và quyết định trừ tà cho linh hồn bên trong.

Khi anh đối mặt với linh hồn, anh phát hiện ra rằng cô là một cô gái 16 tuổi vô hại tên là Yunna. Kỹ thuật trừ tà của Fuyuzora liên quan đến việc anh ta đấm những linh hồn, nhưng trong trường hợp của Yunna, anh chàngkhông thể tự mình đấm một cô gái trẻ vô tội. Thay vì xua đuổi cô, anh chàng quyết định giúp cô giải quyết những điều hối tiếc của mình, để cô có thể qua thế giới bên kia một cách an toàn. Những hiện tượng bí ẩn liên tục xảy ra khiến người xem có tinh thần Halloween, và đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình muốn đi thăm suối nước nóng sau khi xem xong.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM