5 cách tăng cân khẩn cấp của sao Hollywood nghe mà sợ: Sao nữ uống 8 lòng trứng sống mỗi bữa chưa hãi bằng chế độ ăn của Jared Leto!

5 cách tăng cân khẩn cấp của sao Hollywood nghe mà sợ: Sao nữ uống 8 lòng trứng sống mỗi bữa chưa hãi bằng chế độ ăn của Jared Leto! - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho vai diễn, những ngôi sao Hollywood này đã phải chịu đựng rất nhiều sự khổ đau…

Để thực sự “hóa thân” cho vai diễn, nhiều ngôi sao Hollywood đã chấp nhận thay đổi vóc dáng, hình thể của mình theo hướng tiêu cực. Không ít lần những diễn viên nổi tiếng phải tăng cân đến chóng mặt trong thời gian siêu ngắn để đáp ứng yêu cầu cho nhân vật. Dưới đây chính là những cách tăng cân đáng sợ, bất cập nhất mà nhiều ngôi sao đã chấp nhận thực hiện vì sự nghiệp!

1. Jared Leto phim Chapter 27

5 cách tăng cân khẩn cấp của sao Hollywood nghe mà sợ: Sao nữ uống 8 lòng trứng sống mỗi bữa chưa hãi bằng chế độ ăn của Jared Leto! - Ảnh 1.

Để đóng vai Mark David Chapman – sát thủ đã giết John Lennon, nam diễn viên Jared Leto đã ăn rất nhiều kem. Nam diễn viên cho một lượng lớn kem vào lò vi sóng, trộn cùng với dầu olive và… xì dầu. Sau đó, nam diễn viên sẽ uống hết hỗn hợp này trong 1 lượt.

Cân nặng tăng lên đột ngột và quá nhiều khiến Jared Leto thậm chí phải sử dụng xe lăn để di chuyển trong thời điểm tham gia bộ phim này.

2. Colin Farrell phim The Lobster

5 cách tăng cân khẩn cấp của sao Hollywood nghe mà sợ: Sao nữ uống 8 lòng trứng sống mỗi bữa chưa hãi bằng chế độ ăn của Jared Leto! - Ảnh 2.

Cho vai diễn của mình, nam tài tử Colin Farrell đã phải tăng 20kg trong 2 tháng. Anh ngừng tập thể dục và vận động, chuyển chế độ ăn sang 4000 calories trong một bữa. “Phải ăn 2 bánh burger phô mai, Coca-Cola, 2 miếng bánh chocolate lúc 10h sáng không vui lắm đâu,” nam diễn viên nhớ lại. Ngoài ra, cũng giống như Jared Leto, tài tử Colin Farrell cũng phải vi sóng lại kem rồi uống.

3. Christian Bale phim American Hustle

5 cách tăng cân khẩn cấp của sao Hollywood nghe mà sợ: Sao nữ uống 8 lòng trứng sống mỗi bữa chưa hãi bằng chế độ ăn của Jared Leto! - Ảnh 3.

Vốn nổi tiếng với nhiều lần thay đổi vóc dáng choáng ngợp để đóng phim, nam diễn viên Christian Bale đã tăng gần 20kg để đóng phim American Hustle, cố gắng ăn vặt nhiều nhất có thể. “Tôi ăn rất nhiều bánh donut, rất nhiều burger phô mai, nói chung có gì là ăn nấy” nam diễn viên chia sẻ.

4. Charlize Theron phim Monster

5 cách tăng cân khẩn cấp của sao Hollywood nghe mà sợ: Sao nữ uống 8 lòng trứng sống mỗi bữa chưa hãi bằng chế độ ăn của Jared Leto! - Ảnh 4.

Để đóng vai sát nhân Aileen Wuornos có thật ngoài đời, “nữ thần sắc đẹp” Charlize Theron đã tăng 13kg. Quá trình tăng cân này rất khó khăn với nữ diễn viên, vì cô phải ăn rất nhiều đồ ăn nhanh và đường. Thậm chí, Charlize Theron còn… để món Mac & cheese ở đầu giường, đặt báo thức để ăn giữa đêm. “Tôi sẽ tỉnh dậy và ăn nó… tôi tống tháo nó xuống cổ họng,” nữ diễn viên chia sẻ. Chế độ ăn nhiều bất cập này cũng ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của Charlize Theron, khiến cô thậm chí còn thấy trầm cảm.

5. Hilary Swank phim Million Dollar Baby

5 cách tăng cân khẩn cấp của sao Hollywood nghe mà sợ: Sao nữ uống 8 lòng trứng sống mỗi bữa chưa hãi bằng chế độ ăn của Jared Leto! - Ảnh 5.

Nữ diễn viên Hilary Swank đã quá khắc nghiệt với bản thân để đóng bộ phim này. Đầu tiên, nữ diễn viên phải tập luyện boxing 2,5 tiếng/ngày, đẩy tạ 1,5-2 tiếng/ngày. Cứ 1 tiếng rưỡi, cô lại phải ăn một lần, mỗi ngày tiêu thụ 210 gram protein. “Trong mỗi bữa ăn, tôi phải uống lòng trắng trứng vì không thể ăn nổi 8 – 12 lòng trắng trứng được. Đó là thứ tồi tệ nhất,” cô chia sẻ. Để cho cơ thể nghỉ ngơi, nữ diễn viên sẽ ngủ liền 9 tiếng nhưng phải thức dậy ban đêm để uống protein. Thành quả là cô tăng gần 9kg cơ bắp trong 90 ngày.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo GameK

Facebook