5 nhân vật anime có thể “chuyển đổi giới tính”, từ chàng trai cao to lực lưỡng “hô biến” ngay sang cô gái liễu yếu đào tơ

5 nhân vật anime có thể chuyển đổi giới tính, từ chàng trai cao to lực lưỡng hô biến ngay sang cô gái liễu yếu đào tơ - Ảnh 1.

Trong thế giới anime thì các nhân vật thường được mô tả là có một trong hai giới tính giống như thế giới thực, đó là nam và nữ. Tuy nhiên, cũng có một số nhân vật đặc biệt được biết đến là có hai giới tính vì một lý do đặc biệt nào đó. Điều này giúp các nhân vật này có thể thay đổi giới tính từ nam sang nữ hoặc ngược lại.

Dưới đây là 5 nhân vật có thể “chuyển giới tính nổi tiếng trong thế giới anime:

Maze (Maze: The Mega Burst Space)

5 nhân vật anime có thể chuyển đổi giới tính, từ chàng trai cao to lực lưỡng hô biến ngay sang cô gái liễu yếu đào tơ - Ảnh 1.

Anime này được tạo ra bởi Satoru Akahori xoay quanh nhân vật Maze, một cô gái bị mất trí nhớ tình cờ cứu một công chúa hoàng gia tên là Mill khi ngôi nhà của cô ấy rơi vào một thế giới giả tưởng. Tại đây Maze có được một sức mạnh ma thuật cho phép cô bắn ra ánh sáng và có thể triệu hồi một thợ máy khổng lồ thuộc vương quốc Mill của mình để bảo vệ công chúa.

Điều đặc biệt ở đây là mỗi khi màn đêm buông xuống thì Maze lại biến thành một người đàn ông. Chính sự thay đổi hình dạng này đã khiến Maze gặp rất nhiều rắc rối cũng những tình huống dở khóc dở cười. Bởi vì, khi Maze biến thành một người đàn ông vào ban đêm, thì cô có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Không chỉ vậy, bản chất của Maze là nữ nên khi trở thành nam có rất nhiều điều khác biệt.

Natsuru Senou (Kampfer)

5 nhân vật anime có thể chuyển đổi giới tính, từ chàng trai cao to lực lưỡng hô biến ngay sang cô gái liễu yếu đào tơ - Ảnh 2.

Natsuro Senou là một cậu bé và cũng nhân vật chính của anime Kampfer . Cho đến năm 17 tuổi, Natsuru chỉ là một cậu thiếu niên bình thường đang học trung học. Tuy nhiên, một ngày nọ sau khi tỉnh dậy, cơ thể của Natsuru đột nhiên biến thành một cô gái tuổi teen.

Hóa ra Natsuru đã được chọn để trở thành Kampfer, một chiến binh có nhiệm vụ chiến đấu để định đoạt số phận của thế giới. Chính vì vậy mỗi khi biến hình thì Natsuru từ một chàng trai sẽ biến ngay thành cơ thể của một cô gái.

Điều khiến nó thú vị hơn nữa là sự biến đổi của Kampfer từ Natsuru có khả năng quyến rũ tất cả mọi người, cả phụ nữ và nam giới. Trên thực tế, khi hóa thân thành Kampfer, Natsuru vẫn mang tư duy và bản chất của một cậu bé tuổi teen.

Saki Uno (Mahou Shoujo Ore)

5 nhân vật anime có thể chuyển đổi giới tính, từ chàng trai cao to lực lưỡng hô biến ngay sang cô gái liễu yếu đào tơ - Ảnh 3.

Mahou Shoujo Ore có thể được gọi là anime có nhiều nhân vật thú vị nhất với khả năng thay đổi giới tính trong danh sách này. Khả năng này được sở hữu bởi một cô gái dễ thương tên là Saki Uno, một ngày nọ được Yakuza nói rằng cô ấy có sức mạnh để biến thành một Magical Girl có sứ mệnh chống lại quỷ dữ .

Khi thay đồ, Saki ngay lập tức mặc quần áo như một cô gái đến từ thế giới thần tiên giống như trong các bộ anime khác. Tuy nhiên, có điều gì đó kỳ lạ về sự thay đổi này. Đó là bởi vì mặc dù ăn mặc như một cô gái, nhưng hình dáng của Saki không còn là một cô gái dễ thương nữa mà là một người đàn ông trưởng thành với thân hình to lớn và cơ bắp cuồn cuộn.

Điều này đã nảy sinh nhiều khoảnh khắc thú vị và hài hước khi Saki “chuyển đổi giới tính”, đặc biệt lại còn phải cứu chàng trai mà cô ấy thích trong bộ dạng hết sức phi lý này.

Inugami (Gugure! Kokkuri-san)

5 nhân vật anime có thể chuyển đổi giới tính, từ chàng trai cao to lực lưỡng hô biến ngay sang cô gái liễu yếu đào tơ - Ảnh 4.

Không giống như một số nhân vật trong danh sách này, Inugami không phải là một con người. Cụ thể các nhân vật trong anime Gugure! Kokkuri-san là linh hồn của một con chó, sau này tái sinh dưới hình dạng con người. Mặc dù vậy, chú chó không hề biết giới tính của mình trước khi chết và biến thành hình người.

Tại đây Inugami được giới thiệu là một tinh linh có khả năng thần bí, vì thế anh ta đã sử dụng điều này để thay đổi giới tính của mình thành nam hoặc nữ và bất cứ khi nào bản thân muốn. Không chỉ vậy, nếu Inugami “chuyển giới” thì tính cách của anh ta cũng sẽ có suy nghĩ giống với giới tính đó.

Ranma Saotome (½ Ranma)

5 nhân vật anime có thể chuyển đổi giới tính, từ chàng trai cao to lực lưỡng hô biến ngay sang cô gái liễu yếu đào tơ - Ảnh 5.

Có thể đây là nhân vật quen thuộc nhất với khán giả Việt Nam. Đó chính là Ranma Saotome, nhân vật do Rumiko Takahashi tạo ra trong bộ truyện nổi tiếng ½ Ranma. Ở đây Ranma được kể là một cậu bé được cha mình huấn luyện từ nhỏ để trở thành một nam chiến binh thực thụ. Tuy nhiên, khi đang luyện tập ở một nơi đặc biệt, Ranma đã vô tình rơi vào một suối nước nóng bị nguyền rủa.

Kể từ đó, Ranma đã dính phải một lời nguyền cho phép anh ta ngay lập tức biến thành một cô gái bất cứ khi nào anh ta tiếp xúc với nước lạnh, đặc biệt ở hình dạng này cũng không thay đổi nhiều sức mạnh của anh ấy. Bạn thấy đấy, Ranma thực sự có thể di chuyển linh hoạt và chiến đấu mạnh mẽ khi ở phiên bản nữ.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM