6 Anime tương tự Trinity Seven

6-anime-tuong-tu-trinity-seven

Cuộc sống của Arata Kasuga đang dần biến mất, thế giới cậu đang sống dần dần bị hủy diệt bởi một sự cố kì lạ được biết đến với tên gọi “Collapse Phenomenon” – “Hiện tượng sụp đổ”. Cô em họ Hijiri Kasuga của cậu cũng bị cuốn sang 1 thế giới #. Để giải quyết “Hiện tượng sụp đổ” và tìm kiếm cô em gái, Arata quyết định nhập học vào Học viện kinh thánh hoàng gia. Đứng đầu học viện là 7 nữ pháp sư xinh đẹp nhất học viện- các Trinity Seven.

6 Anime tương tự Trinity Seven

Ngay sau đây là danh sách 6 Anime tương tự Trinity Seven mà SharingFunVN muốn gửi đến các bạn. Hãy cùng thưởng thức chúng nhé.

1. Mahou Sensou

6 Anime tương tự Trinity Seven

 • Tập: 12
 • Phát sóng: ngày 10 tháng 1 năm 2014 – 28 tháng 3 năm 2014

Takeshi Nanase là một nam sinh trung học bình thường có một quá khứ có phần tăm tối. Do một số hoàn cảnh nhất định mà cậu đã trở thành một cặp đôi “giả” với cô bạn thuở nhỏ Kurumi Isoshima, nhưng mặt khác, cậu sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, một ngày nọ, cậu bắt gặp một cô gái tên là Mui Aiba, trong một trang phục mà cậu chưa từng thấy trước đó, bị ngã gục trong khuôn viên trường. Cuộc gặp gỡ này đã thay đổi số mệnh của Takeshi. Mui nói với Takeshi rằng cô là một pháp sư, và xin lỗi vì đã biến Takeshi trở thành một pháp sư như cô. Takeshi đã biết “Thế giới thực sự tồn tại 2 thế giới: 1 là nơi những pháp sư sống và 1 là loài người sống”.

2. High School DxD

6 Anime tương tự Trinity Seven

 • Tập: 12
 • Phát sóng: ngày 6 tháng 1 năm 2012 – 23 tháng 3 năm 2012

Câu chuyện bắt đầu với anh nhân vật chính, Hyoudou Issei, một thằng đực rựa trẻ người còn non dạ hay không thì vẫn chưa biết. Anh này có tình sử khá là hào hùng với số tuổi bằng số năm chưa có bạn gái. Một đêm đẹp trời, Cô-Bạn-Gái-Xinh-Đẹp-Quyến-Rũ Amano Yuuma bỗng rủ cậu đến một nơi vắng vẻ và thỉnh cầu cậu một điều hết sức dễ thương: “Cậu có thể tắt hơi thở ngay bây giờ được không ?”

3. Shinmai Maou no Testament

6 Anime tương tự Trinity Seven

 • Tập: 12
 • Phát sóng: ngày 8 tháng 1 năm 2015 – 26 tháng 3 năm 2015

The Testament of Sister New Devil BURST là series anime tv thuộc thể loại hành động giả tưởng fantasy được sản xuất bởi hãng Production IMS, dựa trên một bộ light novel cùng tên của tác giả Uesu Tetsuto. Đây là mùa thứ 2, nối trực tiếp theo mùa thứ 1 đã được lên sóng hồi đầu năm 2015, khán giả sẽ được gặp lại những nhân vật chính được yêu mến như Tōjō Basara, Naruse Mio, Naruse Maria và Nonaka Yuki, khám phá những tình tiết đậm nét hài hước với chút yếu tố ecchi thú vị và cả những cuộc so tài hoành tráng nữa.

4. Yamada-kun to 7-nin no Majo (Yamada and the Seven Witches)

6 Anime tương tự Trinity Seven

 • Tập: 12
 • Phát sóng: ngày 12 tháng 4 năm 2015 – 28 tháng 6 năm 2015

Yamda-kun to 7 Nin No Majo được chuyển thể từ manga củng tên. Yamada Ryuu là học sinh năm 2 tại trường cấp 3 Suzaku. Cậu ta là một kẻ chuyên đi trễ về sớm, ngủ gật trong lớp và điểm số dĩ nhiên là bê bết. Cậu ta cảm thấy đời chán như con gián. Shiraishi Urara, ngược lại, là học sinh sáng giá nhất khối, thông minh lẫn xinh đẹp đủ cả. Rồi một hôm, một chuyện kì lạ đã xảy ra và hai con người này đã bị hoán đổi thân xác cho nhau! Xem để biết thêm chi tiết!

5. Saijaku Muhai no Bahamut

6 Anime tương tự Trinity Seven

 • Tập: 25
 • Phát sóng: ngày 6 tháng 4 năm 2014 – ngày 21 tháng 9 năm 2014

5 năm trước, hiện tại cách mạng giữa bị phủ định đế quốc hoàng tử Lux, không cẩn thận lầm xông vào nữ sinh ký túc xá bể tắm, gặp phải Tân Vương Quốc công chúa Lizsharte. … Ngươi cái này đại sắc lang, đến cùng còn muốn xem ta lõa thể tới khi nào! Bọc Thép Ky Long từ di tích giữa khai quật cổ đại binh khí. Đã từng là Cực Mạnh Ky Long Sử Lux, bởi rằng Ky Long Sử lại hoàn toàn không công kích, bởi vậy được người coi là Tối Nhược Vô Bại . Hiện tại Lizsharte chủ động yêu cầu sau quyết đấu, lại diễn biến thành Lux ngay tạm đi học đào tạo Ky Long Sử Nữ Tử Học Viện… ! . Vương Đạo cùng Bá Đạo xen kẽ, Cực mạnh học viện ảo tưởng chiến ký, bắt đầu!

6. Strike the Blood

6 Anime tương tự Trinity Seven

 • Tập: 24
 • Phát sóng: ngày 7 tháng 10 năm 2014 – 31 tháng 3 năm 2015

Được chuyển thể từ light novel ”Strike the Blood” của tác giả Gakuto Mikumo, là câu chuyện xoay quanh Kojou Akatsuki – một kẻ được xem là ma cà rồng mạnh nhất thế giới từng chỉ tồn tại trong truyền thuyết và Yukina Hirameki – một cô gái được giao nhiệm vụ trông nom ma cà rồng và nếu cần thiết có thể giết chết hắn. Vậy thân phận thật sự Akatsuki Kojou là ai?

Theo OtakuGO

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM