6 sự thật về chủng tộc tối thượng True Dragon trong “Chuyển sinh thành Slime”

6 sự thật về chủng tộc tối thượng True Dragon trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 1.

Sức mạnh của True Dragon vượt qua cả True Hero và True Demon Lord.

True Dragon là chủng tộc mạnh nhất trong số tất cả các sinh vật tồn tại trong thế giới Tensura. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì chính người tạo ra thế giới là một trong những con rồng này.

Hãy cùng nhau tìm hiểu những điều thú vị về chủng tộc thú vị này trong Tensei Shitara Slime Datta Ken (Chuyện tôi là Slime sau khi chuyển sinh) nhé!

1. Một chủng tộc có sức mạnh thuần túy vượt qua True Hero và True Demon Lord

6 sự thật về chủng tộc tối thượng True Dragon trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 1.

Trong thế giới mới mà Rimuru sống, có 3 loại tồn tại mạnh nhất có sức mạnh vượt qua tất cả các sinh vật hiện có, đó là True Hero, True Demon Lord, và True Dragon. Trái ngược với True Hero và True Demon Lord là kết quả từ quá trình tiến hóa của con người và quái vật đã đáp ứng các yêu cầu nhất định, bản thân Rồng đã là những tồn tại siêu mạnh từ khi được sinh ra. 

Lấy ví dụ cụ thể, Veldanava đã có thể đánh bại Guy Crimson trong một đòn đánh và Velgyrnd có thể giết chết những con quỷ nguyên thủy. Bản thân Veldora cũng đã tàn sát nhiều quốc gia và đã chiến đấu chống lại Luminouse và Dagruel cho đến khi một anh hùng phong ấn được hắn.

2. Chủ yếu được ghép với các nhân vật lãnh đạo lớn

6 sự thật về chủng tộc tối thượng True Dragon trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 2.

Không biết có phải là trùng hợp ngẫu nhiên hay không khi hầu hết những True Dragon đều kết hợp với những kẻ lãnh đạo vĩ đại.

Velzard đã được chứng minh là đối tác của Guy Crimson – chúa quỷ đầu tiên mà Veldanava tin tưởng giao cho vai trò trung gian của thế giới. Trong khi đó Veldora trở thành bạn tâm giao của Rimuru, thủ lĩnh của Liên đoàn Tempest Jura.

Bản thân Veldanava thì kết hôn với một phụ nữ loài người tên là Lucia và đã sinh ra Milim Nava. Được biết, vợ của True Dragon này là em gái của Rudra, do đó Veldanava là anh rể của hoàng đế.

3. Thường được tôn thờ bởi các sinh vật của thế giới Tensura

6 sự thật về chủng tộc tối thượng True Dragon trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 3.

Bởi vì sức mạnh phi thường của họ, hầu như tất cả các True Dragon đều trở thành thần của các sinh vật ở thế giới Tensura. Veldanava là “thần tượng” của các thiên sứ vì ông là người đã tạo ra toàn bộ thế giới Tensura. Velgrynd được biết đến là nữ thần của sự thịnh vượng cho Đế chế phương Đông. Trong khi đó Veldora được cư dân nơi đây coi là thần hộ mệnh của rừng đại ngàn Jura vì có công bảo vệ những sinh vật yếu ớt khỏi những kẻ săn mồi.

4. Vẫn có thể hồi sinh dù đã bị giết

6 sự thật về chủng tộc tối thượng True Dragon trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 4.

Cũng giống như những con quỷ nguyên thủy, True Dragon là tồn tại tâm linh tối cao nên chúng vẫn có thể hồi sinh ngay cả khi bị giết. Tuy nhiên, có một giới hạn đối với việc hồi sinh một True Dragon đã chết. Họ sẽ mất đi một số khía cạnh trong tính cách của mình mặc dù những ký ức về cuộc sống của họ vẫn còn nguyên vẹn.

5. Mặc dù được coi là anh em nhưng True Dragon không có quan hệ huyết thống về mặt sinh học

6 sự thật về chủng tộc tối thượng True Dragon trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 5.

Như đã giải thích, True Dragon là những tồn tại được sinh ra từ năng lượng tâm linh thuần túy và do đó chúng không có mối liên hệ nào về huyết thống. Sở dĩ họ được coi là anh em là vì họ được sinh ra từ cùng một nguồn gốc theo một trật tự khác nhau. Bắt đầu từ Veldanava là người được sinh ra đầu tiên và tạo ra thế giới Tensura, tiếp theo là Velzard, Velgrynd và Veldora là em út.

Mặc dù vậy, bản thân True Dragons vẫn coi nhau như anh em. Họ cũng coi Milim, đứa con duy nhất của Veldanava như cháu gái.

6. Có một trường hợp độc nhất vô nhị mà một sinh vật khác có thể tiến hóa thành True Dragon

6 sự thật về chủng tộc tối thượng True Dragon trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 6.

True Dragon là những tồn tại đã tồn tại từ khi mới sinh ra. Tuy nhiên, có một trường hợp duy nhất mà một sinh vật có thể trở thành True Dragon, đó là Rimuru.

Bản thân Veldora đã từng nói rằng một sự tiến hóa như vậy sẽ không thể xảy ra dù một cá nhân có thể nuốt được lõi của True Dragon và có linh hồn đồng bộ với con rồng mà anh ta đã nuốt. Nhưng Rimuru đã có thể làm được điều đó sau khi nuốt thành công lõi của Veldora, thứ đã được kết nối với cậu.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM