7 anime tương tự như Jujutsu Kaisen cho anh em trải nghiệm chủ đề trừ tà

7 anime tương tự như Jujutsu Kaisen cho anh em trải nghiệm chủ đề trừ tà - Ảnh 1.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự như Jujutsu Kaisen thì danh sách này không thể bỏ qua đâu nhé!

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng về văn hóa, đặc biệt là về các phương pháp trừ tà. Không có gì lạ khi nhiều anime lấy chủ đề trừ tà truyền thống của Nhật Bản làm chủ đề chính. Kaisen Jujutsu có lẽ là cái tên phổ biến nhất bây giờ.

Dưới đây là những bộ anime có chủ đề giống như Jujutsu Kaisen cho anh em cày dần nhé!

1. Shaman King

7 anime tương tự như Jujutsu Kaisen cho anh em trải nghiệm chủ đề trừ tà - Ảnh 1.

Shaman King kể về cuộc đời của 1 pháp sư trẻ tuổi Asakura Yoh, là người nối dõi của gia tộc pháp sư Asakura có bề dày truyền thống lên tới cả ngàn năm lịch sử. Sống trong thế giới khác biệt với người bình thường, cậu không có bạn bè và chỉ có thể làm bạn với ma quỷ, hay nói cách khác là những linh hồn. Chỉ khi cậu gặp Manta, cậu bạn lùn tịt học cùng lớp thì mới có thể gọi là bắt đầu bước chân ra thế giới bên ngoài.

2. Kekkaishi

7 anime tương tự như Jujutsu Kaisen cho anh em trải nghiệm chủ đề trừ tà - Ảnh 2.

Nội dung nói về một Kết giới sư trẻ tên Yoshimori Sumimura và hành trình tiêu diệt yêu ma của cậu bằng phép kết giới gia truyền. 

Yoshimori được miêu tả và một cậu bé bộp chộp, lười biếng, hay ngủ. Chính Tokine là người giúp cậu ngày càng trưởng thành hơn, qua các cuộc chiến với những ác ma bình thường, đến đối đầu với những âm mưu đen tối của các pháp sư biến chất trong tổ chức Hội kín.

3. Tokyo Raven

7 anime tương tự như Jujutsu Kaisen cho anh em trải nghiệm chủ đề trừ tà - Ảnh 3.

Nội dung chính của anime kể về Tsuchimikado Harutora – cậu học sinh trung học được sinh ra trong gia tộc Onmyouji (âm dương sư) có uy thế, tuy nhiên cậu lại không thể nhìn thấy được “năng lượng tâm linh”. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi có một người xuất hiện.

4. Sousei no Onmyouji

7 anime tương tự như Jujutsu Kaisen cho anh em trải nghiệm chủ đề trừ tà - Ảnh 4.

Trong một thế giới đầy rẫy những lũ tạp thể có thể xuất hiện ở bất cứ đâu để hại người thường. Bảo vệ con người khỏi sự tàn bạo của chúng là nghĩa vụ của các thầy pháp. Câu chuyện kể về hai đứa trẻ 14 tuổi ( Rokuro và Benio).

5. Youkai Apartment no Yuuga na Nichijou

7 anime tương tự như Jujutsu Kaisen cho anh em trải nghiệm chủ đề trừ tà - Ảnh 5.

Câu chuyện xoay quanh Yuushi Inaba – một cậu học sinh 16 tuổi, mồ côi cha mẹ từ nhiều năm trước. Cậu chuyển về sống tại nhà chú của mình, rồi sau đó cậu tính chuyển vào kí túc xá tại trường cao trung. Nào ngờ đâu kí túc xá đã bị thiêu rụi.

Cậu đành phải đi thuê một căn hộ giá rẻ để ở, khoảng 25.000 yên. Nhọ thay, căn hộ mà Yuushi thuê lại là nhà của các sinh vật kì bí như ma, yêu quái, mononoke… và cuộc sống thường ngày của cậu đã bị cuốn vào một mớ rắc rối tại căn hộ ma quái này.

6. Mushishi

7 anime tương tự như Jujutsu Kaisen cho anh em trải nghiệm chủ đề trừ tà - Ảnh 6.

Mushi là gì và vì sao chúng tồn tại? Đây là một câu hỏi mà Ginko – một Mushishi – luôn tìm kiếm câu trả lời với hi vọng hiểu biết về vị thế của Mushi trong thứ bậc sự sống của thế giới này. Ginko đã dành cả cuộc đời mình đuổi theo những lời đồn mà có vẻ liên quan đến Mushi, tất cả là để tìm ra câu trả lời này mà thôi. Vì biết đâu được, ý nghĩa thực sự của sự sống nằm ở trong lời giải đáp này.

7. Tokyo Majin Gakuen Kenpucho: Tou

7 anime tương tự như Jujutsu Kaisen cho anh em trải nghiệm chủ đề trừ tà - Ảnh 7.

Câu truyện xoay quanh tên học sinh chuyển trường bí ẩn với cái tên Hiyuu Tatsuma. Sau khi vào ngôi trường mới mang tên Magami, cậu ta đã gặp Horaiji Kyoichi đội trưởng club Kendo, Daigo Yuya đội trưởng club vật, Sakurai Komaki đội trưởng Club cung, Misato Aoki hội trưởng hội học sinh.

Mỗi người trong bọn họ đều ẩn chứa một sức mạnh bí ẩn. Bên cạnh đó, bởi sự tác động của Ryumyaku, các con quái vật đã dần được sinh ra với cái tên “Oni” xung quanh thành phố Tokyo…

https://gamek.vn/7-anime-tuong-tu-nhu-jujutsu-kaisen-cho-anh-em-trai-nghiem-chu-de-tru-ta-20220402162559405.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM