7 điểm mạnh của Naruto giúp Hokage đệ thất áp đảo nhiều kẻ thù sừng sỏ

7 điểm mạnh của Naruto giúp Hokage đệ thất áp đảo nhiều kẻ thù sừng sỏ - Ảnh 1.

Dưới đây là danh sách những điểm mạnh của Naruto Uzumaki!

Naruto Uzumaki là nhân vật chính trong series Naruto và tiếp tục trở thành một nhân vật phụ trong series Boruto. Trong cả 2 series này, Naruto có vô số điểm mạnh vượt trội trong chiến đấu, giúp Hokage đệ thất áp đảo nhiều kẻ thù.

Vậy đó là gì? Cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Sự kết hợp lượng chakra dồi dào của gia tộc Uzumaki và Jinchuriki Cửu Vĩ

7 điểm mạnh của Naruto giúp Hokage đệ thất áp đảo nhiều kẻ thù sừng sỏ - Ảnh 1.

Các thành viên gia tộc Uzumaki được biết đến là sở hữu một lượng chakra lớn tự nhiên trong người và có thứ sức mạnh tiềm ẩn vô cùng mạnh mẽ. Được thừa hưởng một nửa dòng máu Uzumaki từ mẹ của mình, Naruto tất nhiên cũng có được điều này. Mặt khác Naruto cũng là một Jinchuriki có thể sử dụng chakra từ Bijuu của mình.

Với sự kết hợp này, Naruto là một trong ít những nhân vật trong bộ truyện có lượng chakra siêu khủng.

2. Có thể sử dụng nhiều biến thể Rasengan khác nhau

7 điểm mạnh của Naruto giúp Hokage đệ thất áp đảo nhiều kẻ thù sừng sỏ - Ảnh 2.

Rasengan là kỹ thuật chính của Naruto và được anh thường xuyên sử dụng. Rasengan là một loại nhẫn thuật dựa vào khả năng điều khiển chakra của người dùng. Rasengan nghiền nát bất cứ thứ gì nó chạm phải và có khả năng gây sát thương cực cao. Sau một thời gian dài luyện tập, Naruto đã có thể hoàn thiện chiêu thức này, và sáng chế ra nhiều phiên bản Rasengan khác có sức mạnh ngày càng kinh khủng hơn.

Đặc biệt Naruto cũng là nhân vật hiếm hoi trong series sử dụng và sáng tạo được nhiều biến thể Rasengan nhất. Có thể kể tên một số biến thể như: Chou Odama Rasengan, Rasen Chou Tarengan, Chou Mini Bijuu Dama, Wakusei Rasengan, Bijudama Rasenshuriken,…

3. Sử dụng Kage Bunshin No Jutsu một cách đầy ấn tượng

7 điểm mạnh của Naruto giúp Hokage đệ thất áp đảo nhiều kẻ thù sừng sỏ - Ảnh 3.

Bản thân Naruto cũng xuất sắc trong khá nhiều jutsu như Rasengan và thậm chí là Rasenshuriken. Tuy nhiên, thuật đặc trưng nhất của anh ta có lẽ là Kage Bunshin No Jutsu. Nhờ vào lượng charka khổng lồ của mình, Naruto có thể tạo ra hàng ngàn phân thân trong chớp mắt. Vào thời điểm Đại chiến ninja lần thứ tư, mỗi bản sao này đủ mạnh để hạ gục shinobi cấp Kage, điều này cho thấy việc sử dụng jutsu này thực sự đáng sợ đến mức nào.

4. Triệu hồi cóc từ núi Myoboku

7 điểm mạnh của Naruto giúp Hokage đệ thất áp đảo nhiều kẻ thù sừng sỏ - Ảnh 4.

Naruto đã được Jiraiya nhận làm học trò, truyền dạy nhẫn thuật, trong đó có thuật triệu hồi linh thú Cóc ở núi Myoboku. Ban đầu Naruto khá vất vả trong việc triệu hồi linh thú nhưng sau khi đã thành thạo cậu có thể triệu hồi rất nhiều Cóc như Gamatatsu, Gamabunta, Gamariki, Gamaken, Gamahiro, Fukasu và Gamakichi. 

5. Một trong những bậc thầy cận chiến

7 điểm mạnh của Naruto giúp Hokage đệ thất áp đảo nhiều kẻ thù sừng sỏ - Ảnh 5.

Nếu bạn để ý, Naruto là một võ sĩ cận chiến sử dụng Taijutsu trong các trận chiến của mình. Mặc dù không giỏi bằng Neji hay Rock Lee, nhưng với trọng tâm là Taijutsu, Naruto đã chứng minh rằng mình là một trong những võ sĩ cận chiến giỏi nhất.

6. Sử dụng chế độ hiền nhân thành thục

7 điểm mạnh của Naruto giúp Hokage đệ thất áp đảo nhiều kẻ thù sừng sỏ - Ảnh 6.

Naruto là người sử dụng chế độ hiền nhân tuyệt vời nhất, anh có tới 3 cấp bậc Sage Mode là:

– Chế độ hiền nhân bình thường.

– Chế độ hiền nhân Six Path. Naruto kết hợp Chế độ hiền nhân với chakra của Hagoromo và chakra của Kurama.

– Six Paths Senjutsu. Dạng này tương tự như dạng thứ hai nhưng với sự gia tăng chakra lớn hơn. Khi truyền năng lượng này vào dạng Kurama, Kurama sẽ có ba đầu và sáu tay.

7. Sử dụng chakra của Bijuu, đặc biệt là Kurama

7 điểm mạnh của Naruto giúp Hokage đệ thất áp đảo nhiều kẻ thù sừng sỏ - Ảnh 7.

Naruto từ nhỏ đã có thể sử dụng chakra của Kurama mặc dù lúc đó cậu không thể kiểm soát tốt được nó. Anh cũng có thể sử dụng các biến thể của áo choàng chakra của Kurama và thậm chí là sử dụng sức mạnh của những Bijuu  khác.

Trong Boruto, Naruto còn sử dụng được chế độ tối thượng của mình với Kurama có tên là Baryon Mode. Tuy nhiên, tuy Baryon Mode là một kỹ thuật mạnh mẽ nhưng nó chỉ có thể được sử dụng một lần và cái giá phải trả là tính mạng của con cáo.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM