7 Viên Ngọc Rồng: 4 Bộ Đôi Thiên Sứ – Thần Hủy Diệt Mạnh Nhất

7 Viên Ngọc Rồng: Thứ Tự Sức Mạnh Của Các Vũ Trụ 3

Trong 7 Viên Ngọc Rồng, với 12 Vũ trụ thì cặp vũ trụ được gọi là song sinh nếu như tổng của số thứ tự của 2 vũ trụ bằng 13. Cũng như theo bảng xếp hạng của Zen Oh, thứ tự Vũ trụ ở hạng cao nhất sẽ là Vũ trụ 1, 5, 8 và 12. Vậy, những vị thần và thiên sứ có sức mạnh ghê gớm nhất của các vũ trụ này là ai? 

Dragon Ball – một câu chuyện để lại nhiều ấn tượng đối với giới trẻ ở cả phiên bản manga hay anime. Khởi đầu truyện đã tập trung phát triển ngày càng phong phú những trận thi đấu, hay chiến đấu những kẻ xâm lược, phá hủy Trái Đất, và cả hành trình tìm ngọc Rồng và tôi luyện lâu dài của nhân vật chính Son Goku.

Nội dung bài viết

  • 1 Vũ trụ 1
  • 2 Vũ trụ 5
  • 3 Vũ trụ 8
  • 4 Vũ trụ 12

Vũ trụ 1

#Thần hủy diệt Iwne

7 Viên Ngọc Rồng: Thứ Tự Sức Mạnh Của Các Vũ Trụ 1

So với thần Shiva, thần Iwne có khuôn mặt rất giống nhau, với răng nanh và móng vuốt nhọn. So với những Vũ trụ khác, các thần ở Vũ trụ 1 đều rất hiền lành, nên dù là với danh hiệu là thần hủy diệt thì thần Iwne vẫn rất tốt bụng, dù vẻ ngoài của ông khá kín đáo được che bởi bộ râu dài chỉ nhìn được đôi mắt.

#Thiên sứ Awamo

Ở Vũ trụ 1 trong truyện 7 Viên Ngọc Rồng, thiên sứ Awano được xem là vị thiên sứ sở hữu ngoại hình cỡ đại hơn so với những thiên sứ khác. Với vẻ ngoài và gương mặt phúc hậu, Awamo thường bị nhầm là phụ nữ, tuy nhiên, thiên sứ Awamo lại là một thiên sứ cực mạnh, không những vậy ông còn có khả năng cảm nhận được sự tồn tại của vạn vật.

Vũ trụ 5

#Thần hủy diệt Arak

Trong 12 Vũ Trụ, với ngoại hình gương mặt như cá ngão, thần Crack được phần lớn độc giả bình chọn là vị thần xấu nhất trong Vũ Trụ. Trái hẳn với vẻ ngoài khó nhìn của mình, Arack lại là một vị thần rất chu đáo và cẩn trọng. Trong mục đích tối đa hóa tiềm năng Vũ Trụ, ông luôn tìm hiểu kĩ càng mục tiêu trước khi quyết định hủy diệt nó.

#Thiên sứ Cukatail

7 Viên Ngọc Rồng: Thứ Tự Sức Mạnh Của Các Vũ Trụ 2

Ở Vũ trụ 5, Cukatail là một thiên sứ luôn phấn đấu theo hình mẫu của thần hủy diệt Arak và Kaioshin Oguma. Vì theo ông, cả thần hủy diệt Arak và Kaioshin Oguma đều sở hữu năng lực uyên thâm, cả 2 vị thần này đều xem trọng sự cân bằng giữa sức mạnh và tri thức, luôn điềm tĩnh và cân nhắc khi thực hiện bất cứ điều gì, những điều mà ông rất muốn học hỏi.

Vũ trụ 8

#Thần hủy diệt Liquiir

Đọc truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng ở Vũ Trụ 8, Kaioshin Iru là một vị thần thường hay bày binh bố trận và sự tồn tại của thần hủy diệt Liquiir – vị thần sở hữu vẻ ngoài như một con cáo 3 đuôi lông vàng, để khắc phục những thiếu sót cho những kế hoạch của thần Iru.

Không những vậy, nếu bất cứ ai có ý đồ phá hoại những kế hoạch của thân Iru hay hạ thấp cấp độ của Vũ Trụ 8 thì ông sẵn sàng tiêu diệt không thương tiếc.

7 Viên Ngọc Rồng: Thứ Tự Sức Mạnh Của Các Vũ Trụ 3

#Thiên sứ Korn

Korn là một vị thiên sứ có sự quyết đoán và luôn tự tin về bản thân mình ở Vũ Trụ 8 trong truyện action 7 Viên Ngọc Rồng. Trong bất cứ sự kiện gì, Korn luôn không ngần ngại bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của chính mình, và cũng nói ra những cầu đề cao bản thân.

Vũ trụ 12

#Thần hủy diệt Geene

Geene – là một vị thần hủy diệt rất tận tâm trong công việc ở Vũ Trụ 12. Ông sẽ tiến hành hủy diệt bất kỳ thứ gì ông xem là cần thiết. Thời gian hiện tại, không còn gì để hủy diệt nên vị thần này đã sinh chán nản.

Chính vì điều này khiến ông cảm thấy hào hứng mong chờ giải đấu sức mạnh giữa các Vũ trụ sớm diễn ra dù Vũ trụ 12 của ông được miễn tham gia.

7 Viên Ngọc Rồng: Thứ Tự Sức Mạnh Của Các Vũ Trụ 4

#Thiên sứ Martinu

Martinu – được xem là một thiên sứ ở Vũ Trụ 12, với vẻ ngoài là một phụ nữ hơi mập mạp, công việc của bà ở Vũ trụ 12 dường như không phải động đến tay chân vì quanh bà đã có 2 vị thần thực hiện xuất sắc công việc rồi.

Chính vì thế, bà chỉ dồn sức lực của mình để tìm ra cách giúp cho Thần Geene và Kaioshin Agu đạt được sức mạnh ở mức độ cao nhất mà thôi.

Với sự xuất hiện của 12 Vũ Trụ quang đã giúp cho 7 Viên Ngọc Rồng manga hay bản anime thêm phần lôi cuốn bởi những trận giao đấu kịch tính giữa các Vũ Trụ. Đối với các bạn thì Vũ Trụ nào là mạnh nhất? Hãy cùng để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM