8 bộ Manhwa có nhân vật chính ngày càng mạnh áp đảo, cân hết mọi kẻ thù

8 bộ Manhwa có nhân vật chính ngày càng mạnh áp đảo, cân hết mọi kẻ thù - Ảnh 1.

Manhwa là thể loại truyện tranh của Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn từ manga Nhật Bản.

Nền văn hóa truyện tranh của xứ sở kim chi đang trên đà phát triển rực rỡ vào những năm gần đây. Theo đó, vô số manhwa đã nối tiếp nhau ra đời và chiếm được nhiều sự quan tâm từ độc giả trên thế giới.

Dưới đây cùng điểm qua 8 bộ Manhwa có nhân vật chính sở hữu sức mạnh áp đảo nhé!

8. Tower of God

Tower of God kể về cuộc đấu tranh để leo lên đỉnh tòa tháp của nhiều con người với các mục đích khác nhau: tiền, quyền lực, sức mạnh, hay bất cứ một điều gì khác. Tại đây, mỗi người đều phải đối mặt vô vàn khó khăn của mỗi tầng tháp để đạt tới mục tiêu của mình. Thất bại đôi khi sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của mỗi người.

8 bộ Manhwa có nhân vật chính ngày càng mạnh áp đảo, cân hết mọi kẻ thù - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong Tower of God là một cậu bé nhỏ con, không có tài năng gì nổi bật ngoài sự dũng cảm và niềm tin mãnh liệt vào tình bạn mang tên Baam 25th – kẻ vô tình bị cuốn vào tòa tháp đầy sự cám dỗ.

7. The Legendary Moonlight Sculptor

8 bộ Manhwa có nhân vật chính ngày càng mạnh áp đảo, cân hết mọi kẻ thù - Ảnh 2.

Legendary Moonlight Sculptor kể về Lee Hyuna – một thanh niên 20 tuổi mồ côi và phải gánh một món nợ gia đình rất lớn. Đồng thời anh cũng là người điều khiển của Thần Chiến Tranh huyền thoại trong một tựa game MMORPG nổi tiếng ở Hàn Quốc. Hyuna quyết định bán acc game để kiếm chút tiền trước khi đi làm, nhưng bất ngờ là con số đấu giá lại lên tới 3,1 tỉ won.

Tuy nhiên, khi anh chưa vui được bao lâu thì lũ cho vay nặng lãi lại đến siết nợ. Nhận ra tiềm năng kiếm tiền từ game online, Lee Hyuna quyết định quay trở lại với một game khác – Royal Road, từ đây hành trình trở lại đỉnh cao của anh lại bắt đầu.

6. Dungeon Reset

8 bộ Manhwa có nhân vật chính ngày càng mạnh áp đảo, cân hết mọi kẻ thù - Ảnh 3.

Một tháng trước, không hiểu vì lý do gì mà main lại được triệu hồi đến thế giới gọi là “hầm ngục” (có rất nhiều người cũng bị triệu hồi giống main). Nhưng mỗi một con người được triệu hồi, họ đều có một kỹ năng đặc biệt riêng. Nhưng riêng main lại có một kỹ năng mang tên Fuho (xây dựng) được cho là phế vật.

Cho đến một ngày main bị bọn họ bỏ lại phía sau, rơi xuống một cái bẫy mà tỷ lệ dẫm trúng là 0,1%, bất cứ ai cũng tưởng là main chết rồi. Và main cũng được hệ thống xác nhận là người chơi đã chết, nhưng không một ai ngờ là…

5. Second Life Ranker

8 bộ Manhwa có nhân vật chính ngày càng mạnh áp đảo, cân hết mọi kẻ thù - Ảnh 4.

Sau cái chết của anh trai, Yeonwoo đã có khoảng thời gian vô cùng khó khăn với nỗi đau và sự mất mát của mình. Trong thời gian đó, anh vô tình phát hiện ra một chiếc đồng hồ bỏ túi bí ẩn. 

Nhận ra rằng cái chết của anh trai có nhiều điều mờ ám liên quan tới Tháp của Thần Mặt trời, Yeonwoo quyết định lên đường để tìm kiếm sự thật và trả thù. Vận dụng những kiến thức mà anh trai để lại, Yeonwoon tìm mọi cách để vượt qua thử thách và leo lên đỉnh ngọn Tháp này.

4. The Gamer

8 bộ Manhwa có nhân vật chính ngày càng mạnh áp đảo, cân hết mọi kẻ thù - Ảnh 5.

Đến với The Gamer, độc giả sẽ bước chân vào một thế giới giả tưởng, nơi tồn tại những con người có khả năng đặc biệt khá giống với các Dị Nhân. Những con người này sở hữu các năng lực đặc biệt như phun lửa, tạo gió, hô mưa… từ lúc sinh ra hoặc có thể có được năng lực nhờ vào tập luyện các môn võ thuật đặc biệt. Nhân vật chính của chúng ta là Han Jee Han, một cậu nhóc cấp 3 do chơi game quá nhiều mà đã có được năng lực… Game thủ.

3. Tomb Raider King

8 bộ Manhwa có nhân vật chính ngày càng mạnh áp đảo, cân hết mọi kẻ thù - Ảnh 6.

Khi thế giới trở nên hỗn loạn vào năm 2025, những hầm mộ xuất hiện khắp nơi trên thế giới, kèm theo nó là những trận động đất lớn và những thứ được gọi là Thánh Tích. Thánh Tích khiến thế giới thay đổi 180 độ giống như những điều được viết trong thần thoại cổ đại, truyện cổ tích, huyền thoại, truyện dân gian và anh hùng ca…

Thánh Tích ẩn chứa những sức mạnh to lớn bên trong mang tới cho chủ nhân của Thánh Tích vô số khả năng khác nhau. Cuộc sống của mọi người thay đổi rất nhiều do những người sở hữu Thánh Tích xuất hiện khắp nơi. Và mọi người bắt đầu liều cả mạng sống của mình để săn lùng Thánh Tích…

2. Kill The hero

8 bộ Manhwa có nhân vật chính ngày càng mạnh áp đảo, cân hết mọi kẻ thù - Ảnh 7.

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2020, thế giới biến thành một trò chơi. Dungeon và quái vật xuất hiện ở giữa các thành phố, và người chơi đã nhận được quyền lực của các vị thần xuất hiện. Một thời kỳ đại biến trong lịch sử con người bắt đầu từ đây. Nhưng với Kim Woo-jin, thế giới này vẫn thế, đó là một nơi hỗn tạp, cá lớn nuốt cá bé.

Mọi người đã lợi dụng đe dọa từ Dungeon và quái vật để thực hiện lòng tham và sự ích kỷ cá nhân. Trên thế giới, không thể tin tưởng bất kỳ ai. Chỉ một kẻ duy nhất có vẻ khác với những gã còn lại. Lee Se-joon, hội trưởng của Hội Messiah – Hội Cứu Thế có lẽ sẽ mang lại sự cứu rỗi cho thế giới.

1. Solo Leveling

Solo Leveling đã trở thành một trong những bộ truyện tranh Manhwa thành công nhất trong thời gian qua. Trong một thế giới có những con quái vật ngoài sức tưởng tượng và có những kẻ săn lùng chúng để kiếm tiền, Sung Jin-Woo là một Hunter như vậy.

8 bộ Manhwa có nhân vật chính ngày càng mạnh áp đảo, cân hết mọi kẻ thù - Ảnh 8.

Với khởi đầu ở thế yếu, nhưng sau một yêu cầu tham gia một cuộc đào tạo bất khả thi hoặc phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng, Sung Jin-Woo đã phải gạt bỏ sự do dự của mình và nắm lấy cơ hội trở thành Hunter mạnh nhất thế giới.

Theo GameK

Facebook