8 diễn viên đóng vai các nhân vật khác nhau trong những bộ phim của Marvel

8 diễn viên đóng vai các nhân vật khác nhau trong những bộ phim của Marvel - Ảnh 1.

Đặc biệt Cumberbatch đã từng đóng hai nhân vật trong cùng một bộ phim.

Nếu có một diễn viên đóng một nhân vật trong phim DC, sau đó đóng một nhân vật khác trong phim Marvel thì có lẽ điều này sẽ chẳng làm bạn ngạc nhiên nữa. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu có những diễn viên đã đóng vài nhân vật khác nhau trong các bộ phim cùng thuộc Marvel.

Dưới đây cùng điểm qua 8 trường hợp như thế nhé!

1. Dương Tử Quỳnh

8 diễn viên đóng vai các nhân vật khác nhau trong những bộ phim của Marvel - Ảnh 1.

Đầu tiên, trong GotG 2, Michelle vào vai Aleta Ogord. Sau đó trong Shang-Chi, cô đóng vai Ying Nan. Như đã biết, cả Aleta và Jiang Nan đều vẫn còn sống, và cả hai nhân vật này đều có tiềm năng phát triển, nên tôi tò mò rằng Dương Tử Quỳnh sẽ ưu tiên nhân vật nào trong tương lai. 

2. Alfre Woodard

8 diễn viên đóng vai các nhân vật khác nhau trong những bộ phim của Marvel - Ảnh 2.

Alfre Woodard đã xuất hiện một thời gian ngắn trong Captain America: Civil War khi vào vai Miriam Sharpe – người mẹ đổ lỗi cho Tony Stark vì con trai bà đã chết ở Sokovia. Tuy nhiên nữ diễn viên cũng xuất hiện trong phần hai của Luke Cage với vai Mariah Dillard – nhân vật phản diện chính của loạt phim, kẻ đe dọa Luke (đặc biệt là trong mùa thứ hai). 

3. Mahershala Ali

8 diễn viên đóng vai các nhân vật khác nhau trong những bộ phim của Marvel - Ảnh 3.

Mahershala Ali đã có một màn thể hiện tuyệt vời trong Luke Cage mùa một. Nhưng đáng tiếc nhân vật của anh lại sớm yểu mệnh. Nhưng đó không phải là dấu chấm hết cho Ali trong các bộ phim Marvel. Anh ấy đã được xác nhận sẽ xuất hiện với vai Blade trên màn ảnh rộng. 

Thật thú vị, chúng ta thậm chí đã nghe thấy giọng nói của Mahershala Ali trong vai Blade trong phần hậu credit của Eternals. Người đã nói chuyện với Dane Whitman trong phần post-credit là Blade. 

4. Tony Curran

8 diễn viên đóng vai các nhân vật khác nhau trong những bộ phim của Marvel - Ảnh 4.

Trong Thor: The Dark World, Tony Curran xuất hiện trong một thời gian ngắn với tư cách là Bor, cha của Odin. Curran sau đó xuất hiện trong loạt phim Daredevil của Netflix với vai Finn Cooley, một tay xã hội đen người Ireland độc ác và nguy hiểm. 

5. Kenneth Choi

8 diễn viên đóng vai các nhân vật khác nhau trong những bộ phim của Marvel - Ảnh 5.

Choi xuất hiện lần đầu trong Captain America: The First Avenger với vai Jim Morita. Sau đó, trong các bộ phim Người Nhện của Tom Holland, Choi trở lại với tư cách là Hiệu trưởng Morita (nhân vật này là hậu duệ của Jim). 

6. Benedict Cumberbatch

8 diễn viên đóng vai các nhân vật khác nhau trong những bộ phim của Marvel - Ảnh 6.

Đây là một trường hợp độc nhất vô nhị, vì Cumberbatch đóng hai nhân vật khác nhau trong cùng một bộ phim. Đầu tiên, Cumberbatch đóng vai Stephen Strange. Thứ hai, anh cũng thể hiện Dormammu – nhân vật phản diện lớn mà Strange giải quyết ở đoạn cao trào của bộ phim. Diễn viên lồng tiếng cho nhân vật này không phải là Cumberbatch, nhưng khuôn mặt thì là của Cumberbatch. Cũng tức là khi Strange chiến đấu với Dormammu, thì Benedict Cumberbatch thực sự đang đấu tay đôi với chính mình. 

7. Clancy Brown

8 diễn viên đóng vai các nhân vật khác nhau trong những bộ phim của Marvel - Ảnh 7.

Clancy Brown là người lồng tiếng cho nhân vật Surtur trong Thor Ragnarok. Nhưng trên Netflix, anh ấy cũng đóng vai Schoonover – mục tiêu chính của Punisher trong Daredevil mùa 2.

8. Gemma Chan

8 diễn viên đóng vai các nhân vật khác nhau trong những bộ phim của Marvel - Ảnh 8.

Gemma Chan trước đây đã đóng vai Minn-Erva trong Captain Marvel. Sau đó, cô đóng vai Sersi trong bom tấn mới đây The Eternals. 

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM