86 – Eighty Six tập 22: Lena trở lại, Shin và đồng đội hội ngộ

game4v-86-eighty-six-tap-22-3-1647230920-57-1024x576-1

86 – Eighty Six tập 22 – Lena cuối cùng cũng đã trở lại nhưng đáng tiếc là cô vẫn chưa nhìn thấy Shin. Trong khi đó, cuộc hội ngộ của Shin và bạn bè đã diễn ra trọn vẹn.

86 – Eighty Six tập 22: Lena trở lại, Shin và đồng đội hội ngộ

Lena trở lại sau nhiều tập vắng mặt

Đã quá lâu để chờ đợi ngày tập 22 của 86 – Eighty Six trở lại. Kể từ khi 86 – Eighty Six đột ngột rời đi vì những vấn đề sản xuất, tôi đã háo hức mong đợi sự trở lại của nó. Có một phần cuối chắc chắn mà bộ truyện thiếu sót, một điều gì đó để chốt thỏa thuận cho mọi thứ mà chúng ta đã thấy cho đến nay. Hy vọng những thứ trong tuần này và tuần tới đã và sẽ đi sâu vào chi tiết tinh tế.

86 – Eighty Six tập 22: Lena trở lại, Shin và đồng đội hội ngộ86 – Eighty Six tập 22: Lena trở lại, Shin và đồng đội hội ngộ

Rõ ràng là có thể, Lena cuối cùng cũng đã trở lại trong tập 22 của 86 – Eighty Six. Bạn cũng có thể mong đợi cuộc hội ngộ với Shin và bạn bè sẽ diễn ra trọn vẹn. Tôi chắc rằng một số người hơi khó chịu vì điều đó không xảy ra ngay lúc này, nhưng thành thật mà nói, tôi thích cách mà vụ việc diễn ra. Bên cạnh việc để Lena tự nói và thể hiện rõ ràng sự quan tâm và trung thành kiên định của cô ấy đối với những lời buộc tội của cô ấy cả trong quá khứ và hiện tại, nó còn giúp tiết lộ Spearhead và cô ấy đã gắn bó như thế nào kể từ khi Spearhead ra đi. Điều đó khẳng đinh họ vẫn giống nhau đến mức nào. Lena sau tất cả có thể là người cần giúp đỡ để đối phó với một mối đe dọa đang tràn qua đất nước của cô ấy (như Spearhead đã từng sử dụng sự giúp đỡ của cô ấy để tồn tại trên tiền tuyến), nhưng cô ấy vẫn là trụ cột sức mạnh đứng vững trong biển hỗn loạn.

Trường hợp của sự hiểu biết này là chính Shin, người rõ ràng là trọng tâm của tập này – hãy nhìn tiêu đề tập phim. Lần đầu tiên anh cuối cùng cũng thừa nhận mình đang đuổi theo tử thần và đó là một phần trách nhiệm trong cái chết của đồng đội mình. Không nhầm lẫn, Shin không trực tiếp đổ lỗi cho bản thân về cái chết của họ. Hình ảnh sâu sắc ở đây củng cố điều đó một cách độc đáo, nhưng anh ấy chắc chắn đã nội tâm hóa họ. Đó là sự kết hợp của nỗi sợ hãi và sự tự trách bản thân, nỗi đau đớn đến từ việc bị bỏ rơi một cách ẩn dụ mà không có ai để bám vào và cảm giác tội lỗi của đứa trẻ sinh ra từ tuổi tác và kinh nghiệm (như Anju đã mô tả trước đây). Đối mặt với Kiri, người mà bản thân cũng phải đối mặt với nỗi thống khổ tương tự và kết quả là số phận của Morpho chỉ đơn giản là cung cấp đòn bẩy cần thiết để buộc Shin phải đối mặt với mọi thứ mà anh cố gắng phủ nhận và giữ kín bấy lâu nay.

86 – Eighty Six tập 22: Lena trở lại, Shin và đồng đội hội ngộ86 – Eighty Six tập 22: Lena trở lại, Shin và đồng đội hội ngộ

Như đã được nhấn mạnh trong tập 22 của 86 – Eighty Six, một phần của Shin đã mãi mãi bị cuốn vào quá khứ và không thể nhìn thấy tương lai, một đứa trẻ tập trung vào những thứ trước đó và phớt lờ mọi người mà cậu ấy đã giúp sống để chiến đấu vào một ngày khác. Thật là mỉa mai một cách thú vị rằng Lena sẽ là người cuối cùng vượt qua nỗi sầu muộn của anh, nhưng điều cần thiết là giúp đứa trẻ trong anh thấy rằng đối với tất cả mọi thứ mà nó trải qua, nó thực sự không bị bỏ lại phía sau. Nói một cách ngắn gọn như Lena đã nói tỏng tập 22 của 86 – Eighty Six, Shin sao không cảm thấy tự hào về những gì anh ấy đã làm vì không chỉ mang lại sự khép kín cho những người cùng khổ mà còn giúp đảm bảo một tương lai tràn đầy sức sống mà họ có thể mong đợi. Rõ ràng đó không phải là một danh hiệu xấu chút nào để tự hào.

86 – Eighty Six tập 22: Lena trở lại, Shin và đồng đội hội ngộ

Ý đồ của nhà làm phim trong các phân cảnh dùng tỉ lệ màn hình rộng được thể hiện rất tốt

86 – Eighty Six tập 22: Lena trở lại, Shin và đồng đội hội ngộ

Đây có lẽ là một phân cảnh nặng kí của toàn bộ series

Điểm nhấn về tập 22 của 86 – Eighty Six là sử dụng tỉ lệ màn ảnh rộng cho phân đoạn hồi tưởng. Tôi thực sự rất thích việc sử dụng nó ở đây. Bạn có thể đánh giá cao tư duy của Shin từ đầu đến cuối, từ việc thu nhỏ các đường viền màu đen làm nổi bật nỗi thống khổ và sợ hãi của anh ấy đến màu trắng trong suốt của Lena cắt qua sự cam chịu sầu muộn và tất cả các con đường để Shin hiểu và nhìn vào cuộc sống mới. Có thể không có nhiều hoạt ảnh cho những cảnh này, nhưng bù lại là một chất lượng hình ảnh cực tốt.

Tuy nhiên, trước mắt sẽ là tất cả về kế hoạch vì đối với tất cả, Giad có thể trở lại thậm chí có quyền quyết đinh sự diệt vong của San Magnolia. Các đường biên giới giống như một mảnh đất béo bở cung cấp quá nhiều tiềm năng cho việc khai thác Legion không thể dễ dàng bỏ qua. Đừng mong đợi quá nhiều vào những diễn biến lớn cho tập cuối của 86 – Eighty Six, nhưng hãy mong đợi một số nhân vật chính cuối cùng cũng mặt đối mặt.

>>> Xem thêm: 86 – Eighty Six tập 21: Tử chiến

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

86: Eighty-Six 86: Eighty-Six anime

Theo: Game4v

Facebook