A Wonderful New World Và 4 Bộ Manhwa 18+ Chủ Đề “Làm-Ăn”

a wonderful new world 1
Đánh giá post

Bài viết sẽ giới thiệu đến độc giả một số truyện tương tự như A wonderful new world với các nhân vật là những “thiên tài” trong khoản “làm ăn”.

Nội dung bài viết

  • 1 A wonderful new world
  • 2 Kênh Của Solmi
  • 3 Chàng Thám Tử Đào Hoa (Mind Reader)
  • 4 Chạy Trốn
  • 5 Mặt Tối Ngành Công Nghiệp Giải Trí

A wonderful new world

a wonderful new world 2

Nhân vật chính của truyện A wonderful new world là một thanh niên “đi cửa sau” để được vào làm ở một công ty khá có tiếng. Và chính vì điều này là lý do khiến anh bị các đồng nghiệp xem thường, họ thật sự không xem trọng bản thân anh ta cũng như năng lực mà anh đã cố gắng để thể hiện. 

Câu chuyện bắt đầu khi đỉnh điểm của sự chèn ép là các nữ nhân viên trong văn phòng vu cáo cho nam chính tội đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Hiểu lầm càng nghiêm trọng hơn khi đến chính trưởng phòng cũng không thật sự lắng nghe nỗi oan của anh. 

Thay vì cố gắng tìm ra sự thật, vị trưởng phòng này cùng các cô gái khác đã sắp đặt một chiếc bẫy, hòng tống khứ anh ra khỏi chi nhánh chính. 

Nhưng trời không hại người ngay, ông đã cho nam chính một cơ hội hiếm có. Vào ngày trưởng phòng “đặt bẫy” nam chính, cô đã gây ra một vụ tai nạn giao thông khiến một người đi xe đạp tử vong tại chỗ. Người chứng kiến cảnh đó, vô tình, lại chỉ có một mình nam chính.

Thay vì tố cáo tội ác của trưởng phòng, anh đã dùng bằng chứng mà mình có được để thao túng vị trưởng phòng xinh đẹp và đầy mưu mô này. 

Kênh Của Solmi

a wonderful new world 3

Nam chính trong tựa truyện Kênh của Solmi thì tính cách có phần dứt khoát hơn so với nam chính của truyện A wonderful new world, sớm nhận thấy chốn văn phòng với công việc hành chính 8 tiếng một ngày không phù hợp, môi trường và đồng nghiệp cũng không đủ tốt, anh đã chọn nghỉ việc và trở thành một freelancer. 

Nghề nghiệp chính của anh là một lập trình viên và là người nghiên cứu, thiết kế các phần mềm liên quan đến VR/AR. 

Trong giai đoạn công việc đang gặp khó khăn, khách hàng không có và tiền thuê nhà thì đến hạn thanh toán, anh đã gặp được một vị khách hàng kỳ lạ. Cô là một nữ ngôi sao nổi tiếng ở mảng stream khỏa thân. 

Để phục vụ cho việc làm phong phú nội dung phát sóng, cô đã yêu cầu anh thiết kế cho cô một loại trang phục thực tế ảo khỏa thân hoàn toàn, để cô có đi ra ngoài đường thì vẫn có thể phát sóng những nội dung 18+ đầy kích thích. 

Kể từ khi gặp vị khách hàng “kỳ lạ và đặc biệt này”, cuộc sống của nam chính đã trở nên sung túc hơn rất nhiều!

Chàng Thám Tử Đào Hoa (Mind Reader)

a wonderful new world 4

Nếu so sánh nam chính của truyện A wonderful new world với anh chàng thám tử – nhân vật chính của truyện Chàng thám tử đào hoa (Mind reader) – thì anh nhân viên văn phòng số “nhọ” hơn nhiều. 

Chàng thám tử trong tựa truyện người lớn này để về cuộc sống của một anh thám tử Dae Ryong đẹp trai, hào hoa phong nhã. Theo chân anh chàng thám tử này qua các chap truyện, người xem sẽ được khám phá bí ẩn của nhiều vụ án ly kỳ lý thú. 

Điều làm nên sự đặc biệt của Dae Ryong chính là khả năng đọc vị người khác, anh có thể dễ dàng đoán được điều mà khách hàng thực sự muốn gì, kể cả các suy nghĩ riêng tư thầm kín nhất mà các khách hàng xinh đẹp khó lòng giấu diếm trước người đẹp trai như anh. Và tất nhiên, vị thám tử này vì sự chuyên nghiệp, có thể phục vụ khách hàng từ ngoài vào trong.

Chạy Trốn

a wonderful new world 5

Cái tên quá quen thuộc trong làng manhwa 18+, truyện Chạy trốn nổi tiếng trước bộ A wonderful new world và đã hoàn thành, truyện kể về nhân vật chính là một anh chàng giám đốc “xuất phát ở vạch đích”. 

Với mọi thứ trong tay, anh có thể sở hữu một cô thư ký xinh đẹp và một “cô vợ” hoàn mỹ, cả hai đều rất mực ngoan ngoãn và rất biết cách chiều ý anh. Bộ truyện thu hút độc giả không chỉ ở các cảnh xoạc nhau tưng bừng ở chốn công sở, mà còn bởi rất nhiều plot twist “hết hồn”.

Mặt Tối Ngành Công Nghiệp Giải Trí

a wonderful new world 6

Xưa nay khi nhắc đến showbiz, người ta luôn mặc định đó là nơi chốn của những trò đổi chác và đồi bại, những điều xấu xa dơ bẩn được che giấu đằng sau ánh hào quang. Phải thừa nhận showbiz ngày nay nhân tài vô kể và không cần phải dùng đến thể xác để có được vị trí tốt. 

Nhưng sự thật là những việc như vậy vẫn tồn tại. Tựa truyện Mặt tối ngành công nghiệp giải trí sẽ bóc trần những điều tưởng chừng như vô tư ngây thơ, thực chất lại nhúng đầy chàm.Và hẳn là những chiêu trò xuất hiện trong truyện này phần nào sẽ gợi nhắc đến khả năng nắm bắt cơ hội của nam chính trong truyện A wonderful new world.

Trên đây là một số tựa truyện có nhân vật chính là những “tay làm ăn” với khả năng nắm bắt cơ hội cực tốt, không hề thua kém gì các nhân vật trong truyện A wonderful new world.

Theo Truyenvn

Facebook