Ace Racer – Siêu phẩm đua xe của NetEase thử nghiệm quốc tế

Ace Racer thử nghiệm quốc tế.

Sau khi phát hành phiên bản Trung Quốc và Phillipines, trò chơi Ace Racer sẽ được thử nghiệm ở khu vực Bắc Mỹ.

NetEase Games đã thông báo rằng bản thử nghiệm đầu tiên ở Bắc Mỹ cho Ace Racer sẽ bắt đầu vào ngày 08 tháng 04 và kéo dài đến ngày 26 tháng 04 năm 2022. Ace Racer sẽ chỉ có trên Google Play trong thời gian test này. Mục tiêu của bản beta là thu thập phản hồi của người chơi, nhằm cải thiện và tối ưu hóa đua xe trước khi ra mắt.

Ace Racer thử nghiệm quốc tế.

Ace Racer thử nghiệm quốc tế.

Ace Racer là một trò chơi đua xe có các phương tiện được cấp phép từ các nhà sản xuất xe hơi huyền thoại, cũng như các phương tiện siêu thực và độc đáo có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Game thủ tiến hành thu thập những chiếc xe sang trọng và công nghệ cao và tùy chỉnh chúng bằng các phụ kiện lạ mắt có thể được thực hiện trong trò chơi. Giờ đây, Ace Racer cho phép người chơi sở hữu và trải nghiệm vô số loại xe.

Mỗi chiếc xe thậm chí còn có khả năng tối thượng độc đáo, có thể được tung ra vào đúng thời điểm để đánh bại đối thủ. Trải nghiệm lái xe chưa từng có thậm chí có thể được tận hưởng chỉ trong một phút với điện thoại trên tay.

Ace Racer cho phép người chơi đạt được đường đua trong các chế độ Đua xe xếp hạng, Đua xe đôi, Xe ngựa chuyển đổi và Luyện tập, với các đội có thể đua cùng nhau và đảm nhận các vai trò khác nhau với những đặc điểm độc đáo. Đua xe trên các đường đua khắp nơi trên thế giới với lối chơi nhanh mang đến cảm giác cực “đã” dành cho người chơi.

Game có đồ họa đẳng cấp.

Game có đồ họa đẳng cấp.

Game đua xe Ace Racer có lối chơi nhanh với khả năng điều khiển tương thích smartphone và bộ phụ kiện hỗ trợ.  Mỗi phương tiện trong game đều có khả năng Ultimate riêng, cho phép người chơi giải phóng sức mạnh độc nhất trên đường đua. Điều này bao gồm khả năng vượt tường ở tốc độ cao, thậm chí biến hình thành một chiếc xe mới. Hình ảnh và âm thanh của Ultimate được thiết kế để mang đến cho người chơi cảm giác đỉnh cao.

Các đường đua trong Ace Racer đến được thiết kế từ cảm hứng các khung cảnh đẹp từ khắp nơi trên thế giới, với nhiều bối cảnh khác nhau bao gồm các thành phố, khu rừng, vùng nông thôn và sa mạc. Người chơi có thể ngắm nhìn cảnh đẹp và các điểm du lịch nổi tiếng trong mỗi cuộc đua, miễn là bạn sẵn sàng rời mắt khỏi con đường. Ace Racer sẽ là một trải nghiệm đua xe hoàn hảo cho người chơi.

Các màn chơi trông thật khó tin và mỗi người chơi có thể điều chỉnh tay đua và phương tiện của mình để phù hợp khi trải nghiệm sản phẩm mobile này. Ace Racer có nhiều xe hơi sang trọng để thu thập và tùy chỉnh, đồng thời cho phép người chơi trang bị cho nhân vật của họ một số skin phong cách.

Các cuộc đua trong Ace Racer có thể được hoàn thành trong khoảng một phút, làm cho nó trở thành trải nghiệm đua xe hoàn hảo khi người chơi có thời gian rảnh rỗi, trong khi vẫn đủ sâu để giúp người chơi giải trí trong các chế độ đặc biệt.

ace racer đua xe NetEase Games

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM