Aether Gazer – Game RPG anime lùi lịch phát hành

Đánh giá post

Aether Gazer là một trò chơi nhập vai hành động được kế hoạch phát hành vào quý 4 năm 2022. Tuy nhiên sản phẩm lùi lịch ra mắt.

Trò chơi Aether Gazer được phát triển bởi Yostar Games và lấy bối cảnh là một vũ trụ khoa học viễn tưởng thời đại. Game di động này được công bố lần đầu tiên vào tháng 06 năm nay và bản thử nghiệm beta giới hạn người chơi cũng được công bố vào cùng tháng đó. Tuy nhiên, người chơi có phần thất vọng khi nhà phát triển đã chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng bản phát hành toàn cầu của Aether Gazer đã bị lùi sang năm 2023 bởi một số lý do.

Aether Gazer đang bị trì hoãn vì các nhà phát triển tin rằng vẫn cần cải tiến để mang lại trải nghiệm chơi game để hoàn thiện hơn. Nhà phát triển trò chơi đã đăng một tuyên bố trên các tài khoản mạng xã hội của Aether Gazer tuyên bố hoãn phát hành khiến không ít game thủ đam mê trò chơi nhập vai phong cách anime cảm thấy khá hụt hẫng khi không thể chạm tay vào trò chơi ngay trong năm 2022.

Thông báo chính thức từ Yostar Games.

Thông báo chính thức từ Yostar Games.

Theo tuyên bố, các nhà phát triển tin rằng trò chơi vẫn cần nhiều cải tiến để mang lại tất cả các nội dung. Các nhà phát triển đang làm việc không mệt mỏi để cải tiến sản phẩm nhằm đạt được kết quả mong muốn dẫn đến “trải nghiệm chơi game tuyệt vời” . Hãng Yostar Games cũng gửi lời cảm ơn những người chơi đã tham gia thử nghiệm beta như tình cảm của người hâm mộ dành cho trò chơi.

Các cải tiến bao gồm các thay đổi bổ sung quan trọng đối với trò chơi bao gồm cập nhật hình ảnh đồ hoạ, thêm tính năng và hoạt động. Hãng cũng đề cập rằng họ sẽ thực hiện một số thay đổi bổ sung cho trò chơi, bao gồm các bản cập nhật QoL (chất lượng cuộc sống) mà theo họ “đóng một phần quan trọng trong việc cải thiện trải nghiệm trò chơi”.

Video giới thiệu game.

Bản lồng tiếng tiếng Anh sẽ có trong thời gian ra mắt chính thức. Người chơi sẽ có thể lựa chọn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật lồng tiếng trong game tùy theo sở thích của mình. Tiếng Đức và tiếng Pháp cũng sẽ có dưới dạng ngôn ngữ hiển thị. Game chính thức ra mắt vào năm sau.

Nhà sản xuất hiểu được sự háo hức chờ đợi để đưa người hâm mộ muốn bước chân vào một cuộc phiêu lưu hoang dã trong thế giới Gaea. Người chơi quan tâm có thể kiểm tra trang web chính thức của trò chơi để biết thêm thông tin về bổ sung mới của trò chơi này.

Trang chủ: https://aethergazer.com

Aether Gazer Aether Gazer mobile game Aether Gazer

Theo: Game4v

Facebook