AFK Football – Game bóng đá rảnh tay đã có ngày ra mắt

Game ấn định thời gian phát hành.
5/5 - (21 bình chọn)

Wildlife Studios đã thông báo rằng trò chơi bóng đá rảnh tay AFK Football sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 13 tháng 9.

AFK Football kết hợp các yếu tố nhập vai, giả lập và quản lý mang đến trải nghiệm game bóng đá thú vị. Người chơi bắt tay vào cuộc chơi với hành trình thống trị bóng đá thế giới. Người hâm mộ bóng đá hiện có thể đăng ký trước AFK Football trên Android trên cửa hàng Google Play và trên iOS.

Game ấn định thời gian phát hành.

Game ấn định thời gian phát hành.

Người chơi sẽ đối đầu trong cuộc cạnh tranh toàn cầu khốc liệt, trở thành những nhà hoạch định chiến lược và hòa mình vào những câu chuyện hấp dẫn của AFK Football. Gameplay có nhịp độ nhanh với các trận đấu 5v5 chỉ kéo dài trong 45 giây. Người chơi sẽ cần phải nghĩ ra các chiến lược độc đáo để tham gia giải đấu hàng đầu thế giới.

Game thủ tham gia có thể xây dựng một đội là những cầu thủ đình đám với các chỉ số khác nhau. Bạn cũng cần nâng cấp sức mạnh cho những cầu thủ để nâng cao chất lượng đội hình của mình. Trò chơi có các chế độ chơi bao gồm Giải đấu, Thử thách, PvE, PvP và Siêu cúp. Game sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành nhà quản lý bóng đá nổi tiếng trên khắp thế giới, leo lên bảng xếp hạng và chiếm lĩnh những giải thưởng cao nhất.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia các câu lạc bộ bóng đá để phát huy khả năng quản lý, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và tiếp tục đưa đội của mình lên đỉnh cao của thế giới. AFK Football cho phép bạn thoả sức sáng tạo team với từng ngôi sao nhằm phát huy sức mạnh tối đa. AFK Football sẽ có mặt trên toàn thế giới vào ngày 13 tháng 9 trên App Store và Google Play.

Bạn có thể xây dựng đội hình với nhiều ngôi sao.

Bạn có thể xây dựng đội hình với nhiều ngôi sao.

Khi báo danh trước bạn sẽ nhận được phần thưởng bao gồm Kim cương, có thể sử dụng để mua hàng trong trò chơi. Wildlife Studios là một trong những công ty game di động lớn trên thế giới. Hãng có hơn 60 trò chơi được yêu thích như Tennis Clash, Zooba, Colorfy, Sniper 3D, Sky Warriors và War Machines, thu hút hơn 3 tỷ lượt tải. Với sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm trò chơi, công ty đã có 7 studio trực thuộc trên toàn thế giới mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Link game: www.wildlifestudios.com/afk-football/

AFK Football

Theo: Game4v

Facebook