Ai You Wu Tung Ảnh Mới Fan Đỏ Mặt Trêu “Cặp Bóng” Muốn Nhảy Ra Ngoài

Vừa qua Ai You Wu đã tung bộ ảnh nóng mới fan chỉ chăm chăm vào vòng 1 còn anh em manga thì gọi ngay tên bộ truyện Nurse Ga Oshigoto vì quá giống cô y tá trong truyện.

Cô y tá gợi cảm Ai You Wu

Cho bạn nào chưa biết vì sao fan manga lại gọi cô You Wu là nữ y tá Yuu dời thực. Y tá Yuu là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Nurse Ga Oshigoto. Yuu là nhân viên ở một bệnh viện lớn, cô có mái tóc ngắn và gương mặt xinh đẹp. Ngoài ra tài năng chữa bệnh của cô còn cực kỳ lợi hại khiến hàng loạt đàn ông đều muốn làm bệnh nhân.

Truyện tranh Nurse Ga Oshigoto

Thoạt nhìn concept mới của You Wu cũng rất giống hình tượng y tá gợi cảm với áo khoác trắng và background giống với bệnh viện. You Wu là một người mẫu 18+ có tiếng ở Trung Quốc mỗi bộ ảnh của cô có giá chục triệu Việt Nam đồng nhưng vẫn có đông đảo người mua.

ảnh mới của Ai You Wuy tá gợi cảmnữ y tá 18+người mẫu ảnh nónghot girl Trung Quốckhoe trọn bầu ngựchot girl ngực khủngbody căng đét

SharingFunVN nghĩ rằng điểm thu hút fan nhiều nhất của Ai You Wu có lẽ là body cực nóng bỏng và đặc biệt là vòng 1 căng đến mức không thể vừa áo.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM