Aikatsu Planet với dự án điện ảnh kỷ niệm 10 năm chuyển nhượng!

Đánh giá post

Cách đây không lâu, trang web chính thức cho dự án điện ảnh Gekijou-ban Aikatsu Planet của BN Pictures đã công bố video quảng bá ngắn. Video cũng đã giới thiệu về thời điểm khởi chiếu chính thức của dự án cũng như buổi chiếu chung kỷ niệm 10 năm của phim.

Đạo diễn sê-ri truyền hình Aikatsu! Planet – Ryuichi Kimura sẽ chỉ đạo sản xuất dự án, cùng với Misuzu Chiba trong vai trò giám sát kịch bản. Thiết kế nhân vật Risa Miyadani cũng sẽ trở lại từ các dự án trước để đảm nhận vai trò này trong dự án điện ảnh Gekijou-ban Aikatsu Planet.

Aikatsu Planet với dự án điện ảnh kỷ niệm 10 năm chuyển nhượng!

Dự án mới sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm chuyển nhượng thương mại. Phần giới thiệu câu chuyện của bộ phim đã tiết lộ buổi hòa nhạc Cosmos lần đầu tiên được tổ chức đã thành công tốt đẹp. Sau đó, Ichigo sẽ đối mặt với việc phải tốt nghiệp học viện Starlight – nhưng ngay cả sau khi tốt nghiệp, cuộc sống của một thần tượng vẫn tiếp tục.

Aikatsu Planet với dự án điện ảnh kỷ niệm 10 năm chuyển nhượng!

Câu chuyện xoay quanh “Aikatsu Planet”, một thế giới mà bất cứ ai cũng có thể đảm nhận vai trò đại diện và trở thành một thần tượng đáng yêu. Mao Otoha, một học sinh năm nhất bình thường tại học viện tư thục Seirei đã trở thành thần tượng số một của Hana khi bản ngã thay thế trước đây của Hana là Meisa Hinata đột nhiên biến mất. 

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook