Alan Wake 2 sẽ là một trải nghiệm kinh dị nặng đô với xếp hạng M

Alan Wake 2

Sam Lake của Remedy Entertainment đã nói về tựa game Alan Wake 2 sắp tới, mô tả nó là ‘đáng sợ’ và tiết lộ xếp hạng M cho thanh niên.

Alan Wake 2

Đội ngũ phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức cho tựa game.

Đã 11 năm kể từ khi Remedy Entertainment ra mắt phần Alan Wake đầu tiên, vì vậy không bất ngờ nếu người hâm mộ từ bỏ hy vọng về một phần tiếp theo trong tương lai. Tuy nhiên, một trong những bất ngờ lớn tại The Game Awards 2021 là xác nhận rằng Alan Wake 2 đang được phát triển và sẽ phát hành vào năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox Series X, đồng thời phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu này sẽ là một tác phẩm hoàn chỉnh, một trò chơi kinh dị nặng đô.

Alan Wake ban đầu có các yếu tố kinh dị, lấy dấu hiệu từ tiểu thuyết của Stephen King, nhưng tựa game không bao giờ đáp ứng hoàn toàn được thể loại này. Alan Wake 2 sẽ khác biệt nhiều về mặt đó, với việc đạo diễn Sam Lake xác nhận rằng đây sẽ là phiên bản Remedy cho một trò chơi sinh tồn, kinh dị. Nói với IGN, Lake nói thêm, “Câu chuyện kinh dị chưa yếu tố tâm lý, nhiều lớp, bí ẩn sâu sắc để đi sâu vào. Và vâng, nó sẽ rất đáng sợ”.

Alan Wake 2 là một sản phẩm kinh dị có nghĩa là nó sẽ khốc liệt hơn so với trò chơi gốc, với khả năng người chơi gặp phải nhiều nội dung đáng lo ngại hơn so với trước đây. Điều này sẽ được phản ánh bảng xếp hạng ESRB của Alan Wake 2. Xếp hạng ESRB chính thức cho Alan Wake 2 vẫn chưa được công bố, nhưng Remedy sẽ xếp hạng M cho người trưởng thành lần này, trái ngược với xếp hạng T cho tuổi teen mà phần đầu tiên nhận được. Trong cùng một cuộc phỏng vấn với IGN, Lake gọi xếp hạng M của Alan Wake 2 là “giải phóng” và điều đó có nghĩa là Remedy sẽ không phải kiểm duyệt tầm nhìn của mình.

Alan Wake 2

Alan Wake 2 ra mắt vào năm 2023 cho PC, PS5 và Xbox Series X.

Không cần phải nói, Alan Wake 2 đã nhanh chóng trở thành một tựa game đáng trải nghiệm đối với những người hâm mộ thể loại kinh dị, mặc dù có thể phải mất một thời gian nữa họ mới có cái nhìn khác về nó. Trong khi giới thiệu trò chơi tại The Game Awards, Lake đã thông báo với người hâm mộ rằng Remedy sẽ tạm ngừng hoạt động và vì vậy mọi người không nên mong đợi bất kỳ bản cập nhật sớm nào cho tựa game. Kể từ khi chỉ có một teaser trailer ngắn gọn cho đến nay, hy vọng lần sau game sẽ thể hiện cho chúng ta một cái gì đó đáng kể hơn.

Trong khi người hâm mộ Alan Wake chờ đợi thêm tin tức về phần 2 của tựa game, họ có thể muốn xem xét trò chơi Control của Remedy trong thời gian chờ đợi. Control được đặt trong cùng một vũ trụ với Alan Wake và thậm chí còn có một DLC theo chủ đề Alan Wake cho Control để trải nghiệm. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ để khiến người hâm mộ Alan Wake thoả mãn, thì cũng có một bản làm lại của Alan Wake đáng để trải nghiệm.

Xem thêm: Granblue Fantasy: Relink tung trailer mới giới thiệu thế giới kỳ ảo tuyệt đẹp

Alan Wake 2 epic games Remedy Entertainment

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM