Alice in Borderland 2 hoàn tất ghi hình, dự kiến lên sóng vào cuối năm nay

Alice in Borderland 2 hoàn tất ghi hình, dự kiến lên sóng vào cuối năm nay

Phần 2 của bộ phim chuyển thể Alice in Borderland đã chính thức đóng máy và hiện đang hoàn tất giai đoạn hậu kỳ để lên sóng vào cuối năm nay.

Alice in Borderland là bộ phim truyền hình chính kịch kết hợp yếu tố khoa học viễn tưởng của Nhật ra mắt năm 2020 dựa trên bộ truyện manga cùng tên của tác giả Haro Aso. Phim được đạo diễn bởi Shinsuke Sato, với sự tham gia của hai diễn viên chính là Kento Yamazaki và Tao Tsuchiya. Cả hai thủ vai một đôi bạn đồng hành bị mắc tại tại một thành phố Tokyo bị bỏ hoang, nơi mà họ bắt buộc phải tham gia các trò chơi sinh tử. Sau khi phá đảo mỗi trò chơi, người chơi sẽ được nhận “visa” và đó chính là thứ sẽ gia hạn cho sự sống của họ tại nơi đây. Nếu một người chơi để “visa” hết hạn thì họ sẽ bị tử hình bằng những tia laze màu đỏ bắn từ trên trời xuống.

Phim được công bố lần đầu vào tháng 7 năm 2019 với 8 tập phim được chấp bút bởi Sato, Yoshiki Watabe và Yasuko Kuramitsu. Alice in Borderland được công chiếu lần đầu trên nền tảng Netflix vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 và thành công nhận về rất nhiều phản hồi và phê bình tích cực về kỹ xảo, hình ảnh, dựng phim cũng như cách sử dụng các phân cảnh bạo lực và được so sánh với các tác phẩm nổi tiếng khác như Battle Royale (2000) và Mê cung lập phương (1997). Chỉ sau hai tuần phát hành mùa đầu tiên, Netflix đã thông báo đã bật đèn xanh cho mùa thứ hai.

Hiện Alice in Borderland 2 đã chính thức hoàn tất phần ghi hình, bước vào giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt vào tháng 12/2022.

Alice in Borderland 2 hoàn tất ghi hình, dự kiến lên sóng vào cuối năm nay

Alice in Borderland 2 hoàn tất ghi hình, dự kiến lên sóng vào cuối năm nay

Cốt truyện:

Arisu Ryohei (Arisu đồng thời là cách đọc của từ Alice trong tiếng Nhật) là một chàng trai 18 tuổi vừa hoàn thành bài thi tốt nghiệp của mình. Một cậu thanh niên không có gì đáng để tự hào, lại sống cùng cậu em trai hoàn hảo và người cha hà khắc khiến cậu cảm thấy rất bất mãn với cuộc sống. Tối đó, cậu đi chơi cùng hai người bạn duy nhất và cũng là thân thiết nhất: Segawa Chōta – cậu bạn cùng lớp ngớ ngẩn, hám gái nhưng lại rất tốt bụng, và Karube Daikichi – bằng tuổi nhưng lại trưởng thành sớm hơn nhiều vì phải sớm thôi học để tự kiếm sống. Khi cả ba cùng bộc lộ ham muốn được đi đến một vùng đất xa lạ, họ nhìn thấy một màn pháo hoa rực rỡ, rồi bị kéo vào thế giới chết chóc – Quốc gia suy tàn.

Quốc gia suy tàn mang dáng vẻ của Tokyo bị bỏ hoang từ khoảng 1 – 2 năm trước, và như một lẽ đương nhiên, hầu hết sự tiện nghi như điện nước đều không có.

Ban đầu, Arisu và Chota và rất vui vẻ, thậm chí cảm thấy vui mừng vì ước muốn của mình đã trở thành hiện thực, nhưng sau một thời gian, họ mới nhận ra rằng mọi thứ hoàn toàn khác với tưởng tượng. Trong thế giới này, con người sống dựa vào “visa” quyết định thời gian được sống tại đây. Trong Quốc gia suy tàn, mỗi tối, các “trò chơi” sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại những công trình công cộng: bệnh viện, đền thờ, trường học,… Con người sẽ tham gia những “trò chơi” ấy. Nếu thua , đồng nghĩa với cái chết. Nếu thắng, con người sẽ được cấp thêm “visa” gia hạn số ngày được sống tại Quốc gia suy tàn. Trong trường hợp “visa” hết hạn, con người sẽ bị trục xuất khỏi đây bằng một tia laser từ trên trời bắn thẳng xuống đầu và chết ngay lập tức. Liệu có cách nào để rời khỏi thế giới chết chóc này, quay về thế giới thật? Trong lúc đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó, Arisu hiểu rằng cậu sẽ phải tự sử dụng trí thông minh của mình để có thể giữ được mạng sống trong những ngày bị giam giữ tại Quốc gia suy tàn

>>> Xem Thêm: One Piece 1045 Spoiler: Kaido ‘bất lực’ trước sức mạnh mới của Luffy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Alice in Borderland Alice in Borderland 2

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM