Alice In Borderland phần 2 ra mắt Netflix vào 22/12/2022

Alice In Borderland phần 2 ra mắt Netflix vào 22/12/2022

Mới đây nền tảng phát hành phim lớn nhất Netflix đã chính thức xác nhận thời gian ra mắt Alice In Borderland phần 2.

Alice In Borderland phần 2

Phần đầu tiên của Thế Giới Không Lối Thoát được phát hành vào tháng 12/2022 và nhận về cơn mưa lời khen. Nó càng trở nên bùng nổ hơn sau cơn sốt toàn cầu Squid Game.

Alice In Borderland phần 2

Ngay khi Trò Chơi Con Mực kết thúc Netflix đã giới thiệu về phần 2 của Alice In Borderland. Vào khoản tháng 3 năm nay Netflix đã thông báo quá trình quay phần 2 đã hoàn tất chuyển sang giai đoạn hậu kỳ.

Alice In Borderland phần 2 2

Tháng 9 vừa qua Netflix đã nhá hàng đoạn teaser đầu tiên khiến fan hâm mộ vô cùng háo hức. Và mới đây nhất poster chính thức đã được đăng tải.

Theo đó Alice In Borderland phần 2 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 2022 này. Thông thường Netflix thường phát hành phim vào lúc nửa đêm theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương, 3 giờ sáng theo Giờ chuẩn miền Đông và 8 giờ sáng theo Giờ chuẩn Greenwich.

Alice In Borderland phần 2 3

Được biết bộ phim này dựa theo nguyên tác truyện tranh Alice In Borderland của Haro Aso đăng tải năm 2010. Netflix trích dẫn lời của Haro trong phần mô tả của bộ phim sinh tồn này rằng:

“Tôi đã nhìn lại con người của mình vào khoảng 20 tuổi và tạo ra Arisu dựa trên sự thiếu định hướng của chính tôi vào thời điểm đó”.

Alice In Borderland phần 2 4Alice In Borderland phần 2 5

Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm thông tin về Alice In Borderland phần 2 nhé.

Theo Truyenvn

Facebook