America Chavez, nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Dr Strange 2

America Chavez, nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Dr Strange 2

America Chavez là một nhân vật hoàn toàn mới của MCU và sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

America Chavez, nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Dr Strange 2

America Chavez, nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Dr Strange 2

Trong những trailer của Doctor Strange in the Multiverse of Madness thì người xem dễ dàng nhận ra sự hiện diện của một nhân vật nữ hoàn toàn mới với chiếc áo khoác có hình ngôi sao. Cô đồng hành cùng với Strange trong hành trình đi “phượt” xuyên Đa Vũ Trụ và có vai trò rất quan trọng trong cốt truyện, nhân vật nữ đó không ai khác chính là America Chavez.

America Chavez là một siêu anh hùng được tạo ra bởi Joe Casey và Nick Dragotta, Chavez là nhân vật Marvel thứ hai sử dụng biệt danh Miss Marvel, sau Madeline Joyce. Chavez xuất hiện lần đầu trong Vengeance # 1 (tháng 9 năm 2011) trước khi gia nhập Young Avengers và sau đó đóng vai chính trong series của riêng cô (xuất bản vào tháng 3 năm 2017 của nhà văn Gabby Rivera). America Chavez từng tiết lộ bản thân là người đồng tính và nếu không có gì thay đổi khi lên phim thì cô là nhân vật đồng tính nữ đầu tiên của MCU.

America Chavez sẽ xuất hiện lần đầu trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness do Xochitl Gomez thủ vai.

America Chavez, nhân vật đóng vai trò vô cùng quan trọng trong Dr Strange 2

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là bộ phim đầu tiên có sự góp mặt của America Chavez

Về tiểu sử thì America Chavez tin rằng cô được nuôi dưỡng bởi mẹ của mình trong Utopian Parallel, một thực tại nằm ngoài dòng thời gian và có sự hiện diện của các thực thể được gọi là Demiurge, người mà cô cho rằng đã truyền cho cô siêu năng lực. Trong ký ức của cô, khi Chavez khoảng sáu tuổi, Utopian Parallel bị đe dọa bởi sự hủy diệt. Các bà mẹ của Chavez đã hy sinh bản thân để phong ấn các lỗ đen dẫn đến việc các hạt của họ bị lan tỏa khắp Đa vũ trụ. Vì muốn chứng tỏ mình là một anh hùng và biết Utopia không cần đến sự cứu rỗi, Chavez đã bỏ trốn khỏi nhà cùng trách nhiệm của mình. Cô đi khắp các thực tại khác nhau, cuối cùng nhận lấy biệt danh là Miss America và bắt đầu hoạt động bí mật như một siêu anh hùng.

Với khả năng đi xuyên qua các thực tại cũng như dễ dàng du hành trong Đa Vũ Trụ bằng năng lực của bản thân thì America Chavez sẽ đóng vai trò là người bạn đồng hành cũng như là người dẫn đường cho Dr Strange trong bộ phim sắp tới.

Trước đó thì America Chavez từng được lên kế hoạch để xuất hiện trong bom tấn Spider-Man: No Way Home, tuy nhiên Marvel đã quyết định thay đổi một vài điểm trong cốt truyện và Doctor Strange in the Multiverse of Madness trở thành bộ phim đầu tiên có sự góp mặt của nhân vật này.

>>> Xem Thêm: Rất nhiều dự án mới thuộc thương hiệu Transformers được công bố

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

America Chavez Doctor Strange Doctor Strange in the multiverse of madness

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM