Angel sẽ phải gia nhập các đội yếu hoặc thất nghiệp trong mùa giải 2023

TheShy là tuyển thủ nhận lương cao bậc nhất LPL và cao nhất WBG - nguồn: Weibo
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Angel đang là tuyển thủ gặp nhiều khó khăn nhất của WBG trong việc tìm hướng đi cho tương lai.

Sau kỳ Chung kết thế giới không thành công, các đội LPL đã tập trung vào xây dựng lực lượng lại gần như toàn bộ để hướng đến mùa giải 2023. Một trong những đội tuyển được nhắc đến nhiều nhất chính là Weibo Gaming. Bởi lẽ, đội tuyển này sở hữu những cái tên vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng LPL. Đặc biệt, tuyển thủ TheShy được xem là người nhận mức lương cao nhất làng LMHT xứ tỷ dân.

TheShy là tuyển thủ nhận lương cao bậc nhất LPL và cao nhất WBG - nguồn: Weibo

TheShy là tuyển thủ nhận lương cao bậc nhất LPL và cao nhất WBG – nguồn: Weibo

Sau khi SofM rời đội, những thành viên còn lại của WBG cũng được chú ý và một trong số đó chính là Angel – tuyển thủ Đường Giữa của đội. Angel là nhân tố gắn bó lâu nhất với WBG, kể từ thời đội tuyển này còn mang tên Suning. Tuy vậy, Angel đang có nguy cơ phải chịu cảnh thất nghiệp ở mùa giải mới.

Cụ thể, trong những ngày đầu của thị trường chuyển nhượng, đã có tin Angel sẽ rời WBG và điểm đến tiếp theo của anh sẽ là Bilibili Gaming. Tuy nhiên, cách đây ít lâu, đã có tin BLG không theo đuổi Angel nữa mà sẽ chiêu mộ cựu sao JD Gaming – Yagao. Trong khi đó, những đội tuyển hàng đầu đều đã chốtsổ nhữngĐường Giữa của họ ở mùa giải mới. Chính điều này đã khiến Angel càng gặp khó trong việc xác định tương lai.

BLG "quay xe" khiến Angel không còn nhiều sự lựa chọn - nguồn: Sohu

BLG “quay xe” khiến Angel không còn nhiều sự lựa chọn – nguồn: Sohu

Ở thời điểm hiện tại, Angel không còn quá nhiều sự lựa chọn. Anh vốn không phải là một tuyển thủ vào dạng xuất sắc của LPL. Chưa kể, lối chơi của Angel không mang tính đột biến cao như Knight hay Xiaohu, Yagao, Rookie. Bản thân Angel cũng không phải lúc nào cũng đạt phong độ cao nhất. Chính vì vậy, có chăng Angel chỉ nên nghĩ đến những đội tuyển tầm trung trở xuống của LPL.

Angel có thể phải thi đấu ở những đội tầm trung hoặc chấp nhận thất nghiệp - nguồn: Weibo

Angel có thể phải thi đấu ở những đội tầm trung hoặc chấp nhận thất nghiệp – nguồn: Weibo

Nếu trong trường hợp Angel không chấp nhận những đề nghị từ các đội tuyển này, khả năng anh phải thất nghiệp ở mùa giải 2023 là rất cao. Có thể nói, trừ TheShy, các thành viên còn lại của WBG đều chưa đủ tài năng để có thể dễ dàng tìm kiếm bến đỗ mới sau khi rời đội tuyển được gọi là “đại gia của LPL”.

Theo GameK

Facebook