Anime Butt Detective sẽ có 13 tập mới vào tháng 4 năm 2022

Butt-Detective-visual-2022-1

Trang web của anime Butt Detective (Oshiri Tantei) đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng anime sẽ có thêm 13 tập mới bắt đầu từ tháng 4 năm 2022. Anime sẽ có các tập dựa trên những câu chuyện mới nhất của tác phẩm gốc, cũng như các tập truyện gốc. Trang web cũng tiết lộ hình ảnh cho các tập mới. Trang web cũng hé lộ rằng Butt Detective nổi tiếng sẽ có tình yêu trong câu chuyện mới và câu chuyện sẽ có các nhân vật mới.

Anime Butt Detective sẽ có 13 tập mới vào tháng 4 năm 2022

Poplar đã xuất bản cuốn sách ảnh Oshiri Tantei đầu tiên của Troll tại Nhật Bản vào năm 2012 và bộ truyện hiện đã có hơn 9 triệu bản in. Câu chuyện cũng đã có một chuyển thể sân khấu. Một game nền tảng Switch sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 11.

Ba tập đầu tiên của anime truyền hình được công chiếu trên NHK E Tele vào tháng 5 năm 2018 và một loạt bảy tập mới được khởi chiếu vào tháng 7 năm 2018. Anime bắt đầu là một anime truyền hình thường xuyên được phát sóng vào tháng 12 năm 2018 và đã phát sóng hàng tuần kể từ đó.

Eiga Oshiri Tantei: Sufūre-to no Himitsu, bộ anime mới nhất trong loạt anime,đã ra rạptại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 8 như một phần của dự án omnibus Toei Manga Matsuri năm nay.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM