Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022, phần 2 về cô nàng waifu “im thin thít” được công bố

Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022, phần 2 về cô nàng waifu im thin thít được công bố - Ảnh 1.
Đánh giá post

Đó là những thông tin mới nhất về các dự án anime đang được cộng đồng khán giả quan tâm trong thời gian gần đây!

Manga và anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022

Mới đây, tại sự kiện Jump Festa 2022, các thông tin về manga Chainsaw Man đã được công bố. Theo đó, tác giả Tatsuki Fujimoto thông báo rằng Chainsaw Man Phần 2 sẽ bắt đầu ra mắt vào mùa hè năm 2022 (tức khoảng tháng 7 đến tháng 9) trên Jump+.

Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022, phần 2 về cô nàng waifu im thin thít được công bố - Ảnh 1.

Thông tin về animeChainsaw Man cũng được công bố chi tiết. Như đã biết, anime sẽ do MAPPA thực hiện. Ê kíp làm phim bao gồm:

Đạo diễn: Ryuu Nakayama (Black Clover, Jujutsu Kaisen).

Biên kịch: Hiroshi Seko (Ajin, Attack On Titan The Final Season).

Thiết kế nhân vật: Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei).

Đạo diễn hành động: Tatsuya Yoshihara (Black Clover).

Đạo diễn kỹ thuật chính: Makoto Nakazono.

Thiết kế quỷ: Kiyotaka Oshiyama (Devilman Crybaby).

Đạo diễn nghệ thuật: Yuusuke Takeda (Vinland Saga).

Đạo diễn màu sắc: Naomi Nakano.

Âm nhạc: Kensuke Ushio.

Chainsaw Man là tựa manga hành động viễn tưởng lấy bối cảnh ở một thế giới tràn ngập những con quỷ hình thành từ nỗi sợ của con người. Để trả nợ cho cha, Denji đã cùng một con quỷ nhỏ tên Pochita đi hành nghề diệt quỷ. Một ngày nọ, Denji bị giết. Để cứu Denji, Pochita trở thành trái tim mới của Denji và “vô tình” biến cậu ta thành Chainsaw Man. Hiện tại, thời gian lên sóng chính xác của anime Chainsaw Man chưa có ngày tháng cụ thể. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cập nhật thêm các thông tin mới nên hãy nhớ đón xem nhé.

Anime Komi-san Wa Comyushou Desu tập 12 chưa phát sóng, phần 2 đã được công bố

Là một trong những anime được yêu thích nhất trong mùa thu 2021 này, câu chuyện về cô nàng waifu “im thin thít” phần 1 sẽ kết thúc vào cuối tuần này khi tập 12 lên sóng. Diễn biến phim sẽ là phần còn lại của lễ hội văn hóa. Sau khi hết ca làm, Komi và Tadano cùng nhau đi dạo chơi. Để “kiếm tiền bất chính”, Najimi đã đưa ra rất nhiều gói dịch vụ đặc biệt. Điều này trái với quy định của trường nên Najimi đã bị xử lý.

Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022, phần 2 về cô nàng waifu im thin thít được công bố - Ảnh 3.

Cuối sự kiện, lớp Komi là lớp thắng cuộc trong lễ hội văn hóa trường. Dù vậy, như đã nói ở trên, vì Najimi phạm luật nên giải thưởng của lớp đã bị thu hồi. Trong buổi tiệc nhảy kết thúc lễ hội, Tadano (trong trang phục hầu gái) nhảy cùng Komi. Khoảnh khắc lãng mạn của cả hai chưa kéo dài được bao lâu thì cả lớp xông đến hòng nhảy chung. Sau khi lễ hội kết thúc, cả lớp Komi kéo nhau đi karaoke. Vì Najimi nên ai trong lớp cũng phải hát một bài, kể cả Komi.

Bên cạnh thông tin về tập 12 của Komi-san Wa Comyushou Desu, ê kip sản xuất cũng đã ra thông báo về việc anime này sẽ có phần 2. Say khi tập 12 phát sóng, phần 2 này sẽ được công bố với các thông tin thú vị. Đối với các fan của anime thì việc Komi-san Wa Comyushou Desu có phần 2 là điều rất dễ hiểu khi mà anime này thu về rất nhiều thành công trong mùa thu năm nay 2021. Hy vọng rằng chất lượng của bộ phim sẽ được giữ nguyên và cô nàng waifu “im thin thít” sẽ được xây dựng ấn tượng hơn nữa trong phần 2.

Anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022, phần 2 về cô nàng waifu im thin thít được công bố - Ảnh 4.

Trên đây là những thông tin về các dự án manga, anime đã được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022? Các bạn có háo hức với những thông tin về Chainsaw Man và Komi-san Wa Comyushou Desu hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook