Anime Cyberpunk: Edgerunners chắc chắn sẽ không có phần 2

Anime Cyberpunk: Edgerunners chắc chắn sẽ không có phần 2
Đánh giá post

Chắc hẳn sau thành công của Cyberpunk: Edgerunners thì các fan vẫn luôn hi vọng về phần 2, tuy nhiên những mong đợi đó của khán giả đã bị đập tan.

Anime Cyberpunk: Edgerunners chắc chắn sẽ không có phần 2

Anime Cyberpunk: Edgerunners chắc chắn sẽ không có phần 2

Cyberpunk: Edgerunners là một series anime lấy bổi cảnh dựa trên tựa game đình đám Cyberpunk 2077 được tạo ra bởi Studio Trigger cho dịch vụ phát trực tuyến Netflix. Bộ phim bao gồm 10 tập, được khởi chiếu vào ngày 13 tháng 9 năm 2022.

Được tạo ra bởi Studio Trigger, xưởng phim lâu đời và nổi tiếng với nhiều tác phẩm chất lượng như Little Witch Academia, Darling in the Franxx,… vậy nên chất lượng hình ảnh của Cyberpunk: Edgerunners là không thể bàn cãi. Ngoài ra tác phẩm cũng khai thác đề tài Cyberpunk vô cùng nổi tiếng thời gian gần đây, khiến cho bộ phim lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay khi được công bố.

Anime “Cyberpunk: Edgerunners” chắc chắn là một cú hit lớn của Netflix trong năm 2022. Sự thành công của tác phẩm đem lại rất nhiều lợi nhuận cho Studio Trigger, cải thiện lại danh tiếng của thương hiệu Cyberpunk đình đám cùng với đó là kéo lại một lượng lớn người chơi của tựa game Cyberpunk 2077. Ngoài ra thì các nhân vật như David, Lucy, Rebecca còn nhận được rất nhiều tình cảm của các nhà phê bình và Fan, đây cũng là lý do chính khiến đại đa số khán giả đều hy vọng rằng Cyberpunk: Edgerunners sẽ có Season 2.

Nhưng mới đây, nhà sản xuất Satoru Honma và đạo diễn Hiroyuki Imaishi đã đem đến một tin vô cùng buồn cho các fan hâm mộ liên quan đến tương lai của series Cyberpunk: Edgerunners. Theo đó Hiroyuki đã chia sẻ rằng: “Cá nhân tôi rất thích được tiếp tục làm việc với các Studio Nhật Bản trong tương lai, một phần vì chúng tôi nhận được rất nhiều lợi ích sau khi anime ra mắt. Nhưng, tôi cũng phải làm rõ rằng, Cyberpunk: Edgerunners sẽ luôn là một tác phẩm độc lập. Vậy nên sẽ không có chuyện ‘chúng tôi đang sản xuất Season 2’. Kể cả có khả năng xuất hiện phần tiếp theo thì đó sẽ không phải là Season 2.”

Anime Cyberpunk: Edgerunners chắc chắn sẽ không có phần 2

Tuy rằng Cyberpunk: Edgerunners không có phần 2 nhưng bộ phim sẽ là tiền đề vững chắc để nhiều tác phẩm cùng chủ đề khác ra mắt trong tương lai

Những lời khẳng định trên đã hoàn toàn đóng lại tương lai cho phần 2 của Cyberpunk: Edgerunners. Tuy nhiên việc Cyberpunk: Edgerunners không có season 2 sẽ chẳng phải là dấu chấm hết cho các series anime lấy đề tài Cyberpunk. Chắc chắn với thành công của Edgerunners thì trong tương lai gần sẽ có thêm rất nhiều bộ anime sử dụng bối cảnh của tựa game Cyberpunk 2077 được phát hành, đây cũng là một cách thông minh và vô cùng hiệu quả để quảng bá cho game.

Cyberpunk: Edgerunners kể một câu chuyện độc lập, thời lượng dài 10 tập của phim sẽ theo chân một đứa trẻ đường phố tên David – cố gắng sống sót trong thành phố Night City bị ám ảnh bởi công nghệ cùng những con người bị chỉnh sửa bởi công nghệ trong tương lai. Không còn gì để mất, anh ta lựa chọn sống sót bằng cách trở thành một kẻ lừa đảo – một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được biết đến với biệt danh Cyberpunk.

Ngay khi ra mắt thì Cyberpunk: Edgerunners đã được khán giả cùng giới phê bình đánh giá rất cao, từ phần đồ họa xuất sắc của phim đến câu chuyện mà Edgerunners muốn truyền tải. Tuy rằng kết thúc có phần hơi “dark” nhưng ít nhất Cyberpunk: Edgerunners đã làm hài lòng đại đa số khán giả cũng như một lần nữa khơi dậy sự hứng thú của nhiều fan hâm mộ đối với đề tài Cyberpunk.

>>> Xem Thêm: Thời gian tổ chức của sự kiện anime lớn nhất trong năm – Jump Festa đã được ấn định

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Cyberpunk Cyberpunk: Edgerunners Edgerunners

Theo: Game4v

Facebook