Pokemon là một trong những series nổi tiếng nhất mọi thời đại. Thông thường, cốt truyện sẽ tập trung vào hành trình trưởng thành của Satoshi thông qua những hình ảnh tươi sáng, vui nhộn. Tuy nhiên, không phải tập phim nào cũng vui vẻ như chúng ta tưởng. Trong số đó, tập 23 của mùa 1 được nhiều người hâm mộ đánh giá là tập phim “đen tối” nhất trong series.

Tập phim có tên là “Thu phục ở Tháp Pokemon” (tên tiếng Anh là Tower of Terror), Satoshi đang lên đường đến Tháp Pokémon ở Thị trấn Lavender, với hy vọng tìm được một Pokemon Linh Hồn mà anh có thể sử dụng để đánh bại Sabrina, một nhà ngoại cảm cực kỳ mạnh mẽ và là Sabrina là Gym Leader mạnh nhất ở Kanto.

Satoshi và Pikachu thực sự đã “chết” một lúc

Cả nhóm đến nơi khi trời đã tối, dù Misty và Brock cảm thấy rùng rợn, nhưng cả hai vẫn đành phải vào trong trước lời “mời gọi” của Satoshi. Tại đây, cả nhóm đã liên tiếp bị một thế lực nào đó “hù dọa”, hóa ra đó là Haunter và Gengar. Khi Satoshi và Pikachu cố gắng đuổi theo, họ đã vô tình bị một chiếc đèn chùm rơi trúng người, khiến cho cả hai nằm bất động.

Anime: Đây chính là tập Pokemon ‘đen tối’ và ‘kinh dị’ nhất mọi thời đại, khi cả Satoshi và Pikachu đều qua đời
Credit: Team Ota, The Pokémon Company

Haunter đã tách linh hồn Satoshi, Pikachu ra khỏi cơ thể và chơi đùa cùng họ. Những Pokemon này cố gắng lôi kéo cả hai ở lại chơi với chúng mãi mãi, nhưng Satoshi từ chối vì cậu cần phải quay lại với bạn bè. Đó là lúc Misty và Brock tìm thấy cơ thể của Satoshi và Pikachu. Ngay khi Misty và Brock đang bắt đầu hoảng loạn cũng là lúc Satoshi cùng Pikachu tỉnh lại.

Bên cạnh tạo hình khá “rùng rợn” đối với thiếu nhi, điều khiến tập phim này trở nên “đen tối” hơn cả nằm ở việc linh hồn của Satoshi và Pikachu đã thực sự rời khỏi cơ thể, tức là cả hai đã “chết” một lúc. Thậm chí, trong lần phát sóng đầu tiên, Misty còn nói thẳng từ “chết”, tất nhiên sau đó nhà đài đã phải sửa lại kịch bản.Anime: Đây chính là tập Pokemon ‘đen tối’ và ‘kinh dị’ nhất mọi thời đại, khi cả Satoshi và Pikachu đều qua đời
Credit: Team Ota, The Pokémon Company

Sau này, Haunter đã đồng hành cùng Satoshi một thời gian ngắn trước khi gắn bó với Sabrina. Dù ra mắt đã lâu nhưng tập phim này chỉ thực sự khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy “rùng rợn” gần đây, sau khi được một số fan “đào lại”.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Pokemon: Hành trình của Pikachu và Satoshi chính thức kết thúc