Anime Địa Ngục Cực Lạc Jigokuraku sẽ lên sóng vào 04/2023

Anime Địa Ngục Cực Lạc Jigokuraku sẽ lên sóng vào 04/2023
Đánh giá post

Trong sự kiện Jump Festa 2023 vào 18/12/2022 đã tiết lộ một video quảng cáo, diễn viên chính, hình ảnh chủ đạo và ngày ra mắt vào 04/2023 cho Anime truyền hình chuyển thể từ Manga Địa Ngục Cực Lạc Jigokuraku của Yuji Kaku. Anime sẽ được phát sóng trên TV Tokyo và các kênh liên kết, đồng thời sẽ phát trực tuyến tại Nhật Bản trên Amazon Prime Video, Netflix và Hikari TV.

Anime Địa Ngục Cực Lạc Jigokuraku sẽ lên sóng vào 04/2023

Dàn diễn viên chính gồm:

Kaori Makita sẽ chỉ đạo anime tại MAPPA. Twin Engine được ghi nhận là người lên kế hoạch. Akira Kindaichi phụ trách biên soạn cho bộ phim. Koji Hisaki đang thiết kế nhân vật hoạt hình, và Yoshiaki Dewa sẽ sáng tác nhạc.

Gabimaru vô cảm, vốn là một ninja sát thủ, bị nhiều người ghê sợ là một tên máu lạnh. Mặc dù bị kết án tử. Nhưng vẫn chưa có ai đủ trình để giết được anh ta xuất hiện. Sau đó, cô đao phủ nhà Asaemon đã đến và thắp lên chút hi vọng mong manh trong gabimaru. Với lời đề nghị vô cùng bất ngờ. Nếu muốn gặp lại người vợ thân thương của mình, gabimaru sẽ phải đến một hòn đảo bí ẩn để tìm thuốc trường sinh bất lão bất tử, dưới sự giám sát của triều đình nhà Shogunate.

Kuka đã ra mắt Manga trên trang web và ứng dụng Shounen Jump+ của Shueisha vào 01/2018 và kết thúc bộ truyện vào 01/2021.

Facebook