Anime Dragon Maid bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, fan hốt hoảng khi khi những vòng 1 gợi cảm chuyển thành “bức tường” vĩnh cửu

Anime Dragon Maid bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, fan hốt hoảng khi khi những vòng 1 gợi cảm chuyển thành bức tường vĩnh cửu - Ảnh 1.

Để có thể được lên sóng ở đất nước tỷ dân thì anime Dragon Maid phải chấp nhận rất nhiều thay đổi.

Miss Kobayashi’s Dragon Maid là bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại ecchi của Nhật Bản. Bộ truyện tập trung vào Kobayashi – một nữ kĩ sư phần mềm độc thân và chăm chỉ. Trong một lần tình cờ, cô đã cứu giúp một con rồng, loài sinh vật huyền bí sở hữu tính cách tàn bạo. Để trả ơn, chú rồng đã trở thành hầu gái của cô nàng, nhưng “phá hoại” nhiều hơn giúp đỡ. Đây cũng là mở màn cho sự đảo lộn trong cuộc sống của Kobayashi cũng như sự yên bình của Trái Đất.

Anime Dragon Maid bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, fan hốt hoảng khi khi những vòng 1 gợi cảm chuyển thành bức tường vĩnh cửu - Ảnh 1.

Ngoài nội dung hài hước hấp dẫn, bộ truyện còn thu hút các fan bởi dàn waifu siêu cute và sexy. Điều này đồng nghĩa với việc khi chuyển thành anime sẽ có vô số những cảnh 18+ khiến các fan phải nóng mặt. Tuy nhiên có nhiều fan nhận xét đây là một trong những sức hút fan mạnh liệt khi theo dõi bộ phim.

Mới đây anime Miss Kobayashi’s Dragon Maid vui mừng khi cuối cùng đã được thông qua sự kiểm duyệt khó khăn để được trình chiếu tại thị trường Trung Quốc. Nhưng đáng tiếc rằng để được trình chiếu ở đất nước tỷ dân này thì anime phải chấp nhận nhiều sự thay đổi. Cụ thể nhưng hình ảnh các nhân vật vốn quá quen thuộc với các fan hâm mộ nay đã thay đổi gần như hoàn toàn. Theo như chính sách loại bỏ các yếu tố có tính chất khiêu dâm hay 18+ thì những vòng 1 cực gợi cảm giờ đây sẽ chỉ còn là “tường thành” vĩnh cửu. Điều này khiến một số fan vô cùng hụt hẫng.

Một số hình ảnh của anime Miss Kobayashi’s Dragon Maid bị thay đổi khi được trình chiếu ở Trung Quốc

Anime Dragon Maid bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, fan hốt hoảng khi khi những vòng 1 gợi cảm chuyển thành bức tường vĩnh cửu - Ảnh 2.
Anime Dragon Maid bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, fan hốt hoảng khi khi những vòng 1 gợi cảm chuyển thành bức tường vĩnh cửu - Ảnh 3.
Anime Dragon Maid bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, fan hốt hoảng khi khi những vòng 1 gợi cảm chuyển thành bức tường vĩnh cửu - Ảnh 4.
Anime Dragon Maid bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, fan hốt hoảng khi khi những vòng 1 gợi cảm chuyển thành bức tường vĩnh cửu - Ảnh 5.
Anime Dragon Maid bị kiểm duyệt gắt gao ở Trung Quốc, fan hốt hoảng khi khi những vòng 1 gợi cảm chuyển thành bức tường vĩnh cửu - Ảnh 6.

Nhìn những hình ảnh trên các bạn cảm thấy thế nào, có quen mắt hay không? Những đường cong quyến rũ của những cô nàng waifu xinh đẹp giờ chỉ còn là một mặt phẳng thật là quá đáng tiếc đúng không nào? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Theo GameK

Facebook