Anime huyền thoại City Hunter công bố phần phim điện ảnh mới kỷ niệm 35 năm ngày lên sóng

Anime huyền thoại City Hunter công bố phần phim điện ảnh mới kỷ niệm 35 năm ngày lên sóng - Ảnh 2.

Anime huyền thoại City Hunter công bố phần phim điện ảnh mới. Đoạn giới thiệu tiết lộ sự trở lại của bài hát chủ đề gốc “Get Wild” của TM Network.

Mới đây nhất thì tài khoản Twitter chính thức của anime nổi tiếng City Hunter đã thông báo rằng loạt phim sẽ có một bộ phim mới để kỷ niệm 35 năm anime truyền hình này phát sóng. Tài khoản đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu kèm bài hát chủ đề gốc “Get Wild” của TM Network. Đoạn video cũng xác nhận rằng Akira Kamiya sẽ trở lại đóng vai Ryo Saeba trong dự án mới này.

Nói qua một chút về thương hiệu City Hunter. Manga City Hunter của Tsukasa Hojo xuất bản từ năm 1985 đến năm 1991 và có 35 tập. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho bốn bộ anime truyền hình, một anime movie và một số video và chương trình truyền hình đặc biệt. ADV Films đã phát hành hầu hết các dự án anime này. Anime gốc được công chiếu vào tháng 4 năm 1987. Phim hoạt hình The City Hunter: Shinjuku Private Eyes khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2019. Discotek Media sản xuất dự án anime City Hunter: Shinjuku Private Eyes gần đây nhất, phát sóng vào tháng 4 năm 2019.

Anime huyền thoại City Hunter công bố phần phim điện ảnh mới kỷ niệm 35 năm ngày lên sóng - Ảnh 2.

Thuộc hàng “huyền thoại” trong ngành công nghiệp manga, anime Nhật Bản, City Hunter đã được chuyển thể thành rất nhiều phần anime, movie khác nhau. Phiên bản live-action của City Hunter với sự tham gia của diễn viên Thành Long – tuy không thành công lắm – nhưng lại được không ít khán giả yêu thích.

Một bộ phim truyền hình live-action chuyển thể từ Hàn Quốc được công chiếu lần đầu vào năm 2011. Một bộ phim chuyển thể người thật của Pháp đã khởi chiếu tại Pháp vào tháng 2 năm 2019. Một bộ phim chuyển thể người thật của Trung Quốc đã được bật đèn xanh ở Trung Quốc.

Anime huyền thoại City Hunter công bố phần phim điện ảnh mới kỷ niệm 35 năm ngày lên sóng - Ảnh 3.

City Hunter đưa ta theo chân Ryo Saeba – City Hunter. Ryo sẵn sàng nhận mọi yêu cầu – từ làm vệ sĩ cho đến giết người – miễn là công việc đó có một cô gái xinh đẹp tham gia! Đồng hành cùng Ryo là Kaori Makimura, em gái người bạn thân quá cố của anh. Cùng nhau, Ryo và Kaori thực hiện các nhiệm vụ “bất khả thi”. Với thành công của City Hunter: Shinjuku Private Eyes năm 2019, nhiều fan đang rất chờ đợi vào sự trở lại của huyền thoại anime này.

Các bạn thấy sao về việc anime huyền thoại City Hunter công bố phần phim điện ảnh mới kỷ niệm 35 năm ngày lên sóng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/anime-huyen-thoai-city-hunter-cong-bo-phan-phim-dien-anh-moi-ky-niem-35-nam-ngay-len-song-20220408155628066.chn

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM