Cuối cùng, Gear 5 đã chính thức được ra mắt trên màn ảnh nhỏ thông qua tập 1071. Thậm chí, tập phim này còn là nguồn cơn của hàng loạt sự cố “sập web” trên Cruynchyroll, nền tảng stream phim tương tự như Netflix.

Tập 1071 tập trung vào cao trào của arc Wano khi Luffy và Kaido chiến đấu trên nóc Đảo Đầu Lâu của Onigashima và Luffy bị Kaido đánh gục đến lần thứ ba. Nhưng trận chiến chắc chắn chưa kết thúc, lần thất bại này đã đánh dấu một màn trở lại hoành tráng hơn của Luffy.Crunchyroll ‘sập’ vì Gear 5 quá hot

Anime: Màn ra mắt Gear 5 của Luffy làm ‘sập’ cả web stream phim
Screenshot by Ty/SharingFunVN

Cụ thể, Crunchyroll, nền tảng stream anime phổ biến nhất hiện nay, đã khiến cộng đồng xôn xao vì không thể truy cập được. Thậm chí, một số người dùng còn phát hiện ra lưu lượng truy cập lớn bất thường vào trang web này trong 24 giờ qua. Nguyên nhân của sự cố này là do tập 1071 của One Piece đang được công chiếu, tiết lộ màn biến hình được mong chờ nhất của Luffy hiện nay.

Rất may, trang web đã không “sập” quá lâu và fan đã có thể chiêm ngưỡng sự hoành tráng của Gear 5 không lâu sau đó. Dù vậy, sự cố lần này đã chứng minh cho sức hút không thể bàn cãi của Gear 5 nói riêng và series One Piece nói chung.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Crunchyroll gặp sự cố trong quá trình phát hành một tập anime đang nhận được nhiều sự quan tâm. Trước đây, web cũng từng bị sập khi Goku đánh thức Bản Năng Vô Cực (Ultra Instinct) trong Dragon Ball Super, tập đầu tiên của Attack on Titan mùa 3 có cuộc đổ bộ của Eldians vào Marley, Kimetsu no Yaiba mùa 2 tập 1 và bây giờ sự ra mắt của Gear 5.

XEM THÊM: One Piece: Gear 5 của Luffy được lấy cảm hứng từ Tom và Jerry?