Anime Mieruko-chan lên sóng tập đầu, kinh dị thì ít mà “ngực khủng” với hình ảnh “nhạy cảm” thì nhiều

Anime Mieruko-chan lên sóng tập đầu, kinh dị thì ít mà ngực khủng với hình ảnh nhạy cảm thì nhiều - Ảnh 1.

Đó là ý kiến của nhiều khán giả sau khi thưởng thức xong tập đầu tiên của anime kinh dị Mieruko-chan.

Được bình chọn là một trong những anime đáng được chờ đợi nhất trong mùa thu năm nay, Mieruko-chan đã lên sóng tập đầu tiên vào ngày chủ nhật vừa qua. Tuy nhiên khác vợi sự chờ đợi của nhiều người, bộ phim này chưa thực sự mang lại nhiều cảm giác sợ hãi, kịch tính và hồi hộp của một siêu phẩm anime kinh dị mà thay vào đó nhiều cảnh “nhạy cảm” và nhan sắc của dàn diễn viên lại được khán giả quan tâm hơn cả.

Anime Mieruko-chan lên sóng tập đầu, kinh dị thì ít mà ngực khủng với hình ảnh nhạy cảm thì nhiều - Ảnh 1.

Quá nhiều cảnh mang nội dung nhạy cảm đã được các fan anime chỉ ra trong tập 1 của Mieruko-chan

Như chúng ta đã biết thì bộ phim xoay quanh Miko Yotsuya, một nữ sinh bình thường có năng lực không bình thường chút nào đó là có thể nhìn thấy các hồn ma kỳ dị xung quanh mình. Cô cố gắng hết sức phớt lờ chúng để sống cuộc sống bình thường, nhưng điều này càng lúc càng bất khả thi vì đi đâu cô cũng nhìn thấy “chúng”. Nhiều sinh vật thậm chí còn bị thu hút bởi khả năng của Miko và người bạn thân nhất của cô, Hana. Hana bẩm sinh có luồng năng lượng vô cùng dồi dào, khiến cô trở thành mục tiêu của nhiều sinh vật kinh hoàng mà không hề hay biết.

Anime Mieruko-chan lên sóng tập đầu, kinh dị thì ít mà ngực khủng với hình ảnh nhạy cảm thì nhiều - Ảnh 2.

Nhiều khán giả chờ đợi vào yếu tố kinh dị của Mieruko-chan

Cặp đôi Miko và Hana thu hút ngay khán giả, đặc biệt là các fan nam bởi một ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn đúng chuẩn waifu. Đặc biệt là cô nàng Hana, người gây ấn tượng ngay từ thời điểm đầu tiên bởi một bộ ngực “to tròn” và “chuyển động” liên tục ngay trước mặt bạn. Không hiểu vì lý do gì mà những hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi này được các nhà đạo diễn lồng ghép khá nhiều vào tập đầu tiên của bộ phim.

Anime Mieruko-chan lên sóng tập đầu, kinh dị thì ít mà ngực khủng với hình ảnh nhạy cảm thì nhiều - Ảnh 3.
Anime Mieruko-chan lên sóng tập đầu, kinh dị thì ít mà ngực khủng với hình ảnh nhạy cảm thì nhiều - Ảnh 4.

2 cặp đôi rất được chú ý trong anime Mieruko-chan

Nếu các bạn đã đọc qua manga của Mieruko-chan chắc hẳn sẽ có cảm giác khá bực và ngỡ ngàng với nội dung của tập phim đầu tiên của phiên bản anime này. Trong manga Hana và đặc biệt là Miko rất xinh đẹp và phần nào gợi nhớ cho chúng ta hình ảnh của những cô nàng waifu đầy cá tính. Câu chuyện của cả 2 với những cảnh dở khóc dở cười với lũ ma quỷ mới là điểm nhấn tạo nên thành công của bộ truyện này. Các hình ảnh nhạy cảm được ít nhắc đến trong manga tuy nhiên điều này đã thay đổi ở bản anime. Nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng “kinh dị thì ít mà “ngực khủng” với hình ảnh “nhạy cảm” thì nhiều”. Bên cạnh những sự háo hức của một số đông khán giả, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng nên đọc manga thì sẽ hấp dẫn hơn là xem anime. Đây là một bộ anime kinh dị và mong rằng đạo diễn và các nhà làm phim đừng biến nó thành một bộ anime hentai, nơi người ta chỉ quan tâm tới gái xinh và những cảnh nhạy cảm hơn mức cần thiết.

Anime Mieruko-chan lên sóng tập đầu, kinh dị thì ít mà ngực khủng với hình ảnh nhạy cảm thì nhiều - Ảnh 5.
Anime Mieruko-chan lên sóng tập đầu, kinh dị thì ít mà ngực khủng với hình ảnh nhạy cảm thì nhiều - Ảnh 6.

Các fan anime nói về tập 1 của Mieruko-chan

Hiện tại thì anime Mieruko-chan đã cố định lịch phát sóng tại Việt Nam là tối chủ nhật hàng tuần. Ngay mới tập đầu thôi chúng ta đã có những bình luận trái chiều về anime kinh dị này rồi. Sẽ cần thêm thời gian để chúng ta kiểm chứng được việc Mieruko-chan là một siêu phẩm anime kinh dị hay chỉ là một bộ “hentai trá hình” của nhà làm phim hòng câu khách mà thôi. Các bạn nghĩ sao về điều này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook