Anime movie Tensei Shitara Slime Datta Ken hé lộ nội dung, chốt lịch công chiếu vào tháng 10!

Anime movie Tensei Shitara Slime Datta Ken hé lộ nội dung, chốt lịch công chiếu vào tháng 10!

Mới đây, trang web chính thức cho animeTensei Shitara Slime Datta Ken – Chuyển Sinh Thành Slime đã đăng tải các hình ảnh đầu tiên của anime movie Tensei Shitara Slime Datta Ken, kèm theo đó là một trailer mới toanh tiết lộ các thông tin về dự án.

Theo những gì có thể thấy trong trailer, tựa phim này sẽ có tên là Tensei Shitara Slime Datta Ken: Guren No Kizuna (tạm dịch: Chuyển Sinh Thành Slime: Kết Nối Đỏ Thẫm). Phim dự kiến công chiếu tại thị trường Nhật Bản vào tháng 11 năm 2022.

Tensei Shitara Slime Datta KenGuren No Kizuna sẽ có nội dung cho chính Fuse, tác giả light novel gốc, thực hiện. Đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới, đưa chúng ta đến một quốc gia mới với tên gọi là Razha nằm ở phía tây Tempest. Rimuru và những thuộc hạ của mình lần này sẽ vướng vào một âm mưu xoay quanh một cô gái sở hữu sức mạnh bí ẩn. Rimuru và Benimaru còn chạm trán một Orge khác tên là Hiiro. Hiiro vốn là một người từng cực kỳ xem trọng Benimaru… sao anh ta xuất hiện trong câu chuyện này và vai trò của anh là gì? Để biết rõ hơn, hãy cùng Lag.vn chờ xem Tensei Shitara Slime Datta KenGuren No Kizuna nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 anime movie hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Anime movie Tensei Shitara Slime Datta Ken hé lộ nội dung, chốt lịch công chiếu vào tháng 10!

Tensei Shitara Slime Datta Ken là light novel do Fuse sáng tác. Câu chuyện đưa ta theo chân một thanh niên chuyển sinh thành slime tại dị giới. Ở đây, anh có tên là Rimuru. Nhận thấy cuộc sống của các quái vật tại dị giới này có phần hơi khó khăn, Rimuru đã từng bước thành lập nên Jura Tempest, quốc gia để quái vật các loại lẫn con người có thể làm bạn với nhau. Trên con đường này, Rimuru cũng gặp không ít khó khăn, khiến anh phải đi theo con đường: trở thành ma vương…

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM