Anime Netflix Lookism Chuẩn Bị Phát Hành Vào Tháng 12

Anime Netflix Lookism Chuẩn Bị Phát Hành Vào Tháng 12

Bộ phim anime chuyển thể từ webtoon nổi tiếng Lookism của Netflix ấn định ngày phát hành vào tháng 12 sau khi bị trì hoãn do thảm kịch Itaewon.

Sơ lược dự án chuyển thể anime của Lookism

Sơ lược dự án chuyển thể anime của Lookism

Series anime Lookism của Netflix không phải là bản chuyển thể đầu tiên của manhwa Lookism (còn có tên gọi là Hoán Đổi Diệu Kỳ).

Năm 2019, một công ty sản xuất Trung Quốc đã phát triển dự án phiên bản người thật đóng cho bộ webtoon này. 

Bộ phim dài 38 tập có các nội dung cơ bản của nguyên tác nhưng không quá bám sát mạch truyện của nguyên tác.

một công ty sản xuất Trung Quốc đã phát triển dự án phiên bản người thật đóng cho bộ webtoon này

Các nhân vật của anime sắp ra mắt cũng được cho là lấy cảm hứng từ những cá nhân ngoài đời thực. 

Người mẫu Hàn Quốc Park Hyung Seok là nguồn cảm hứng cho nhân vật của Daniel, trong khi nhân vật của Jay Hong được lấy cảm hứng từ Hong Jae Yeol. 

Anime Netflix Lookism Chuẩn Bị Phát Hành Vào Tháng 12

Nhân vật của DG lấy cảm hứng từ rapper Hàn Quốc G-Dragon, Oliver Jang từ Jang Dong Woo và Aru từ ca sĩ Go Eun Bi.

Anime chuyển thể Lookism bị hoãn do thảm kịch Itaewon

Anime chuyển thể Lookism bị hoãn do thảm kịch Itaewon

Lookism đã ổn định vào ngày phát hành Netflix mới. Đây là lịch chính thức sau việc dự án bị hoãn lại do thảm kịch Itaewon diễn ra vào Halloween cuối tháng 10 vừa rồi.

Anime Netflix đã tiết lộ trên tài khoản chính thức của mình rằng bộ phim anime chuyển thể từ Lookism sẽ cập bến Netflix vào ngày 8 tháng 12. 

Bộ phim dựa trên bộ webtoon cùng tên Lookism của Hàn Quốc ban đầu dự kiến ​​phát sóng vào ngày 8 tháng 11.

Tuy nhiên do thảm kịch Itaewon, bộ phim bị hoãn phát sóng. Vụ việc xảy ra vào ngày 29 tháng 10, là một vụ chen lấn chết người khiến 158 người thiệt mạng. 

Do đó, Hàn Quốc bước vào thời kỳ quốc tang kéo dài một tuần. Tương tự như vậy, vào ngày 31 tháng 10, Studio Mir cho biết họ sẽ trì hoãn loạt phim Lookism “cho đến khi có thông báo mới”.

Vào ngày 29 tháng 10, ước tính có khoảng 100.000 người đã đến Itaewon để ăn mừng Halloween. 

Năm nay đánh dấu lễ Halloween đầu tiên mà các hạn chế về COVID được dỡ bỏ. Là một khu thương mại, Itaewon là một quận nổi tiếng với các cuộc tụ họp vào ban đêm và nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng và tinh thần cởi mở. 

anime lookism bị hoãn vì thảm kịch itaewon

Tuy nhiên, nó cũng là một khu vực được biết đến với những con đường và ngõ hẹp. Đến giữa tối, có những cuộc gọi đến cảnh sát cảnh báo họ rằng đám đông đã tăng lên theo cấp số nhân.

Và con hẻm, nơi xảy ra vụ chen lấn chết người đã bị phong tỏa hoàn toàn. Những người gọi bày tỏ lo sợ rằng mọi người sẽ bị thương hoặc chết.

Vài giờ sau, Itaewon tràn ngập xe cứu thương, nhân viên y tế và những người ngoài cuộc thực hiện hô hấp nhân tạo cho những người dự tiệc bị khó thở.

anime lookism bị hoãn do thảm kịch itaewon

Và các sĩ quan cảnh sát đang cố gắng kéo mọi người ra khỏi con hẻm nơi họ đã ngã chồng lên nhau. 

Sự kiện thảm khốc này đã khiến 158 người đã chết và 196 người bị thương. Một cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn, với nhiều người đổ lỗi cho việc thiếu sự hiện diện của cảnh sát tại Itaewon.

Nội dung webtoon Lookism

Nội dung webtoon Lookism

Được tạo bởi Park Tae Jun, Lookism là một webcomic được bắt đầu xuất bản vào tháng 11 năm 2014. Tính tới thời điểm hiện tại trên trang web gốc phát hành, Lookism có hơn 600 triệu lượt xem. 

Câu chuyện xoay quanh học sinh trung học Park Hyeong Seok (Park Daniel), một nạn nhân của sự bắt nạt nghiêm trọng do ngoại hình kém hấp dẫn của mình. 

Câu chuyện xoay quanh học sinh trung học Park Hyeong Seok (Park Daniel),

Cậu chuyển đến Seoul với hy vọng bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng thay vào đó, vào một đêm nọ, Hyeong Seok soi gương và thấy một người cao, đẹp trai và lực lưỡng đang nhìn lại mình. 

Bằng cách nào đó, giờ đây cậu ấy có khả năng chuyển đổi giữa hai cơ thể: một cơ thể phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp thông thường và một cơ thể thì không. 

một cơ thể phù hợp với tiêu chuẩn sắc đẹp thông thường và một cơ thể thì không. 

Studio Mir sẽ sản xuất anime với nhóm K-Pop ATEEZ hát bài hát chủ đề “Like That”. Đây là studio đã từng thực hiện dự án The Legend of Korra và Dota: Dragon’s Blood.

Anime Lookism sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 8 tháng 12. Trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn có thể theo dõi bộ truyện Hoán Đổi Diệu Kỳ tại SharingFunVN.

Theo Truyenvn

Facebook