Anime Oniichan wa Oshimai! sẽ ra mắt vào 05/01

Anime Oniichan wa Oshimai! sẽ ra mắt vào 05/01
Đánh giá post

Trang web chính thức của Anime truyền hình Oniichan wa Oshimai! đã tiết lộ video và hình ảnh quảng cáo thứ hai cho Anime vào 05/12/2022. Đoạn video tiết lộ dàn diễn viên và nhân viên, cũng như buổi ra mắt Anime vào 05/01. Video cũng cho xem trước bài hát chủ đề mở đầu “Identeitei Meltdown”.

Anime Oniichan wa Oshimai! sẽ ra mắt vào 05/01

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Dàn diễn viên được công bố trước đó:

Dàn nhân viên bao gồm:

Anime sẽ ra mắt trên kênh AT-X vào 05/01, và cũng chiếu trên Tokyo MX và BS11.

Shingo Fujii sẽ ra mắt với vai trò đạo diễn của anime tại Studio Bind. Michiko Yokote phụ trách kịch bản. Ryo Imamura thiết kế nhân vật, EGG FIRM sản xuất bộ phim.

Pmarusama và cosplayer Enako đang hộp tác để trình bày bài hát mở đầu “Identeitei Meltdown”, và chị em Onimai (dàn diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính: Marika Kōno, Kaori Ishihara, Hisako Kanemoto, Minami Tsuda) thể hiện ca khúc kết thúc “Himegoto * Cry Sisters”.

Câu chuyện được mô tả:

Mahiro Oyama là một NEET chính hiệu khi cậu đã 2 năm không ra khỏi nhà, chỉ vùi đầu vào việc chơi game. Tưởng chừng cuộc đời cậu sẽ kết thức như vậy… Cho đến khi Mahiro Oyama thức dậy vào một buổi sáng sớm và nhận ra mình đã biến thành gái! Hóa ra, cô em gái của cậu là nhà khoa học đã thử một trong những thí nghiệm của mình lên người cậu, và kết thúc bằng một kết quả thảm hại. Cuộc sống của hai “chị em” trở nên kỳ lạ hơn rất nhiều kể từ đây!

Facebook