Anime Rent-A-Girlfriend sẽ có mùa ba

Đánh giá post

SharingFunVN – Phần thứ hai dựa trên manga Rent-A-Girlfriend (Kanojo, Okarishimasu) của Reiji Miyajima đã kết thúc sớm vào thứ Bảy với thông báo rằng việc sản xuất phần ba đã được bật đèn xanh. Thông báo được đưa ra dưới dạng “Rent-A-Girlfriend Petit” ngắn gồm bốn nhân vật nữ chính:

Tài khoản Twitter chính thức của anime đã tặng một kịch bản ghi âm của tập thứ 24 của mùa thứ hai (có chữ ký của dàn diễn viên), và dàn lồng tiếng sẽ xuất hiện tại một sự kiện cho mùa thứ hai vào tháng 3 năm sau. Tập đĩa Blu-ray đầu tiên của mùa giải sẽ bao gồm đơn đăng ký mua vé sớm.

Phần thứ hai được công chiếu trong kênh Super Animeism trên MBS, TBS và 26 chi nhánh vào ngày 1 tháng 7 lúc 25:25.

Dàn nhân vật chính trở lại từ mùa đầu tiên. Kazuomi Koga (Rainy Cocoa, Welcome to Rainy Color) lại đạo diễn anime tại TMS Entertainment (hợp tác với Studio Comet), và Mitsutaka Hirota (Anime-Gataris, Nanbaka, The Prince of Tennis II) trở lại giám sát kịch bản của series. Kanna Hirayama thiết kế các nhân vật, và HYADAIN soạn nhạc. Dàn nhân sự trở lại còn có giám đốc âm thanh Hajime Takakuwa, giám đốc nghệ thuật Minoru Akiba, nghệ sĩ màu Fumiko Ishiguro, giám đốc tổng hợp hình ảnh Shintaro Sakai, và biên tập viên Yumiko Nakaba.

Mùa anime đầu tiên được công chiếu trên kênh Animeism vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập.

Bạn có thể thuê bạn gái, nhưng bạn có thể mua được tình yêu? Kazuya Kinoshita năm nhất đại học không thành công, quay cuồng với cuộc chia tay tồi tệ, thuê một vài giờ đồng hồ thân thiện ở thủy cung với thần tượng Chizuru xinh đẹp và lịch thiệp. Nhưng cuôc sống có thể tồi tệ hơn Kazuya nghĩ! Gia đình, trường học và cuộc sống đều bắt đầu trục trặc, và để vấn đề trở nên tồi tệ hơn, Chizuru còn hơn cả Khuôn mặt xinh xắn và phong thái ngọt ngào mà anh nghĩ rằng mình sẽ mặc cả …

Miyajima ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 7 năm 2017.

Bộ manga cũng chuyển thể cho một bộ live-action khởi chiếu vào ngày 2 tháng 7.

Facebook