Anime Spy X Family kéo dài 2 mùa, Overlord công bố season 4 hứa hẹn mang đến một năm 2022 mãn nhãn cho fan hâm mộ

Anime Spy X Family kéo dài 2 mùa, Overlord công bố season 4 hứa hẹn mang đến một năm 2022 mãn nhãn cho fan hâm mộ - Ảnh 2.

Đây là những thông tin mới nhất về các dự án anime được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022.

Anime Spy X Family tung tin mới, chốt thời lượng phát sóng

Mới đây, trong sự kiện Jump Festa 2022 đã hé lộ thêm rất nhiều thông tin về anime chuyển thể Spy X Family. Theo đó, anime sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 4 năm 2022 và kéo dài trong vòng hai mùa anime tức khoảng nửa năm.

Dàn seiyuu của gia đình Forger cũng được công bố đầy đủ. Chúng ta có bộ ba nổi tiếng:

Saori Hayami trong vai Yor Forger.

Atsumi Tanezaki trong vai Anya Forger.

Takuya Eguchi trong vai Loid Forger.

Như các thông tin đã được công bố, anime Spy X Family sẽ được thực hiện bởi WIT và CloverWorks. Đạo diễn của phim là Kazuhiro Furuhashi (người đứng sau thành công của Mobile Suit Gundam UC, Rurouni Kenshin, Dororo 2019). Vị trí thiết kế nhân vật sẽ được đảm nhiệm bởi Kazuaki Shimada (người tạo nên The Promised Neverland). [K]NoW_NAME sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

Anime Spy X Family kéo dài 2 mùa, Overlord công bố season 4 hứa hẹn mang đến một năm 2022 mãn nhãn cho fan hâm mộ - Ảnh 2.

Spy X Family là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Tatsuya Endou sáng tác. Truyện đưa ta theo chân Twilight, một điệp viên lừng danh thế giới. Để thực hiện nhiệm vụ của mình, Twilight đã lấy tên giả là Loid Forger và lập một gia đình. Tuy nhiên, anh lại không ngờ rằng cô bé mình nhận nuôi – Anya – lại là một người có thể đọc suy nghĩ người khác. Loid cũng không hề biết vợ anh – Yor – là sát thủ khét tiếng với biệt danh “Thorn Princess”. Mỗi người đều có bí mật của mình. Gia đình này sẽ “đi đến đâu” và liệu Loid có hoàn thành nhiệm vụ để bảo toàn hòa bình thế giới?

Với việc kéo dài trong hai mùa, khả năng cao nửa đầu của Spy X Family sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022 còn nửa sau sẽ lên sóng vào tháng 10 cùng năm.

Anime Overlord công bố season 4!

Sau gần 4 năm vắng bóng, anime Overlord season 4 sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022. Trên trang web chính thức cho anime Overlord đã đăng tải hình ảnh quảng bá và teaser mới cho anime season 4. Theo các thông tin tiết lộ, Overlord IV sẽ rea mắt trong năm 2022! Dàn seiyuu quen thuộc của các phần anime trước sẽ tiếp tục vai trò của mình:

Satoshi Hino trong vai Ains Ooal Gown.

Yumi Hara trong vai Albedo.

Sumire Uesaka trong vai Shalltear Bloodfallen.

Emiri Katou trong vai Aura Bella Fiora.

Masayuki Katou trong vai Demiurge.

Kenta Miyake trong vai Cocytus.

Overlord IV – Overlord season 4 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi MADHOUDE với đạo diễn là Naoyuki Itou. Yukie Sugawara cũng trở lại để viết và giám sát kịch bản. Satoshi Tasaki vẫn sẽ giữ vị trí thiết kế nhân vật.

Anime Spy X Family kéo dài 2 mùa, Overlord công bố season 4 hứa hẹn mang đến một năm 2022 mãn nhãn cho fan hâm mộ - Ảnh 4.

Overlord là tựa anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Kugane Maruyama sáng tác. Sau thời gian dài thống trị, thế giới game thực tế ảo Yggdrasil lặng lẽ đóng cửa. Vì quá yêu mến trò chơi, người chơi Momonga đã quyết định ở lại game. Bằng một cách nào đó, Momonga trở thành một phần của trò chơi và sống bên trong thế giới Yggdrasil.

Với câu chuyện hấp dẫn, nhân vật chính bá đạo cùng phần hình ảnh âm thanh đỉnh của chóp, Overlord đã nhận được sự đón nhận vô cùng mạnh mẽ trong suốt ba mùa phim. Sau gần 4 năm vắng bóng, cuối cùng các fan Overlord cũng sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện trong năm 2022. Phần anime này sẽ đem đến những bất ngờ nào? Hãy cùng chờ đợi vào năm sau nhé!

Theo GameK

Facebook