Zom 100 Bucket List of the Dead chính là một trong những bộ anime được mong chờ nhất trong mùa hè 2023. Chỉ sau vài tập phim ngắn ngủi, bộ phim đã khiến cho rất nhiều khán giả phải “cười ra nước mắt” và mong chờ từng ngày để xem tập mới.

Tưởng rằng đây sẽ là cú chạy đà hoàn hảo cho một series nổi tiếng sau này, nhưng không, anime Zom 100 Bucket List of the Dead chính thức tạm dừng vô thời hạn, không có thông tin về khả năng quay trở lại hoặc ngày phát sóng cho các tập còn lại.

Zom 100 sẽ được tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới

Đây không phải là lần đầu tiên anime này bị trì hoãn phát sóng, nhưng chắc chắn là lần nghiêm trọng nhất. Trước đó, ngày phát sóng một số tập đã bị trì hoãn tới một tuần.

Sau khi tập đầu tiên của Zom 100 được công chiếu vào ngày 9 tháng 7, ngày phát sóng của hầu hết các tập tiếp theo đều bị trì hoãn do vấn đề sản xuất. Bất chấp những sự chậm trễ thường xuyên này, anime chuyển thể từ Zom 100 vẫn được người hâm mộ yêu thích.

Hiện tại, anime chỉ mới cho ra mắt 9/12 tập phim và 3 tập còn lại có thể sẽ không bao giờ được phát sóng.

Anime: Zom 100 Bucket List of the Dead chính thức tạm dừng vô thời hạn
Credit: Bug Films

Lý do cho sự gián đoạn này vẫn chưa được đưa ra, nhưng có thể nó liên quan đến các vấn đề sản xuất mà Zom 100 đã gặp phải, điều này phần nào cản trở đà phát triển của anime sau khi những tập đầu tiên nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Trước đây, các tập từ 4 đến 9 đã bị trì hoãn tới một tuần so với ngày phát sóng dự kiến ​​ban đầu. Ngoài các vấn đề tái diễn trong quá trình sản xuất, việc xung đột lịch trình cũng ảnh hưởng đến việc phát sóng ban đầu tại Nhật Bản. Rất có thể sự chậm trễ này xuất phát từ việc hãng phim không thể đáp ứng kịp khối lượng công việc.Anime: Zom 100 Bucket List of the Dead chính thức tạm dừng vô thời hạn
Credit: Bug Films

Hiện tại, không có thêm thông tin nào về lý do tạm dừng được công bố và hiện vẫn chưa biết khi nào 3 trong số 12 tập còn lại của Zom 100 ​​​​sẽ được phát sóng. Thông báo về việc chuyển thể anime đang bị gián đoạn vô thời hạn và không hẹn ngày trở lại ​​chắc chắn sẽ là một tin buồn đối với những người hâm mộ Zom 100: Bucket List of the Dead.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Vĩnh biệt Gojo Satoru!