Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ là màn chào sân của Fantastic Four?

Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ là màn chào sân của Fantastic Four?

Theo như nhiều thông tin được đồn thổi thời gian gần đây thì Ant-Man and the Wasp: Quantumania rất có thể sẽ là màn chào sân của Fantastic Four.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ là màn chào sân của Fantastic Four?

Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ là màn chào sân của Fantastic Four?

Sau khi có thông tin từ một nguồn uy tín về việc Fantastic Four sẽ lấy bối cảnh từ những năm 60, kết hợp thêm vào đó là có một số thông tin trên reddit cho rằng Fantastic 4 MCU sẽ là những người cùng thời với Hank Pym, Steve Rogers, Howard Stark, Janet Van Dyne.

Cụ thể hơn, gia đình siêu nhân sẽ là những nhà khoa học làm việc cùng với Hank Pym. Bằng một cách nào đó họ sẽ bị kẹt trong Quantum Realm, tương tự với Scott họ không nhận thức được thời gian bên ngoài và thời gian cũng như cú Snap của Thanos sẽ không tác động tới họ. Nếu đúng như vậy thì đó là cách giải quyết tốt nhất cho nhiều bạn “sợ họ già” khi xuất hiện ở mốc thời gian hiện tại.

Có thể ở cuối Quantumania chúng ta sẽ được nhá hàng về sự xuất hiện của bộ tứ này. Và tất nhiên họ sẽ được pháp sư Lang cứu ra và đưa trở lại hiện tại. Đồng thời Ant-Man and the Wasp: Quantumania cũng sẽ là cột mốc quan trọng khi đánh dấu màn xuất hiện chính thức của Siêu Phản Diện Kang The Conqueror.

Sau các sự kiện của Avengers: Hồi kết (2019), Scott Lang và Hope van Dyne, cùng với cha mẹ của Hope, Hank Pym và Janet van Dyne, và con gái của Scott, Cassie, vô tình được dịch chuyển vào Thế giới Lượng tử. Gia đình sớm phát hiện ra mình đang khám phá Thế giới Lượng tử, tương tác với những sinh vật mới lạ và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sẽ đẩy họ vượt qua giới hạn của những gì họ nghĩ là có thể.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ là màn chào sân của Fantastic Four?

Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ là cột mốc quan trọng định hình lại tương lai của MCU

Ant-Man and the Wasp: Quantumania) là bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt của Mỹ dựa trên các nhân vật Marvel Comics là Scott Lang / Người Kiến và Hope Pym / Wasp. Được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, đây dự định là phần tiếp theo của Người Kiến (2015) và Người Kiến và Chiến binh Ong (2018) và là phần phim thứ 31 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim được đạo diễn bởi Peyton Reed với kịch bản của Jeff Loveness, và có sự tham gia của Paul Rudd trong vai Scott Lang và Evangeline Lilly trong vai Hope van Dyne, cùng với Michael Douglas, Michelle Pfeiffer, Kathryn Newton và Jonathan Majors. Trong phim, Lang, van Dyne, cha mẹ cô và con gái của Lang vô tình được dịch chuyển vào Thế giới Lượng tử, nơi họ gặp Kang the Conqueror bí ẩn.

Kế hoạch cho bộ phim Người Kiến thứ ba đã được xác nhận vào tháng 11 năm 2019, với sự trở lại của Peyton Reed và Paul Rudd. Jeff Loveness được thuê vào tháng 4 năm 2020, với sự phát triển của bộ phim bắt đầu trong đại dịch COVID-19. Tên phim và dàn diễn viên mới đã được công bố vào tháng 12 năm 2020. Quá trình quay phim diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ bắt đầu vào đầu tháng 2 năm 2021, với khâu quay phim chính dự kiến ​​bắt đầu vào cuối tháng 5 năm 2021 và kéo dài đến tháng 9 năm đó, diễn ra ở Atlanta và Luân Đôn.

Người Kiến và Chiến binh Ong: Thế giới Lượng tử dự kiến ​​phát hành tại Hoa Kỳ vào 17 tháng 2 năm 2023, như là bộ phim đầu tiên của Giai đoạn 5 của MCU.

>>> Xem Thêm: Chris Hemsworth khẳng định rằng nhân vật Thor sẽ thay đổi trong tương lai

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Ant-man and the Wasp Ant-Man and the Wasp: Quantumania marvel MCU

Theo: Game4v

Facebook