Apex Legends Mobile chính thức mở báo danh bản toàn cầu

Apex Legends Mobile đã mở báo danh trước bản quốc tế.
Đánh giá post

Vào tối ngày 17 tháng 03, Twitter chính thức của Apex Legends Mobile đã tweet về việc chính thức mở đăng ký trước toàn cầu.

Ban điều hành game cũng chính thức cũng tung ra PV và hình ảnh quảng bá mới nhất của trò chơi. Cụ thể, Respawn đã mở đăng ký trước trên Android cho Apex Legends Mobile – phiên bản di động sắp ra mắt của game PC battle royale đình đám cùng tên. Nếu đăng ký trước, Respawn cho biết bạn sẽ “nằm trong số những người đầu tiên” chơi trò chơi khi ra mắt trong khu vực của bạn. Game thủ cũng sẽ nhận được các vật phẩm độc quyền trong trò chơi.

Apex Legends Mobile đã mở báo danh trước bản quốc tế.

Apex Legends Mobile đã mở báo danh trước bản quốc tế.

Respawn đã ra mắt Apex Legends Mobile ở 10 quốc gia vào tháng trước và mặc dù chưa rõ khi nào sẽ có mặt ở Mỹ hoặc mở rộng hơn, nhưng studio đã cho biết trong một thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay.

Tuy nhiên, nếu đang ở Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao chưa rõ liệu người chơi có thể đăng ký trước hay không. Trên website Apex Legends Mobile, Respawn nói rằng Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao sẽ được đưa vào đăng ký trước toàn cầu nhưng trước đó họ lại nói là trừ “Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao, Nga và Belarus”.

Sau khi ra mắt giới hạn vào tháng 02, EA và Respawn Entertainment khẳng định đã đến lúc mở cửa Apex Legends Mobile trên toàn thế giới. Dựa trên trò chơi bắn súng anh hùng battle royale miễn phí năm 2019, Apex Legends bản di động được thiết kế độc quyền trên thiết bị mobile, với các điều khiển được sắp xếp hợp lý và nội dung được tối ưu hóa.

Trò chơi Apex Legends Mobile có gameplay battle royale hấp dẫn.

Trò chơi Apex Legends Mobile có gameplay battle royale hấp dẫn.

Apex Legends Mobile sẽ giới thiệu các nhân vật quen thuộc với khả năng chiến đấu độc đáo. Game sẽ có hình thức chơi miễn phí kết hợp mua vật phẩm. Các vật phẩm liên quan được mua trong ứng dụng cũng phù hợp với phiên bản PC, đồng thời các thuộc tính và trận chiến của nhân vật sẽ bị ảnh hưởng.

Game mobile này sẽ phải đối mặt với một số cạnh tranh gay gắt từ các game bắn súng di động khác như Call of Duty: Mobile, PUBG Mobile, Garena Free Fire – những trò chơi đã cực kỳ phổ biến, và các phiên bản di động của Valorant và Call of Duty: Warzone đang được phát triển, ra mắt trong tương lai.

Báo danh tại: https://www.ea.com/games/apex-legends/apex-legends-mobile

Apex Legends Apex Legends Mobile EA

Theo: Game4v

Facebook